ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 04/09/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

ประปานครหลวง ให้บริษัทรับเหมาดำเนินการวางท่อประปาใน หมู่บ้านอินทนนท์ ซอย 83–85 ถนนลาดปลาเค้า เขตบางเขน เริ่ม 15 มิ.ย.–15 ต.ค.58 แต่ไม่ยอมทำเป็นเอกสาร แจ้ง! ให้ชาวบ้านทราบ เลยไม่มีใครรู้ ว่า หลังจากเสร็จแล้ว จะดำเนินการกันอย่างไร?...

มาที่...หน้าปากซอยรามคำแหง 23 แยก 9 มี ร้านคาราโอเกะ เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นยันสว่าง ลูกค้าส่งเสียงดังจนชาวบ้านแถวนั้นนอนไม่หลับ บางวัน มีทะเลาะเบาะแว้งกัน กลัวโดนลูกหลง บาดเจ็บ–ล้มตาย สน.อุดมสุข ช่วยที...

ข่าวแนะนำ

ที่วัดไผ่ตัน มี บ่อนไฮโล–ไฮเทค เปิดเล่นโจ๋งครึ่ม ลูก–เมีย เดือดร้อน ก็ สามีไปเล่นทุกวัน จนเงินหมดบ้าน ถามไถ่กลับมีลงไม้ลงมือ เมื่อเป็นเช่นนี้ สน.บางซื่อ ควรจัดการได้แล้ว...

กรณี...ผู้ใช้บริการโทรศัพท์บ้าน ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร้องเรียนว่า ที่บ้านเลขที่ 132 และ 163 หมู่ 2 ต.บ้านหม้อ อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี ใช้การไม่ได้นั้น นางวนิดา โรจนวัตน์ ผจก.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ องค์กร และสื่อสารการตลาด ได้ติดต่อกับผู้ใช้บริการโดยตรง และแก้ไขปัญหาให้แล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ถูกจับ–ถูกปรับ ไม่มีใบขับขี่ ไม่สวมหมวก กันน็อก ดัดแปลงรถ ไปติดต่อเสียค่าปรับ กับฝ่ายจราจร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เจอ ร.ต.ท.บุญมา ไกรเพชร รอง สว.จราจร ให้บริการ แบบเป็นกันเอง ทำให้อุ่นใจ!...จะได้รับความเป็นธรรมทุกราย...

ถึงคิว....สิงห์รถบรรทุก บ่นมา ตำรวจ อ.โคกโพธิ์ชัย จ.ขอนแก่น ดักจับรถสิบล้อ เป็นรถบรรทุกของเบ็ดเตล็ด เปิดท้ายเป็นจับ ปรับเที่ยวละสองร้อย ฝาก! หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบด้วย...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ประปานครหลวงลาดปลาเค้ารามคำแหง 23ร้านคาราโอเกะเสียงดังบ่อนไฮโลโทรศัพท์บ้าน ทีโอทีไม่มีใบขับขี่ไม่สวมหมวก กันน็อกดัดแปลงรถนักเรียนสิงห์รถบรรทุกขอนแก่น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:13 น.