เลิกบุหรี่

ข่าว

  เลิกบุหรี่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 ก.ย. 2558 05:01 น.

   เนื่องจากการติดบุหรี่ ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องทางพฤติกรรมและการคิด ดังนั้นการเลิกบุหรี่ได้จึงต้องให้ผู้สูบปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยตนเอง โดยใช้กระบวนการกระตุ้นให้ผู้สูบได้ทบทวนและคิดใหม่ ร่วมกับการเฝ้าติดตามดูแลอย่างสม่ำเสมอ www.thailandquitline.or.th คือเว็บไซต์ของศูนย์บริการเลิกบุหรี่ทางโทรศัพท์แห่งชาติ (ศบช.) คอยให้บริการการเลิกบุหรี่ทางโทรศัพท์ รับสายที่ผู้สูบโทร.เข้ามารับคำปรึกษา โทร.กลับไปยังผู้สูบ หลังจากวันที่ผู้สูบกำหนดเป็นวันเลิกบุหรี่เพื่อเป็นการติดตามผลและเพื่อประคับประคองให้ผู้สูบเลิกบุหรี่ได้อย่างต่อเนื่อง และยังเชื่อมต่อกับเครือข่ายต่างๆ เพื่อการช่วยให้ผู้สูบเลิกบุหรี่ได้

   เลิกบุหรี่เชิญทางนี้ บอกเล่าประโยชน์ต่างๆของ การเลิกบุหรี่ ประโยชน์ต่อการทำงานของปอดและหัวใจ ส่งผลดีต่อสุขภาพทั้งในระยะสั้นและระยะยาว บริการ คู่มือเลิกบุหรี่ และ U–Quit วิธีติดต่อศูนย์ฯ โดยผ่านทาง Website เกี่ยวกับเรา ความเป็นมาของศูนย์ฯ วิสัยทัศน์ หลักการ บริการ งานวิจัย บทความ กิจกรรมของเรา ฯลฯ...   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์