วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวผู้น่ารำคาญที่สุดในโลก

ผัวผู้น่ารำคาญที่สุดในโลก

  • Share:

สจ๊วร์ต วาเลนติโน อายุ 34 ปี ชายชาวอังกฤษราษฎรเมืองพอร์ตสมัธ มีอุปสันดานพิลึกพิเรนทร์ ชอบเล่นวิปริตทะลึ่งพิสดารกับครอบครัว แล้วตีแผ่ภาพผ่านยูทูบ

ให้สังคมออนไลน์เห็นพฤติกรรมนายสจ๊วร์ตใช้ปลาสดตบหน้าเมียและลูกสาวตลอดช่วงสุดสัปดาห์ ทำให้ภรรยาอ้วกแตกอ้วกแตน เพราะทำทีคว้าขี้แมวขึ้นมาเคี้ยวกินกร้วมๆอร่อยแซ่บอีหลี พอเมียนอนหลับก็วาดรูปใบหน้าลิงจ๋อลงบนแก้มก้นเธอ จนได้ฉายา “ผัวผู้น่ารำคาญที่สุดในโลก”

นางซาแมนธา ภรรยา ยอมรับว่าเธอรำคาญ เอือมระอาสามีมั่กๆ แต่ยอมกล้ำกลืนฝืนทนเพื่อลูก เทศกาลคริสต์มาสปลายปีกลายเธออุตส่าห์ซื้อ “ปืนสักลายสัก” ให้ผัวเป็นของขวัญ

แทนที่จะใช้ปืนนี้เพื่องานศิลปะสร้างสรรค์ เขาดั๊นทะลึ่งสักลาย “ลึงค์ยักษ์” ยาวหกนิ้วครึ่ง ลงบนต้นขาอ่อนของตน หวังเล่นตลกสนุกสนานอวดเมีย โดยคิดว่าเธอจะ “เซอร์ไพรส์” แต่ผิดคาด นางซาแมนธาโกรธกริ้วจัดถึงขั้นประกาศหย่าจากผัว แล้วหอบลูกสาวหนีกลับบ้านพ่อแม่ เล่นเอาหนุ่มสจ๊วร์ตตกใจเจียนช็อก “ผมไม่เฉลียวใจซักกะติ๊ดว่าไอเดียโจ๊กหนุกๆจะกลับตาลปัตรส่งผลร้ายขั้นฝังกลบชีวิตครอบครัว จะโทษใครอื่นมิได้นอกจากต้องโทษตัวเอง”

นายสจ๊วร์ตทุ่มเงิน 55,000 บาท ค่าศัลยกรรมเลเซอร์ลบรอยสัก “เจ้าโลกพาซวย” ทิ้งก่อนบากหน้าไปง้อขอคืนดีเมีย...ซึ่งไม่รู้เธอจะใจอ่อนไหม.

ดอย ดอกฝิ่น

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้