ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวผู้น่ารำคาญที่สุดในโลก

ดอย ดอกฝิ่น4 ก.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

สจ๊วร์ต วาเลนติโน อายุ 34 ปี ชายชาวอังกฤษราษฎรเมืองพอร์ตสมัธ มีอุปสันดานพิลึกพิเรนทร์ ชอบเล่นวิปริตทะลึ่งพิสดารกับครอบครัว แล้วตีแผ่ภาพผ่านยูทูบ

ให้สังคมออนไลน์เห็นพฤติกรรมนายสจ๊วร์ตใช้ปลาสดตบหน้าเมียและลูกสาวตลอดช่วงสุดสัปดาห์ ทำให้ภรรยาอ้วกแตกอ้วกแตน เพราะทำทีคว้าขี้แมวขึ้นมาเคี้ยวกินกร้วมๆอร่อยแซ่บอีหลี พอเมียนอนหลับก็วาดรูปใบหน้าลิงจ๋อลงบนแก้มก้นเธอ จนได้ฉายา “ผัวผู้น่ารำคาญที่สุดในโลก”

ข่าวแนะนำ

นางซาแมนธา ภรรยา ยอมรับว่าเธอรำคาญ เอือมระอาสามีมั่กๆ แต่ยอมกล้ำกลืนฝืนทนเพื่อลูก เทศกาลคริสต์มาสปลายปีกลายเธออุตส่าห์ซื้อ “ปืนสักลายสัก” ให้ผัวเป็นของขวัญ

แทนที่จะใช้ปืนนี้เพื่องานศิลปะสร้างสรรค์ เขาดั๊นทะลึ่งสักลาย “ลึงค์ยักษ์” ยาวหกนิ้วครึ่ง ลงบนต้นขาอ่อนของตน หวังเล่นตลกสนุกสนานอวดเมีย โดยคิดว่าเธอจะ “เซอร์ไพรส์” แต่ผิดคาด นางซาแมนธาโกรธกริ้วจัดถึงขั้นประกาศหย่าจากผัว แล้วหอบลูกสาวหนีกลับบ้านพ่อแม่ เล่นเอาหนุ่มสจ๊วร์ตตกใจเจียนช็อก “ผมไม่เฉลียวใจซักกะติ๊ดว่าไอเดียโจ๊กหนุกๆจะกลับตาลปัตรส่งผลร้ายขั้นฝังกลบชีวิตครอบครัว จะโทษใครอื่นมิได้นอกจากต้องโทษตัวเอง”

นายสจ๊วร์ตทุ่มเงิน 55,000 บาท ค่าศัลยกรรมเลเซอร์ลบรอยสัก “เจ้าโลกพาซวย” ทิ้งก่อนบากหน้าไปง้อขอคืนดีเมีย...ซึ่งไม่รู้เธอจะใจอ่อนไหม.

ดอย ดอกฝิ่น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิดม่าน joke operaดอย ดอกฝิ่นผัวผู้น่ารำคาญที่สุดในโลกสจ๊วร์ต วาเลนติโนพิเรนทร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 07:55 น.