'พีเค-ต้นหอม' ไรอ่ะ?!

ข่าว

  'พีเค-ต้นหอม' ไรอ่ะ?!

  กุ๊กกิ๊ก

   4 ก.ย. 2558 05:01 น.

   สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก”...คำทักทายอาจ จะสั้น แต่ “ความรัก”ต่ออาการคัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีให้น้องๆยาว นาน แสน นาน รีบเกา รีบพักกัน ค่ะ เพราะพรุ่งนี้วันหยุด ก็ขอใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์สักหน่อย ตามประสาสาวเซเลบฯ

   มาที่อาการคันจาก น้องเฟิร์สตี้

   “สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก สุดสวย น้องชื่อเฟิร์สตี้ เป็นสาวน้อยที่อยู่อย่างเหงาๆ ก็ได้คอลัมน์พี่กุ๊กกิ๊กเป็นเพื่อนแก้เหงา ดามใจนี่แหละค่ะ หลัง จากส่องที่คนอื่นมีอาการคัน เขียนจดหมาย เข้ามาขอยาแก้คันกับพี่กุ๊กกิ๊กมานาน ครั้น ได้ฤกษ์งามยามดีที่น้องต้องคันเอง คือเรื่องมีอยู่ว่าหลังจากที่น้องอยู่คนเดียวมานาน รู้สึกเคว้งคว้าง จึงใคร่เรียนถามพี่กุ๊กกิ๊กว่า ตอนนี้มีรายการเกี่ยวกับความรัก เกี่ยวกับการหาคู่บ้างมั้ยคะ คือน้องไม่กล้าหาคู่จากพวกเว็บไซต์ตามอินเตอร์เน็ตค่ะ มันเสี่ยงเกินไป ที่สำคัญน้อง อยากเป็นฝ่ายหาคู่ด้วยตัวเอง น้องไม่อยากเป็น
   ตัวเลือกของใครอ่ะค่ะ คุณพี่ แบบนี้คุณพี่จะช่วยน้องได้มั้ยคะ แนะนำให้น้องด้วยนะคะ พลีสสส!!!”

   อย่าเรียกคันเลยจ้ะ เรียกว่ามาปรึกษาหาคู่ เอ้ย...หารือกันเฉยๆ เหงาขนาดนี้คุณน้องนี่ คุณพี่แนะนำเลยจ้ะ ในฐานะศิราณี ถ้าอยากจะหาคู่โดยไม่พึ่งอินเตอร์เน็ตจริงๆ ตอนนี้มีรายการใหม่เป็นฟอร์แมตจากต่างประเทศ เป็นรายการใหม่แกะกล่อง ชื่อ The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) รายการ Dating Game Show ยอดนิยมจากประเทศอังกฤษ ที่เปิดโอกาสให้ หนุ่มโสด-สาวโสด มา “พบรักกับรักแรกพบ” ผ่านวงล้อยักษ์ความสูงเท่าตึก 4 ชั้น ที่จะให้คุณได้ “หมุนจนเจอคนที่ใช่ เลือกในแบบที่ชอบ” กับ 2 พิธีกร พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ โคจรร่วมงานพิธีกรคู่กันแบบจริงจังครั้งแรก

   รายการที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มา เปิดโอกาสตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงได้มาพิสูจน์ และอาศัยสัญชาตญาณ กับความแม่นยำ ในการตามหารักแท้ ของ 1 ผู้เล่น ที่จะเป็นชายหรือหญิง กับ 8 คนที่เป็นตัวเลือก และฉากยิ่งใหญ่อลังการกับการให้คนขึ้นไปยืนอยู่ในวงล้อที่
   สูงเกือบเท่าตึก 4 ชั้น เมื่อเลือกคนที่คิดว่าใช่ มาแล้ว 1 คน มาร่วมตอบ คำถามทายใจให้ตรงกัน และสุดท้ายทั้งคู่ต้องตัดสินใจว่าจะตัดสินใจไปเดทด้วยกันหรือไม่? งานนี้มีแต่ฟินกับฟิน ไหนๆก็ไหนๆแล้ว บอกเผื่อหนุ่มโสด สาวโสด ทุกคนด้วย ใครอยากหาคู่ ดูรายการนี้ The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก ทุกวันจันทร์ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD หรือสมัครมาที่เบอร์ 08- 3009-9097 เทปแรกวันจันทร์ที่ 7 ก.ย.นี้ แอบแซ่บมาว่าหนุ่มคนแรกที่จะมาหาคู่ เป็น หนุ่มป๊อป-ฐากูร การทิพย์ ด้วยจ้า.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 07:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์