โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/09/58

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/09/58

  โสมชบา

   4 ก.ย. 2558 05:01 น.

   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จ พระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ที่สยามพารากอน 5 ก.ย.เวลา 13.30 น. …

   หลังรับตำแหน่ง รมว. พล.อ.สุรศักดิ์ กาญ-จนรัตน์ ก็ให้สัมภาษณ์ “คมคิด เข็มทิศ ท่องเที่ยวไทย” ทางช่อง 5 จนคนฟัง เห็นภาพการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เพราะ บิ๊กเต่า–สุรศักดิ์ พูดชัดตรงประเด็น…

   สมใจนึก เองตระกูล ประธานทิพยประกันภัย ให้ วิชชุดา ไตรธรรม พาผู้ถือหุ้นไปจัดกิจกรรม “พลังบุญทิพย 9 เดือน 9 ถวายในหลวง” ที่วัดจันทรังษี อ่างทอง 9 ก.ย. ส่วนตัวเอง นำ “หนุมานทิพยจิตอาสา” ไปเปลี่ยนหลังคา ทาสีกำแพงวัดป่ารวกใต้ ที่ อ.พาน เชียงราย 12 ก.ย. และชวนชาวบ้านแข่งเปตอง สร้างทั้งบุญและมิตรภาพ…

   ต่อไปนี้ ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ จะไม่มีเวลากะหนุงกะหนิงกับ ศ.พญ.อลิสา เหมือนเก่า เพราะได้รับเลือกเป็นคณบดีแพทยศาสตร์ จุฬาฯ แทนคนเดิมที่ครบวาระ ซึ่งจะทำงานตั้งแต่ 1 ต.ค.นี้ มีวาระ 4 ปี…

   ขัตติยา อินทรวิชัย เปิดเวทีให้ไปเชียร์สาวๆสวยและฉลาด ที่จะได้เป็น “เคแบงก์ อีเกิร์ลส์ รุ่น 8” ซึ่งมีหญิงเก่งไทยคม ศุภจี สุธรรมพันธุ์ เป็นประธาน และกรรมการ อาทิ ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ วิบูลย์ ลีรัตนขจร ร่วมตัดสินอย่างเข้ม ที่สยามพารากอน 8 ก.ย. 17.00 น. ...

   ชื่นใจ เอ็ท หลานยาย ซึ่งจะเข้าเรียนที่ Pratt Institute และได้รับทุนปีละ 12,000 ดอลลาร์จนจบ รศ.ดร.วีณา เชิดบุญชาติ เลยตามลูกสาว อรนารถ ไปส่งที่ Brooklyn New York…

   ปลุกปั้นคอร์สเสริมศักยภาพบุคลากร วรรณี ลีลาเวชบุตร บอสนิโอ ทาร์เก็ต ได้ฤกษ์เปิด Reputation Management ตั้งแต่เดือนนี้ โดยมีบริษัทใหญ่ๆ ขอให้ไปอบรม เพื่อสร้างชื่อองค์กรให้ยั่งยืน และพัฒนาพนักงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น…

   ตามคณะไปดูงานที่สวิตฯ คุณนาย กมลวดี ภู่เจริญยศ มีภาพมา อวดเพื่อนๆ ตอนตัวเองชวนสามี ปะปนเข้าพาเหรดเกย์เพื่อถ่ายรูป จึงมีเกย์หล่อล่ำและหล่อลากดิน ส่งสายตาเชิญชวนสามี พล.ท.เยาวดนัย ตลอดเวลา.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 00:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์