วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บีบคอคาท่อ! จับผัวเมาหึงโหด ตามล่าฆ่าเมียตัวเอง

บีบคอคาท่อ! จับผัวเมาหึงโหด ตามล่าฆ่าเมียตัวเอง

  • Share:

ผัวเมียจาก จ.ตราด มาอยู่ด้วยกันที่ระยอง ยึดอาชีพขายบะหมี่เกี๊ยว แต่ทะเลาะกันประจำด้วยความหึงหวงและระแวง วันหนึ่งฝ่ายหญิงหายออกจากบ้าน ฝ่ายชายเมาเหล้าขับรถตามหา เจอนั่งอยู่ที่ท่อระบายน้ำ ลงไปลากตัวก่อนบีบคอจนตายคาท่อ...

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 3 ก.ย. ร.ต.ท.พิเชษฐ์ อิงชัยภูมิ พงส.สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจาก นายนิรวี เทพเสถียร อายุ 20 ปี เป็น อาสาดาวเงิน 325 ว่ามีผัวเมียทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายในท่อระบายน้ำ แม่น้ำระยอง ซอยราษฎร์บำรุง 13 ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง ภรรยาเสียชีวิต ส่วนสามีถูกจับตัวไว้ได้ นำตัวไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุ ภายในท่อน้ำพบศพ นางเกนิกา ง่วนฉิม อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/6 หมู่ 6 ต.บางปริด อ.แหลมงอบ จ.ตราด ที่ลำคอมีรอยจากการถูกบีบอย่างแรง ขาซ้ายเป็นแผลถลอก ส่วนสามีที่ถูกจับอยู่ในอาการเมาสุรา ชื่อนายมงคลชัย หรือ โต้ง สร้างนอก อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/2 ม.2 ต.น้ำเชี่ยว อ.แหลมงอบ จ.ตราด

จากการสอบสวนทราบว่า นางเกนิกา ผู้ตาย เคยมีครอบครัวมาแล้ว ส่วนนายมงคลชัย ก็มีครอบครัวอยู่ที่ตราด ทั้งสองชอบพอกัน และมาเช่าบ้านอยู่ด้วยกันประมาณ 1 ปี ที่ ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง ยึดขายอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวบะหมี่เกี๊ยว ที่หน้าห้างแหลมทองระยอง แต่ทั้งสองมักทะเลาะกันด้วยความหึงหวงอยู่เสมอ

ก่อนเกิดเหตุ นางเกนิกา ได้ออกไปนอกบ้าน ส่วน นายมงคลชัย ไปดื่มเหล้า หลังจากเมาได้ขับรถกระบะอีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน บจ 6420 ระยอง มาที่บ้านพัก ถามเพื่อนบ้านว่าภรรยาหายไปไหน มีคนข้างบ้านบอกว่า หนีไปแล้ว จึงได้ขับตามหาจนไปพบนั่งอยู่ท่อระบายน้ำ จึงลงไปลากตัวแล้วบีบคอในท่อระบายน้ำจนตายคามือ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายมงคลชัย ที่ยังอยู่ในอาการเมาสุรา ส่งดำเนินคดีข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้