อย่าเลอะเทอะ!! แทค เคลียร์สถานะ น้องเนย คือคนที่ใช่ที่สุด

ข่าว

  อย่าเลอะเทอะ!! แทค เคลียร์สถานะ น้องเนย คือคนที่ใช่ที่สุด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ก.ย. 2558 06:15 น.

   อย่าเลอะเทอะ!! กลายเป็นวลีเด็ดไปแล้ว หลังมีภาพหลุดว่อนเน็ต แบดบอยเจ้าเสน่ห์ “แทค—ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” จี๋จ๋าสาวเซ็กซี่โนเนม “น้ำฝน-ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” ดีกรีมิสทัวริซึ่มฯ 2011 จนเกิดสงครามน้ำลาย แทคต้องออกมาปรามว่าอย่าเลอะเทอะ!! เพราะฝ่ายหญิงเที่ยวบอกสื่อเพ้อไปไกลว่ารู้จักกันมานานแล้ว ก่อนหน้าแทคจะเลิกกับต้นหอม และคุยกันมานานแล้ว แบบฉันเป็นของเธอ เธอเป็นของฉัน ไม่ได้ตั้งสถานะอะไร

   มองหาคนที่ใช่
   มองหาคนที่ใช่

   ก่อนจะเลอะเทอะไปไกล “แทค” เคลียร์ใจกับทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐ พร้อมเปิดใจถึงรักครั้งใหม่ที่กำลังสดใส โดยสาวผู้โชคดีคือ “เนย-อริสรา ศิลปศิริพร” สาววัยใสรั้วมหา’ลัยรีนครินทรวิโรฒ...ตกลงน้องเนยใช่แฟนใหม่ตัวจริงรึเปล่า? “ตอนนี้เราคุยกันอยู่ แต่ยังไม่ได้โฟกัสว่าจะเป็นแฟนหรืออะไร เราก็มีหน้าที่ของแต่ละคน น้องเค้าเรียนอยู่ แล้วผมต้องทำงานหนัก ต้องไปดูวิลล่าที่เชียงใหม่ของครอบครัว” เรียกว่าเป็นสาวที่สนิทที่สุดตอนนี้? “เป็นน้องที่คุยกันครับ สนิทกัน ถามว่าจะเป็นแฟนมั้ยเป็นคู่กันมั้ย ตอนนี้ยังไม่โฟกัสขนาดนั้น ต่างคนต่างมีหน้าที่ต้องทำ มันสำคัญกับชีวิต เรามากกว่า”

   ก็บอกแล้วว่าผมไม่ได้คุย
   ก็บอกแล้วว่าผมไม่ได้คุย

   คุยกันนานรึยัง? “ผมไม่ค่อยนั่งนับว่าเราจะคุยกันมากี่วันกี่เดือน” แล้วความสัมพันธ์กับน้ำฝน-ทวีพรล่ะ ขอเคลียร์หน่อย? “ผมไม่ได้คุยอยู่แล้ว” เหมือนหนังคนละม้วนกับที่เค้าพูดเลย? “ก็วงการมายา” ถ้าไม่คุยกันจริง เค้าจะเอาไลน์หลุดที่ไหนมาแฉ? “ไม่ซีเรียส คนที่พิมพ์ไม่ใช่ผมอยู่แล้ว ผมโยนให้เพื่อนพิมพ์ เพราะผมรำคาญ!!” คนมองว่าเค้าเกาะกระแสแทคดัง? “เกาะไปเถอะ ผมไม่ว่าอะไร หลังเป็นข่าวก็ไม่ได้คุยกันเลย เพราะเราไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น ยิ่งเค้ามาพูดแบบนี้ก็ยิ่ง...”

   เนย - น้ำฝน
   เนย - น้ำฝน

   เค้าพูดเหมือน สนิทกับเรามาก? “เลอะเทอะครับ” ดูเค้าเสียใจที่แทคตัดรอน? “ก็อย่างที่บอกผมไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น” ข่าวกับน้ำฝนกระทบใจน้องเนยมั้ย? “เราเพิ่งได้คุยกันรู้จักกัน มันไม่มีอะไรมาสั่นคลอนหรอก เพราะมันไม่ได้สำคัญขนาดนั้น” น้องเนยขอเคลียร์เรื่องน้ำฝนมั้ย? “ไม่ครับ เพราะเค้ารู้ว่าอะไรคืออะไร” ต้นหอมให้สัมภาษณ์ยังห่วงแทค? “ก็ต้องขอบคุณที่ห่วง แต่โตแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง ดูแลตัวเองได้!!” สเปกแทคต้องต่ำกว่า 30 เหมือนเดิมมั้ย? “สเปกผมชอบคนมีพลัง ผู้หญิงทรงพลังนิดๆ เพิ่งรู้ตัวว่าชอบสไตล์นี้” น้องเนยมีรังสี (อำมหิต) ให้เราเกรงใจรึเปล่า? “อย่าเรียกว่ารังสีเลย เรียกว่าความน่ารักของน้องดีกว่า” คุณพ่อไฟเขียวมั้ย? “เห็นแล้วครับ เค้าก็โอเค”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 01:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์