‘ใหม่’หลุดบัลลังก์ ลูกรักช่อง 7?!

ข่าว

  ‘ใหม่’หลุดบัลลังก์ ลูกรักช่อง 7?!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ก.ย. 2558 05:45 น.

   รับบทนางเอกหนังฟรีแลนซ์ ช่างเข้ากับกระแสที่ถูกจับตามองว่า ดาวรุ่งช่อง 7 “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” จะโบยบินทิ้งรังเก่า แถมยังเม้าท์ว่า ใหม่โดนต้นสังกัดปลดรูปทิ้งแล้ว หรือช่อง 7 จะเชือดไก่ให้ลิงดู?!! เจอใหม่ร่วมงานเปิดภาพยนตร์ “ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เลยถามความจริง!! จริงมั้ยรูปเราโดนปลดจากช่อง 7?


   “เรื่องโดนปลดรูปจากช่อง ได้ดูข่าวอยู่ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับใหม่เลย” มีนักข่าวช่อง 7 ถ่าย รูปคู่ใหม่ และแท็กให้ทางไอจี? “พี่เค้าน่ารักมาก คงเป็นห่วงความรู้สึกใหม่ ซึ่งก็ขอบคุณ ตอนรู้ข่าวไม่ได้ซีเรียส มันไม่ได้กระทบจิตใจอะไรมาก เรื่องภาพจะเอาขึ้นลง ก็ไม่ได้มีความหมายสำหรับหนู ว่ามันจะแปลในทางไม่ดี” เสียเซลฟ์มั้ยถ้าไม่มีรูปเราจริงๆ? “ไม่นะ เรามีหน้าที่ของเราที่ต้องทำ” ผู้ใหญ่ช่อง 7 เคลียร์เรื่องนี้มั้ย? “มีผู้ใหญ่ส่งรูปมาให้ดูว่ายังมีอยู่นะ ท่านไม่จำเป็นต้องส่งให้ดูก็ได้ แต่ท่านก็รักษาน้ำใจเรา โชคดีของใหม่ที่ผู้ใหญ่เมตตา” เวียร์บอกว่าน้องๆขอคำปรึกษาเรื่องย้ายช่อง แต่เค้าไม่ย้ายไปไหน เพราะช่อง 7 ให้โอกาสดี? “แล้วแต่ความคิด คนเราคิดต่างไม่ใช่เรื่องผิด ต้องให้ผู้ใหญ่คุยกัน ถามว่าข่าวย้ายช่องมีผลกระทบกับการทำงานมั้ย ก็ไม่มีเลย” ช่อง 3 ก็เตรียมละครให้เราแล้ว? “ใหม่ไม่ทราบ ยังเป็นนักแสดงช่อง 7 ส่วนข่าวปรึกษาพี่ชมพู่ ก็ไม่ได้ปรึกษา เค้าไม่ได้ให้คำแนะนำอะไร” มีข่าวซันนี่อินเลิฟนอกจอกับใหม่? “เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน เค้าเก่งและมีระเบียบวินัย”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์