ไลฟ์สไตล์
100 year

'พอร์ช' โต้!เจ้าชู้ตามรอย 'วีรภาพ' เมินถูกเม้าท์ พระเอกขาลง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.ย. 2558 06:01 น.
SHARE

ห่างหายจากงานละครไปพักใหญ่เพราะพระเอกจอมทะเล้น “พอร์ช–ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ประสบอุบัติเหตุจนทำให้งานละครต้องชะงัก จนมีข่าวเม้าท์ว่าเป็นพระเอกขาลงซะแล้ว เจอ พอร์ช เลยถามว่า เจอกระแสนี้นอยด์ รึเปล่า? “เดี๋ยวละครใกล้จะออนแล้ว (หัวเราะ) คือพอละครออนแอร์ไปช่วงนึง แล้วก็จะหายไป ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้ หายไปเกือบปี” กังวลมั้ย ช่วงนี้มีเด็กรุ่นใหม่ขึ้นมาเยอะ? “เฉยๆครับ ถือว่ามาเป็นครอบครัวในช่อง 7 เหมือนกัน ไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่เพราะละครก็ใกล้ออนแอร์แล้ว” หมั่นเช็กฟีดแบ็กตัวเองบ้างมั้ย? “ไม่ค่อยได้เช็กเลยครับ ผมก็ทำงานตามปกติ ผมก็ทำในจุดเราให้เต็มที่” ช่วงพักฟื้นตัวเอง แฟนๆมีมาบ่นคิดถึงมั้ย?

“มีครับ ปกติคือไม่ค่อยได้อัพรูปในไอจีเท่าไหร่ ช่วงนี้แฟนๆ ก็บอกว่าละคร ยังไม่ออนก็อัพรูปหน่อยคิดถึง” ล่าสุดเพจช่อง 7 เอารูปพอร์ชไปขึ้นด้วยคู่อั้ม-พัชราภา และเวียร์-ศุกลวัฒน์? “ยังไม่กล้าเทียบรุ่นขนาดนั้นนะครับ ผมว่าเราอยู่ช่องเดียวกัน คิดแบบนี้มากกว่า” ดีใจมั้ย ผู้ใหญ่ให้โอกาส? “ดีใจครับ แต่เราก็ยังไปเจอผู้ใหญ่อยู่ตลอด” คิดว่าตอนนี้เรามีดีกรีถึงเป็นซุปตาร์ช่องรึยัง? “ผมไม่ได้มองขนาดนั้น ผมว่าทุกคนเท่ากันหมดอยู่ช่อง 7 เหมือนกัน เราช่วยกันทำงานให้การแสดงออกมาดีดีกว่า” แล้วความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ทำงานเยอะมากเลย (ยิ้ม)”

เห็นล่าสุดขึ้นสเตตัสว่าโสด แล้วคนเก่าๆ ไม่คุยแล้วหรอ? “ไม่ได้คุยครับ ช่วงนี้เราทำงานเยอะด้วย ทั้งงานแสดงและธุรกิจส่วนตัวหลายอย่าง” คือโสดจริงจัง แบบไม่ได้คุยกับใคร? “ก็มีเพื่อนปกติ แต่ว่าเรายังไม่ได้รีบอะไร เพราะช่วงนี้เราดูแลตัวเองก่อนดีกว่า เพราะดูแลตัวเองยังไม่ค่อยรอดเลย เลยยังไม่มีเวลาดูแลคนอื่นเท่าไหร่ ตอนนี้ก็ผอมมากเลยครับ (หัวเราะ) อยู่คนเดียวจะได้ผอมๆ” ไม่เหงาเหรอ? “มีเพื่อนครับ เพื่อนเยอะ ช่วงนี้ก็อยู่กับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ช่อง สนุกสนานเจอกันทุกวัน” คนเก่าไม่ได้คุยแล้ว? “ไม่ได้คุยครับ เป็นเพื่อนกันไงก็คุยปกติ” กลัวสาวๆ จะไม่กล้า เข้าหาเรามั้ย? “กลัวทำไม อย่ากลัวเลยมาได้ครับ (หัวเราะ)” ถูกมองว่าเป็นคาสโนว่ารุ่นเล็กตามรอยวีรภาพ? “ไม่มี คาสโนว่าอะไรอยู่แต่กับผู้ชาย กับพวกพ่อๆ พี่ๆ ถึงแต่ละคนจะหนักๆ (หัวเราะ)” เค้ามีชงสาวๆให้เรามั้ย? “ผมว่าผ่านทางนั้นก็คงไม่ถึงผมหรอกครับ (หัวเราะ)”

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมข่าวบันเทิงพอร์ช ศรัณย์ศรัณย์ ศิริลักษณ์เจ้าชู้พระเอกเจ้าชู้พระเอกขาลงสเตตัสโสดข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:55 น.