ไลฟ์สไตล์
100 year

สวาทแคทดวลกิเลน เปิดให้แฟนบอลดูฟรี 6 ก.ย.นี้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ย. 2558 13:30 น.
SHARE

“ทีพีแอล” ยืนยัน เกมฟาดแข้งนัดตกค้างของศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ระหว่าง “อาชาเจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี จะเปิดรังแพท สเตเดียม รับการมาเยือนของรองจ่าฝูง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเตะ 16 ก.ย. เวลา 19.00 น. ขณะที่ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะเปิดบ้านลับแข้งกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 6 ก.ย.นี้ ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ซึ่งจะเปิดให้แฟนบอลเข้าชมฟรี...

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก หรือ “ทีพีแอล” ส่งหนังสือยืนยันว่า เกมคู่ตกค้างระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี ที่จะเปิดบ้านพบกับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 จะฟาดแข้งกันวันที่ 16 ก.ย.นี้ อย่างแน่นอน ซึ่งเดิมทีเกมคู่นี้มีโปรแกรมพบกันวันที่ 16 ส.ค. ที่ผ่านมา ทว่าไทยพรีเมียร์ลีกได้ตัดสินใจเลื่อนออกไป เพื่อหลีกทางและอำนวยความสะดวกการสัญจรให้กับกิจกรรมปั่นเพื่อแม่ “Bike For Mom”

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด “ทีพีแอล” ได้ออกหนังสือยืนยันแล้วว่า เกมดังกล่าวจะกลับมาเตะกันในค่ำวันพุธที่ 16 ก.ย.นี้ ที่สนามแพท สเตเดียม เวลา 19.00 น.

ขณะเดียวกัน ด้านทีม “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยอดทีมแดนอีสานของศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ได้เซตโปรแกรมอุ่นเครื่องในช่วงพักเบรกในระหว่างนี้ โดยล่าสุดได้เซตคิวอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการขึ้นมาอีก 1 เกม ในวันอาทิตย์ที่ 6 ก.ย.นี้ โดยจะเปิดบ้านรับการมาเยือน ของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รองจ่าฝูงโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ที่จะมาเยือนสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา ในเวลา 16.00 น.

ด้านนายอุทัย มิ่งขวัญ ผู้จัดการทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผยถึงเกมอุ่นเครื่องดังกล่าวว่า “เบื้องต้นบอร์ดบริหารนครราชสีมาได้ยืนยันแล้วว่า จะเชิญเอสซีจี เมืองทองฯ มาอุ่นเครื่องในวันอาทิตย์ที่ 6 ก.ย.นี้ ซึ่งจะเป็นเกมอุ่นเครื่องในช่วงพักเบรกไทยพรีเมียร์ลีก ส่วนเวลาแข่งขันยังไม่ยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ได้ระบุคร่าวๆ ไว้ที่ 16.00 น. ซึ่งจะรอยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยพรีเมียร์ลีกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกการท่าเรือ เอฟซีเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดสวาทแคทนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯทีพีแอลข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:55 น.