วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 03/09/58

ห้องร้องทุกข์ 03/09/58

  • Share:

ไม่น้อย ถนน เข้าหมู่บ้านโพนงาม ต.โพนงาม อ.กมลาไสย กาฬสินธุ์ มืดและเปลี่ยวได้ใจ เหมาะใช้เป็นที่ปล่อย ยานรก ตำรวจ สภ. กมลาไสย จับบ่อยแต่ไม่หมดสักที รายเก่าไปรายใหม่ก็มา คสช. ลงพื้นที่ ปราบให้เหี้ยนที...

อาละวาดหนัก ผู้โดยสาร...รถสองแถวสายท่าน้ำนนท์ หนาวๆ ร้อนๆ กันเป็นแถว หลังจากมี แก๊งล้วงกระเป๋า แฝงตัวปะปนเป็นผู้โดยสาร...เค้าบอกว่า แก๊งนี้! มีสามคน และจะนั่งติดกัน พอเหยื่อขึ้นรถ ชายคนนั่งกลางจะลุกให้นั่ง (แสดงความเป็นคนมีน้ำใจ) ส่วนอีกสองคนที่เหลือจะคอยประกบ เหยื่อเผลอเมื่อไหร่...!?! เป็นอันเสร็จโจร...โดนกันมาหลายรายแล้ว ตำรวจเมืองนนท์อยู่ไหน ...? อย่าปล่อยให้ลอยนวลนานนัก ชาวบ้านเดือดร้อนจร้า...

ยังอยู่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี เป็นความเดือด ร้อนของชาวบ้าน แถววัดบางเดื่อ หมู่ 6 ต.บางเดื่อ อ.เมือง ก็มี การแข่งเรือ ตั้งแต่ เที่ยง-เย็น คงมีการดัดแปลงเครื่องยนต์เพราะเสียงดัง “ปานฟ้าผ่า” สุดทนจริงๆ สภ.เมือง ส่งตำรวจมา ปลดทุกข์ ให้ชาวบ้านที...

ถึงคิว...ปล่อยเงินกู้ ใน แฟลตชุมชนกองพลที่ 1 รักษาพระองค์ ซอยโยธี ยังมีให้ได้ยิน ดอกเบี้ยโหดสุดๆ ร้อยละ 50 ลูกหนี้รายไหน? ไม่มีเงินจ่ายให้เป็นโดนข่มขู่ ข่าวว่า ...เจ้าของเงิน เป็นเมียคนมีสี เลยไม่มีใครกล้าแตะ! จริง-เท็จ ประการใด? คสช. น่าลงพื้นที่ ค้นหาความจริงดูหน่อยคงดี...

มาที่...ถนนพระราม 2 ก่อนขึ้นทางด่วนดาวคะนอง พื้นผิวขรุขระไม่เรียบ คนใช้รถใช้ถนนวิ่งผ่าน ต้องเบรกหรือไม่ก็ชะลอรถแบบ กะทันหัน อุบัติเหตุชนท้ายจึงเกิดขึ้นบ่อย พื้นที่ใคร...? เคลียร์ด่วน...

สุดท้าย!...ชาวบ้านร้องมา! ป้ายรถเมล์ บริเวณ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส หมอชิต มีรถแท็กซี่ จอดแช่ ยาวเป็นหางว่าว แต่ไหงกลับไม่รับผู้โดยสาร สงสัย! จริง รอรับใครกันแน่! สน.บางซื่อ ส่งจราจรจัดระเบียบที...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้