ไลฟ์สไตล์
100 year

สวยทิ่มตา หนุ่ม กรรชัย แอบทาบทาม ม่านฟ้า ลงละครแซ่บ

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2558 11:11 น.
SHARE

เคยไปเปิดใจในรายการปากโป้ง ให้เพียงครั้งเดียว ไฮโซแรงแซ่บ ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา รูปร่างหน้าตา ความขาวสวยใสทิ่มตาจังๆ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งเป็นพิธีกรก็เลยแอบทาบทามให้ไฮโซม่านฟ้า มาร่วมเล่นละครด้วยกันของภรรยา เมย์ เฟื่องอารมย์ ซึ่งเป็นผู้จัดละครอยู่แล้ว แต่เจ้าตัวยังไม่ได้ตอบตกลงอะไร เพราะแค่คุยๆ กันในเบื้องต้นเท่านั้น ส่วนม่านฟ้าจะเล่นเป็นนางเอก หรือนางร้ายก็ต้องคอยดูกันไป

หนุ่ม กรรชัย ติดต่อให้มาเล่นละคร ม่านฟ้ามโนไปเองหรือว่าเรื่องจริง? "จริงค่ะ ใครจะมามโนเองล่ะคะ (ยิ้ม) พี่หนุ่มติดต่อให้มาเล่นละครด้วยจริง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงๆ นี่แหละค่ะ แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดอะไรมากนัก และม่านยังไม่ได้ตอบตกลงอะไร เพราะยังไม่ได้เห็นบทตัวจริงๆ ว่าเป็นอย่างไร อีกอย่างงานธุรกิจส่วนตัวของตัวเองก็มีเยอะ ที่ต้องดูแล ถ้าจะมาเล่นจริงๆ ก็ต้องเคลียร์งานให้ดีๆ ก่อนค่ะ

ข่าวแนะนำ

สวยๆ เก๋ๆ ใกล้ดังแล้วจ้า
สวยๆ เก๋ๆ ใกล้ดังแล้วจ้า

"จริงๆ ก็อยากลองแสดงดูนะคะ น่าจะสนุกดีเหมือนกัน ส่วนจะเป็นนางเอกหรือนางร้าย ก็แล้วแต่พี่หนุ่มกับพี่เมย์เลยค่ะ แต่ถ้าบทร้ายมากๆ ก็คงต้องคิดหนักหน่อย ก็ดีใจนะที่พี่หนุ่มติดต่อให้เราลองเล่นละครดู เพราะพี่หนุ่มกับพี่เมย์เป็นคนเก่ง มีประสบการณ์ในวงการมาเยอะ และผลงานที่พี่หนุ่มกับพี่เมย์เป็นผู้จัดละคร ม่านก็ติดตามมาเกือบจะทุกเรื่องนะคะ

หนุ่มมีทีท่ามาจีบๆ บ้างมั้ย? "(รีบตอบ) แหม ถามนำเลยนะคะ ถามเปิดประเด็นเลยนะคะ ไม่มีหรอกค่ะ ต้องขอบคุณพี่หนุ่มที่ทาบทามม่าน ถามว่าจีบลงละครพี่หนุ่มจีบอย่างไร ก็คุยธรรมดาไม่ได้จีบแนวนั้น แต่ภาษาข่าวเรียกว่าจีบใช่ไหมคะ บอกเอาไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ อย่าโยงประเด็นเรื่องมือที่สามอะไรนะคะ บอกตรงๆ ม่านไม่ชอบ เพราะเราคุยแค่เรื่องงานเท่านั้นจริงๆ อีกอย่างม่านก็มีผู้ชายของม่านอยู่แล้ว และพี่หนุ่มก็เป็นคนรักครอบครัวด้วยค่ะ".

อาจได้ชมละครม่านเร็วๆ นี้
อาจได้ชมละครม่านเร็วๆ นี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ม่านฟ้า หนุ่มกรรชัยไฮโซม่านฟ้าเล่นละครช่อง8ม่านฟ้า ไฮโซพันล้านข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขาม่านฟ้า แฟนหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยละครหนุ่ม กรรชัย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:14 น.