วีไอพีห้ามพลาด! พบ 'จี-ดรากอน' กับ Big Bang V Live ผ่านแอพ ‘V’ 3 ทุ่มคืนนี้

ข่าว

  วีไอพีห้ามพลาด! พบ 'จี-ดรากอน' กับ Big Bang V Live ผ่านแอพ ‘V’ 3 ทุ่มคืนนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2558 10:35 น.

   จี-ดรากอน Big Bang พร้อมพบปะกับแฟนๆ ผ่าน ‘V’ ทุกวันพุธ ตั้งแต่วันที่ 2 – 30 ก.ย.ผ่านแอพพลิเคชั่น ‘V’ เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการบนแอนดรอยด์ พร้อมมอบความบันเทิงที่เต็มอิ่มกว่าทุกครั้งสู่แฟนคลับทั่วโลก ส่วน iOS รอกลางเดือนนี้...

   ชาววีไอพี (แฟนคลับวงบิ๊กแบง) ทั่วโลก เตรียมตัวพบกับโปรแกรมสุดพิเศษ ของห้าหนุ่มสุดฮอตจากวง Big Bang กับรายการ ‘Big Bang V Live’ ผ่าน ‘V’ แอพพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟนที่ให้บริการถ่ายทอดชีวิตซุป'ตาร์แบบเรียลไทม์ โดยแฟนๆ สามารถรับชมทั้งห้าหนุ่มผ่านรายการถ่ายทอดสดได้ทุกวันพุธ เวลาสามทุ่มตรง ตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 30 กันยายน และที่สำคัญ ในวันที่ 2 กันยายนนี้ ‘V’ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ พร้อมมอบประสบการณ์สุดฟินยิ่งขึ้นให้เหล่าแฟนคลับในการรับชมศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบอย่างจุใจ ด้วยบริการที่มีความเสถียรมากขึ้น ส่วนแฟนๆ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS นั้น อดใจรอกลางเดือนกันยายนนี้

   เตรียมพบปะพูดคุยกับ จี-ดรากอน ผ่านแอพ วี
   เตรียมพบปะพูดคุยกับ จี-ดรากอน ผ่านแอพ วี
   โปรแกรมถ่ายทอดสด “One Plus One Equals G-Dragon – Let’s Not Do Anything”
   โปรแกรมถ่ายทอดสด “One Plus One Equals G-Dragon – Let’s Not Do Anything”


   สำหรับตอนแรกของ ‘Big Bang V Live’ แฟนๆ จากทั่วโลกเตรียมพบปะพูดคุยกับ จี-ดรากอน อย่างเป็นกันเองผ่านโปรแกรมถ่ายทอดสด “One Plus One Equals G-Dragon – Let’s Not Do Anything” และหลังจากนั้น ในวันที่ 9 กันยายน สมาชิกคนที่สองอย่าง แทยัง จะมาพบกับทุกคนในตอนที่สองที่มีชื่อว่า “Taeyang’s I’m going now, to eat” โดย ขณะนี้หนุ่มแทยังเตรียมมอบเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับแฟนคลับผู้โชคดีถึงบ้าน เพื่อรับประทานอาหารร่วมกันอย่างใกล้ชิด
    
   หลังจากที่ ‘V’ ได้เปิดให้ทดลองใช้ครั้งแรกไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ‘V’ ได้ มอบประสบการณ์สุดพิเศษจากเหล่าไอดอลเกาหลี ส่งตรงสู่แฟนคลับทั่วโลกแบบใกล้ชิดติดจอ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถพิเศษ หรือชีวิตส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยผ่านที่ไหนมาก่อน และด้วยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ‘V’ จะกลายเป็นแหล่งความบันเทิงชั้นเลิศ ที่แฟนคลับจะได้ใกล้ชิดเหล่าไอดอลเกาหลีมากมาย รวมไปถึงซุป'ตาร์จากทั่วโลกในอนาคต.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์