'ฟิล์ม'โวย!ปากเจ่อ โดน'เอมี่'อัดด้วยไม้ปั๊มส้วม

ข่าว

  'ฟิล์ม'โวย!ปากเจ่อ โดน'เอมี่'อัดด้วยไม้ปั๊มส้วม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ก.ย. 2558 05:45 น.

   โหดไปป่ะ!?

   ไม่ต้องรออุ่นเครื่องละ! เปิดฉากละคร “เจ้าสาวเฉพาะกิจ” มา 2 พระ นาง ฟิล์ม-รัฐภูมิ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ซัดกันไม่ยั้งถึงขั้นปากเจ่อเลยทีเดียว โดยเป็นตอนที่ “ยาย” (เอมี่) ช่วงรอสัมภาษณ์เกิดปวดท้องเลยวิ่งเข้าห้องน้ำไม่ทันได้ดูป้าย กลายเป็นว่าเข้าห้องน้ำผู้ชายเจอ “ภูมิ” ฟิล์ม กำลังยืนแอ่นฉี่อยู่หน้าโถ หญิงสาวไม่ฟังอีร้าค่าอีรมนึกว่า ภูมิ เป็นพวกโรคจิตเลยคว้าไม้ปั๊มส้วมยัดใส่หน้าชายหนุ่มทันที!

   ว้าย...โรคจิต!
   ว้าย...โรคจิต!

   ด้วยความมืออาชีพทั้งคู่ ฟิล์ม ไม่มีอายยืนแอ่นฉี่ต่อหน้าสาวๆ ยังชิลด์มาก และยิ่งฮาเมื่อเห็น เอมี่ บุกเข้ามาก็ตกใจเลยหันไปทั้งที่ยังไม่ได้รูดซิป ฟิล์ม เล่นอย่างเว่อร์หันมาทำตาปรือๆ ตัวสั่นแบบกำลังฟินเลย (ฮา) ทำเอา เอมี่ ถึงกับหลุดหัวเราะก๊าก! จน ฟิล์ม อธิบายว่าผู้ชายตอนฉี่เขาก็ทำหน้าแบบนี้ทั้งนั้นแหละ ถ่ายใหม่ทีนี้ ฟิล์ม ปล่อยมุกรูดซิปไม่ขึ้น แต่ เอมี่ ก็กลั้นหัวเราะได้

   เหวอ...รูดซิปไม่ขึ้น
   เหวอ...รูดซิปไม่ขึ้น

   ถ่ายต่อคว้าไม้ปั๊มส้วมยัดครอบปาก ฟิล์ม ซะเลย (นี่แน่ะ อยากแกล้งดีนัก!) ถ่ายเสร็จ ฟิล์ม ต่อว่า “นี่หน้าคนนะ ไม่ใช่ส้วม!” เพราะ เอมี่ กระทุ้งซะแรง กระแทก ฟิล์ม ปากเจ่อเลย...ตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 8.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์