เอนเตอร์เทน@โฮม 04/09/58 DVD

ข่าว

  เอนเตอร์เทน@โฮม 04/09/58 DVD

  โชว์ไทม์

   4 ก.ย. 2558 05:30 น.

   สำหรับ 4 ก.ย. 58 ดีวีดีน่าดู คราวนี้ยังมีให้เลือกสรรหลากหลายรสชาติเช่นเคย มาดูกันเลยว่า มีเรื่องอะไรบ้าง.....

   เพชฌฆาต: The Last Executioner ชนะรางวัลตุ๊กตาทองครั้งที่ 30 คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและบทยอดเยี่ยม
   เพชฌฆาต: The Last Executioner ชนะรางวัลตุ๊กตาทองครั้งที่ 30 คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและบทยอดเยี่ยม


   นำแสดงโดย…..วิทยา ปานศรีงาม รับบทเป็น เชาวเรศน์ จารุบุณย์ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบทเป็น ติ๋ว (ภรรยาเชาวเรศน์) เดวิด อัศวนนท์ รับบทเป็น ยมบาล นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบทเป็น พิธีกรรายการ ถิร ชุติกุล รับบทเป็น เชาวเรศน์ (ตอนหนุ่ม) สุชาดา โรจน์มโนธรรม รับบทเป็น ติ๋ว (ตอนสาว) สีเทา-จรัญ เพ็ชรเจริญ รับบทเป็น หลวงพ่อ พิศาล อัครเศรณี รับบทเป็น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

   จากผลงานการกำกับของ… “ทอม วอลเลอร์
   ประเภท แอ็กชั่น // ทริลเลอร์

   ความยาว 95 นาที สินค้า DVD Box Set Limited Edition เพียง 500 ชุดเท่านั้น “เพชฌฆาต The Last Executioner” ภาพยนตร์ที่สร้างความฮือฮาด้วยการได้รับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม “วิทยา ปานศรีงาม” จากงานเทศกาลภาพยนตร์ SHANGHAI INTERNATIONAL FILM FESTIVAL ครั้งที่ 17 พร้อมทั้งได้รับรางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” และ “บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” ตุ๊กตาทอง ครั้งที่ 30 เรื่องราวมือประหารคนสุดท้ายของประเทศไทยที่ปลิดชีวิตนักโทษด้วยการยิงเป้า เชาว์เรศน์ นักดนตรีหนุ่มผู้หลงใหลในเพลงร็อกแอนด์โรล เขาได้เลือกเส้นทางชีวิตเพื่อความมั่นคงของครอบครัวที่เขารัก อาชีพที่เกิดจากความบังเอิญ เบื้องลึกความจริงที่น่ากลัวของการประหารชีวิตนักโทษคนแล้วคนเล่า ความรักและครอบครัวที่สวยงาม กรรมดีที่เคยก่อ กรรมชั่วที่มองไม่เห็น มันคือวัฏจักรแห่งกรรมที่ไม่มีผู้ใดจะรู้ได้ดีเท่าผู้ที่เหนี่ยวไกปืนเพื่อจบชีวิตนักโทษในแดนประหารเท่านั้น นี่คือตำนานเรื่องราวชีวิตของ “เพชฌฆาตคนสุดท้าย”

   -เรื่องย่อ-
   เชาวเรศน์ จารุบุณย์ เป็นมือประหารคนสุดท้ายของประเทศไทย ที่ปลิดชีวิตนักโทษด้วยวิธีการยิงเป้าจากนักดนตรีหนุ่มผู้หลงใหลในเพลงร็อกแอนด์โรล และเล่นดนตรีให้กับเหล่าทหารไอจีในช่วงสงครามเวียดนาม เขาต้องเลือกทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ผู้คุมในเรือนจำเพื่อความมั่นคงของครอบครัวที่เขารักเขาใช้ชีวิตทั้งชีวิตยอมรับกรรมดีกรรมชั่วที่เกิดจากหน้าที่ของเขา ในการทำหน้าที่เป็นเพชฌฆาตผู้ปลิดชีพนักโทษมาแล้วถึง 55 คน ตลอดกว่า 19 ปี ในเรือนจำกลางบางขวางหรือที่รู้จักกันดีในนาม “คุกเสือใหญ่” “I’m an executioner, not a murderer.” “ผมเป็นเพชฌฆาต ไม่ใช่ฆาตกร”

   ==========================

   DESTRUCTION LAS VEGAS : ปริศนาคำสาปพายุคลั่ง
   DESTRUCTION LAS VEGAS : ปริศนาคำสาปพายุคลั่ง


   แนวหนัง : แอ็กชั่น/ระทึกขวัญ
   นักแสดง : แฟรงค์กี้ มูนิซ, แบร์รี่ บูสวิค, ไมเคิล สเตเกอร์, แม็คกี้ แคสเซิล
   ผู้กำกับ : แจ็ค เปเรซ
   ความยาว : 77 นาที

   กลุ่มนักศึกษาที่นำโดย เนลสัน และ โอลีฟ มุ่งหน้าไปฉลองช่วงปิดเทอมที่ลาสเวกัส แต่พวกเขากลับต้องเจอกับทอร์นาโดที่พัดถล่มเมืองอย่างบ้าคลั่ง ซึ่งสาเหตุของพายุเกิดจากคำสาปอียิปต์ที่ถูกฝังเอาไว้ใต้เมืองแห่งนี้ พวกเขาต้องพยายามหยุดยั้งก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

   ==========================

   Far From The Madding Crowd : สุดปลายทางรัก
   Far From The Madding Crowd : สุดปลายทางรัก

   นักแสดง - แครี่ย์ มุลลิแกน, ทอม สเตอร์ริดจ์, ไมเคิล ชีน
   ผู้กำกับ - โทมัส วินเทอร์เบิร์ก
   ประเภท - ดราม่า/โรแมนติก

   ในยุควิคตอเรียนของอังกฤษ แบทชีบา เอเวอร์ดีน คือสาวสวยฐานะดีผู้ทะนงตนที่ไม่เคยคิดฝากชีวิตไว้กับชายใด แต่แล้วชะตาก็นำพาให้เธอมาพบกับชาย 3 คน กับความรัก 3 แบบ ทั้งรักแท้ไม่หวังครอบครองของ แกเบรียล โอ้ค หนุ่มชาวนา รักบ้าบิ่นอยากจะเอาชนะของนายทหารนาม แฟรงค์ ทรอย และรักอันสุขุมของหนุ่มใหญ่เศรษฐีเจ้าของที่ดิน วิลเลี่ยม โบลด์วูด ใครกันคือสุดปลายทางรักของเธอ!

   ==========================

   THE TRIALS OF CATE McCALL : พลิกคดีล่าลวงโลก
   THE TRIALS OF CATE McCALL : พลิกคดีล่าลวงโลก


   กำกับ : Karen Moncrieff
   นำแสดง : Kate Beckinsale, Nick Nolte, James Cromwell
   ประเภท : Drama

   เคท เบคคินเซล มารับบทอดีตนักทนายหญิงคนเก่ง เคท แม็คคอล ที่อาชีพทำงานตกต่ำถึงขีดสุด ทางเดียวที่เธอจะกู้ชีวิตของเธอกลับมาได้นั้น คือการรับทำคดีสุดอื้อฉาว เพื่อปกป้องหญิงสาว เลซีย์ สตับบ์ ที่ถูกศาลตัดสินว่าเป็นฆาตกร เธอใช้ความสามารถที่มีทั้งหมดเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเลซีย์บริสุทธิ์ แต่ยิ่งเคทเข้าใกล้ความจริงมากเท่าไร เธอกลับยิ่งพบเจอกับกระบวนการอันยุติธรรมที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมกลโกงและทุจริต นี่จึงเป็นภาพยนตร์ที่ตีแผ่และแสดงให้เห็น­ถึงการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของหญิงสาวตัวเล็กๆ กับระบบยุติธรรมอันสุดอื้อฉาว และยิ่งเธอถลำลึกไปมากเท่าไร เธอก็ชักไม่แน่ใจว่า จะสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมต่อไป หรือจะยอมให้ความฉ้อฉลดำรงอยู่ต่อไปตลอดกาล

   ==========================

   Broken Horses : เส้นทางโหด สายเลือดระห่ำ
   Broken Horses : เส้นทางโหด สายเลือดระห่ำ

   นักแสดง – คริส มาร์เคว็ตต์, แอนตัน เยลชิน, วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ
   ผู้กำกับ - วิทู วิโนด โชปรา
   ประเภท - อาชญากรรม/ชีวิต
   กำหนดออก 02/09/2015
   ความยาว: 101 นาที
   จากผู้กำกับ วิทู วิโนด โชปรา

   "BROKEN HORSES คือสุดยอดแห่งงานศิลป์"-เจมส์ คาเมรอน

   เจค็อบ (แอนตัน เยลชิน) เดินทางกลับมาที่เมืองบ้านเกิดแล้วพบว่าบั๊ดดี้ (คริส มาร์เคว็ตต์) พี่ชายของเขากำลังทำงานให้กับแก๊งมาเฟียชื่อกระฉ่อน โดยมีหัวหน้าแก๊งสุดโหด (วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ) คอยโน้มน้าวและชักใยให้เขากลายเป็นนักฆ่าที่ไร้ความปรานี เจค็อบจึงตระหนักได้ว่าหนทางเดียวที่จะช่วยบั๊ดดี้ได้คือการโค่นล้มแก๊งอำมหิตนี้จากข้างใน Broken Horses คือเรื่องราวทริลเลอร์เร้าอารมณ์เกี่ยวกับสายใยแห่งพี่น้อง กฎแห่งความจงรักภักดี และความเปล่าประโยชน์ของความรุนแรง

   DVD Specification Aspect Ratio Widescreen 2.35:1 Languages English, Portuguese, French, Spanish, Thai 5.1 (Dolby Digital) 
Subtitles English, English SDH, Portuguese, Spanish, French, Chinese, Korean, Thai


   โชว์ไทม์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์