อาเล็ก สนิท จอย ที่สุด แต่ไม่ใช่ฐานะคนพิเศษ

ข่าว

อาเล็ก สนิท จอย ที่สุด แต่ไม่ใช่ฐานะคนพิเศษ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.ย. 2558 05:30 น.

  ตอกย้ำจิ้นนอกจออีกแล้วสำหรับคู่รักต่างวัย อาเล็ก-ธีรเดช กับ จอย-รินลณี หลังควงกันไปร่วมงานทำบุญวันเกิด แม่ก้อย-ทาริกา ผู้จัดค่ายมาสเตอร์วันล่าสุดเจอ อาเล็ก ใน งาน “POWER TO WIN DAY” ที่ สนามฟุตบอลเทพหัสดิน เลยถามว่า จอยไปในฐานะคนพิเศษของเรารึเปล่า? “แม่ก้อยชวนพี่จอยไปทำบุญ แต่ไม่ใช่เป็นการเปิดตัวอะไรนะ แค่แม่ก้อยเห็นว่าสนิทกัน ก็ชวนทำบุญด้วยกัน และมีพี่คนอื่นๆ เพื่อนพี่น้องดาราอีกหลายคนเลย แต่พอเล็กไปกับพี่จอยคนเลยจับตามองมากกว่า”

  เห็นอาเล็กกับจอยไปดูหนังด้วยกันที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี? “ก็เคยมีไปดูบ้างอยู่แล้วครับ แต่เราก็มีพี่คนอื่นไปด้วยไม่ได้ไปกันสองคน” ความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง? “ก็ยังเหมือนเดิมครับเป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อนกัน ส่วนความสนิทมันต้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อยู่แล้ว เพราะด้วยความที่เรารู้จักกันนานขึ้น รู้จักกันมากขึ้น ก็ยังสนิทกันอยู่ ยังมีไปทานข้าวนัดเจอกันบ้างอยู่”

  คนมองปากแข็ง? “ไม่ๆ เล็กว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ปิดบัง สมมติว่าเราเป็นอะไรกันจริงๆ เพราะว่าคนสนับสนุนเราก็เยอะ แต่ว่าเราแค่ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเองครับ” จอยสนิทที่สุดมั้ย? “สนิทที่สุดครับ แต่ว่าเล็กก็มีเพื่อนอีกหลายคนที่สนิทเหมือนกัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์