ไม่อ้วนเอาเท่าไร ‘ปอ’ เร่งฟิตหุ่นหลังอุบัติเหตุน้ำหนักพุ่ง 5 กก.

ข่าว

  ไม่อ้วนเอาเท่าไร ‘ปอ’ เร่งฟิตหุ่นหลังอุบัติเหตุน้ำหนักพุ่ง 5 กก.

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2558 12:45 น.

   ปอ ทฤษฎี เผย อาการกระดูกข้อต่อเชิงกรานหัก หายเกือบเป็นปกติแล้ว โอดน้ำหนักพุ่ง 5 กก. หลังเกิดอุบัติเหตุ แต่เร่งฟิตหุ่นจนน้ำหนักลด 2 กก.แล้ว ไม่เสียเซลฟ์แฟนๆ ทักให้ลดน้ำหนัก แจงยังไม่ขยายธุรกิจการเกษตร เพราะเจอวิกฤตน้ำแทรกแซง

   หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ แต่ล่าสุดได้เจอพระเอกหนุ่มวิก 3 ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ มาร่วมงาน “ฉลองครบรอบ 18 ปี บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย)” ณ เอเทรียม โซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แถมโชว์เต้น กังนัมสไตล์ อย่างคล่องแคล่ว เรียกว่าเป็นการยืนยันว่าร่างกายของเจ้าตัวหายเกือบเป็นปกติแล้ว หลังเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มตกบันไดเมื่อหลายเดือนก่อน แต่ดูเหมือนหนุ่มปอเองก็ดูอวบขึ้นผิดหูผิดตา จนหลายคนทักว่าให้ลดน้ำหนักได้แล้ว หลังเสร็จงานปุ๊บกระจอกข่าวเลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตถึงธุรกิจการเกษตรของเจ้าตัวด้วย

   อ้วนขึ้นก็ยังหล่อ
   อ้วนขึ้นก็ยังหล่อ

   ซึ่ง ปอ เผยถึงการโชว์เต้นในงานดังกล่าวให้ฟังก่อนว่า "เป็นการยืนยันว่าเอวผมปกติแล้ว หลังจากที่งดใช้มาหลายเดือน สงสัยคงไม่ได้ใช้นานเต้นซะเยอะเลย ถือเป็นครั้งแรกที่ได้กลับมาออกงานหลังจากประสบอุบัติเหตุ เขินเหมือนกันนะ ถ้าไม่มีแว่นกันแดดคงแย่ ไม่ได้เต้นแบบนี้นานแล้ว" ตอนนี้ร่างกายสมบูรณ์หรือยัง? "สมบูรณ์ 98 เปอร์เซ็นต์ เหลืออีก 2 เปอร์เซ็นต์ คือ ต้องทำให้กลับมาวิ่งได้” ยังมีอะไรน่าห่วงไหม? "คุณหมอก็บอกว่าอย่าล้มที่เดิมอีก เพราะมันจะหลุด จะแตกหักได้อีก ระมัดระวังทุกย่างก้าวเลย ถ้าล้มมาแล้วไม่คุ้ม นี่เตือนทุกคนอย่าเป็นเลย เพราะมันทรมาน" ดูเหมือนช่วงนี้อ้วนขึ้น? "ก็เนี่ยหลังจากออกกำลังไม่ได้ หลายเดือนเหมือนกันที่ต้องอยู่เฉยๆ รู้สึกอึดอัดเหมือนกัน ตอนนี้ก็ต้องเริ่มออกกำลังแล้ว ในไอจี แฟนๆก็บอกให้ลดน้ำหนักได้แล้ว ซึ่งมันก็จริง แต่จะให้ทำยังไงซิทอัพก็ไม่ได้ วิดพื้นก็ไม่ได้ แต่ตอนนี้เราปกติแล้วก็เริ่มออกกำลังกายบ้าง ตอนนี้ลดลงไป 2 กิโลจากที่ขึ้นมา 5 กิโล ก็ออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานอยู่ในยิม ยังไม่กล้าออกถนนใหญ่ เดินบนลู่เยอะๆ" เสียเซลฟ์ไหม แฟนๆ ทักอย่างนี้? "ไม่เสียเซลฟ์หรอก เพราะมันเป็นความจริง เราไม่ได้ออกกำลังจริงๆ ขนาดเดินยังลำบากเลย" มีผลต่องานละครไหม? "ก็ยังถ่ายอยู่ 2 เรื่อง มีผลบ้างเวลาออกจอแต่ก็เป็นแค่ช่วงหนึ่ง มันก็ต้องยอมรับ เราก็ต้องโอเคแหละ"

   ยังพริ้วได้อยู่
   ยังพริ้วได้อยู่

   เห็นว่าธุรกิจกำลังจะขยายเพิ่ม? "ยังไม่เพิ่มเพราะตอนนี้วิกฤตเรื่องน้ำกำลังเข้าแทรกแซงเราอยู่ ก็พยายามประคองไม่ให้มันเสียหายมาก แต่ก็ดีขึ้นเยอะ หลังๆ ได้น้ำจากฝนตกก็โอเค ขนาดคนที่เขาอยู่ติดแม่น้ำเขายังทำไม่ได้เลย เราไม่ได้อยู่ติดเขื่อน ติดแม่น้ำก็ต้องรับสภาพเหมือนเดิม" จะทำอย่างอื่นเสริมไหม? "ก็ต้องดู อยากจะลองปลูกอย่างอื่นเสริมด้วย ต้องดูว่าอยากทำอะไรจะได้ไปหาที่ที่มันเหมาะกับสิ่งที่เราจะปลูก อาจจะปลูกมะนาวเพราะมันแพงดีจัง ตอนนี้กำลังทำวิจัยอยู่ เก็บข้อมูลอยู่" ลุยเกษตรแบบนี้จะผันตัวเองออกจากงานบันเทิงหรือเปล่า? "เรียกว่าเป็นอาชีพเสริมดีกว่า จะให้ไปปลูกข้าวแข่งกับชาวนาอาชีพคงไม่ได้หรอก เพราะเราถนัดอาชีพนี้มาแล้ว ถ้าจะให้ไปเริ่มอาชีพใหม่คงไม่ทันแน่ๆ" หวั่นใจไหมเพราะนักแสดงหน้าใหม่ก็เยอะ? "ผมอยากเป็นพ่อมากเลยครับ (หัวเราะ)" แสดงว่าตอนนี้ก็เตรียมรับบทพ่อ? "ผมเล่นได้ทุกบทที่เขาส่งมา การที่มีนักแสดงใหม่ๆ เกิดขึ้นก็เป็นเรื่องที่ดี คนดูจะได้มีโอกาสเลือก วงการของเราก็จะได้แข็งแรงขึ้น งานมันก็จะดูหลากหลาย เป็นกำไรของคนดูมากกว่า".

   กระดูกข้อต่อเชิงกรานหักใกล้กลับมาเป็นปกติแล้ว
   กระดูกข้อต่อเชิงกรานหักใกล้กลับมาเป็นปกติแล้ว
   ลดลง 2 โลแล้วครัช
   ลดลง 2 โลแล้วครัช
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์