‘ปู’ ทำหวานเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘โน้ต’ ไม่นอยด์คนจับผิดพูดไม่ตรงกับ ‘อั้ม’

ข่าว

  ‘ปู’ ทำหวานเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘โน้ต’ ไม่นอยด์คนจับผิดพูดไม่ตรงกับ ‘อั้ม’

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ย. 2558 12:05 น.

   ปู ไปรยา ทำหวานเซอร์ไพรส์จัดงานวันเกิดให้โน้ต วิเศษ ส่วนของขวัญวันเกิดตั้งใจพาฝ่ายชายไปเที่ยวกรีซแต่เป็นปีหน้าเพราะปีนี้คิวเต็มแล้ว ไม่นอยด์คนจับผิดพูดไม่ตรงกับอั้ม พัชราภา เรื่องปรึกษาลดน้ำหนัก บอกเกรงใจอั้มและอึดอัดที่จะตอบ

   เรียกว่าหวานไม่แพ้คู่เลิฟคู่ไหนสำหรับนางเอกลูกครึ่งสาววิก 7 สี ปู ไปรยา สวนดอกไม้ และไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เพราะล่าสุดสาวปูโชว์หวานทำเซอร์ไพรส์จัดงานวันเกิดให้หนุ่มโน้ต ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนๆ ที่มาร่วมเซอร์ไพรส์เต็มงาน แต่ถึงอย่างนั้นสาวปูก็มีเรื่องชวนเซ็งหลังมีคนจับผิดว่าตอบคำถามไม่ตรงกับซุป'ตาร์รุ่นพี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เกี่ยวกับเรื่องลดน้ำหนัก รวมถึงเรื่องที่มีคนวิจารณ์ว่าหน้าอกเล็กตอนใส่ชุดออกกำลังกายด้วย กระจอกข่าวเลยถามปูหลังมาร่วมงาน “ฉลองครบรอบ 18 ปี บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย)” ณ เอเทรียม โซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

   สวย เป๊ะ เสมอ
   สวย เป๊ะ เสมอ

   ถามถึงเรื่องเซอร์ไพรส์วันเกิดโน้ต? “ใช่ จริงๆ ปูตั้งใจเซอร์ไพรส์เขา แต่เขาเป็นคนที่เซอร์ไพรส์ยากมาก ปูว่าเขารู้นะก่อนเขาไป แล้วปูเรียกทุกคน เพื่อนๆ เขา ครอบครัวเขาไปที่ร้านค่ะ” เราจัดงานวันเกิดให้เขาเลยใช่ไหม? “จัดให้เขาเลยค่ะ เขาไม่รู้เรื่องเลย เขาสั่งว่าห้ามจัดด้วยนะ แต่ปูเห็นว่าหลายปีแล้วที่เขาไม่ได้จัดงานวันเกิด เขามีแต่จัดให้ปูหรือทำเซอร์ไพรส์ปู ปูก็เลยเซอร์ไพรส์คืนค่ะ” ซื้อของขวัญอะไรให้เป็นพิเศษไหม? “ก็เหมือนปีที่แล้วค่ะคือพาไปเที่ยว แต่ว่าตอนนี้คิวยังไม่มี ก็สัญญาว่าปีหน้าเดี๋ยวจะพาไปค่ะ ก็น่าจะไปที่ซานโตรินี กรีซค่ะ ที่พาไปเที่ยวเพราะว่าเวลาปูซื้อของให้ ปูไม่รู้ว่าเขาจะถูกใจรึเปล่า แต่เวลาพาเขาไปเที่ยว ไปดูที่ใหม่ๆ มีความทรงจำใหม่ๆ เขาจะชอบค่ะ แต่ปีนี้เราจะไปอังกฤษกันอยู่แล้ว เดี๋ยวมันก็สิ้นปีแล้วค่ะ ที่ไปอังกฤษคือปูกลับไปเจอเพื่อน ครอบครัวค่ะ” คิดว่าจะไปสักกี่วัน? “ถ้าไปซานโตรินีปีหน้าก็ 5-6 วันก็พอค่ะ คิดว่าคงเป็นช่วงเดือนเมษายน ช่วงที่ได้พักทั้งคู่ เพราะเขาเองก็ทำงานด้วย”

   มีคนคอมเมนต์ค่อนข้างแรงว่าหน้าอกเล็กตอนใส่ชุดออกกำลังกาย? “ปูยอมแพ้แล้ว (หัวเราะ) ท้าให้มาดูเองแล้วกัน คือเอาจริงๆ ปูออกกำลังกายก็ไม่รู้จะโกยให้ใครดูอะ เพราะเราทำเพื่อหุ่นเพื่อสุขภาพ แล้วยิ่งช่วงนี้เทรนด์มาราธอน วิ่งในสวนสาธารณะ มันก็ไม่เหมาะสมที่จะแต่งตัวไม่เรียบร้อยนะ จริงๆ เราใส่สปอร์ตบราเพื่อให้เราวิ่งได้สบาย ไม่ได้เพื่อเซ็กซี่ ก็เลยไม่เป็นไรหรอก ท้าให้มาดูแล้วกัน แต่ธรรมชาติก็ขึ้นและลงตามน้ำหนัก” บางคนว่าเราเป็นสาวประเภทสองไปเลย? “ถ้าสาวประเภทสองไม่โกรธ ปูก็ไม่โกรธเหมือนกัน (หัวเราะ) ปูเฉยๆ ค่ะ แต่จริงๆ แล้วให้ท้ามาดูได้เลย แต่ปูว่าคนเราอย่าให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก เพราะจริงๆ สุดท้ายแล้วมันไม่สำคัญเลย นมจะเล็กจะใหญ่ก็เหมือนกันหมดน่ะ (หัวเราะ)” นอยด์ไหม? “ไม่นอยด์นะ แต่ก็อย่าลืมว่าปูยังเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่นะคะ คือปูก็อยากให้ทุกคนมองว่ายังมีอยู่นะ (หัวเราะ) แต่ว่าคนต้องเข้าใจค่ะว่าเป็นธรรมชาติ น้ำหนักขึ้นมันก็ขึ้น น้ำหนักลงมันก็ลงนะคะ แต่ปูบอกเลยนะคะว่าปูแฮปปี้ตอนปูน้ำหนักลงมากกว่า ปูสบายตัวมากตอนนี้ แฮปปี้”

   ปู โน๊ต
   ปู โน๊ต

   ถามถึงเรื่องที่อั้มบอกว่าเจอปูในฟิตเนส? “คือคนถามว่าทำไมวันนั้นไม่ตอบเยอะกว่านี้ ปูรู้สึกจริงๆ ว่าเรื่องนี้ปูเกรงใจมาก ปูอึดอัดที่จะตอบเรื่องนี้มาก ปูพยายามพูดให้น้อยที่สุดเพราะปูเกรงใจพี่อั้ม คือเขาไม่เคยปรึกษาปูเรื่องน้ำหนักตั้งแต่แรก ปูก็ย้ำตั้งแต่แรกว่าเขาไม่เคยปรึกษาเรื่องนี้ พอเจอปูก็ทักทายปกติ แต่ก็ไม่อยากให้คนย้ำเรื่องนี้แล้ว ปูตอบเยอะก็ผิด ตอบน้อยก็ผิด สู้ขอไม่ตอบเลยได้ไหมคะ” ส่วนตัวเราอึดอัดใจมาก? “เกรงใจมาก เพราะปูรู้สึกว่าพูดเยอะก็ดูไม่น่ารัก พูดน้อยคนก็ไม่พอใจ เลยไม่รู้จะพูดอะไร ขอไม่พูดเลยแล้วกัน” พอตอบไม่ตรงกัน คนมองว่าเราโกหก? “ปูบอกว่าเจอก็ไหว้นะคะ แต่ปูไม่ได้ลงรายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้นเลย แต่ปูก็พูดย้ำชัดว่าไม่ได้ปรึกษาเรื่องน้ำหนัก แต่เรื่องรายละเอียดมันคงไม่น่ารักถ้าปูออกมาพูดว่าคุยอะไรกัน มันไม่สุภาพน่ะ ปูว่าจริงๆ แล้วถ้าเลือกได้ปูก็ไม่อยากตอบเลย เพราะปูก็นับถือเขาเหมือนเดิม ปูไหว้เขาเหมือนเดิม แล้วเรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัวค่ะ” พอคนจับผิดเราเสียความรู้สึกไหม? “ไม่เสียเพราะว่ามีคนเข้ามาช่วยเขียนเยอะมาก เราไม่ได้พูดอะไรเลย (หัวเราะ) ตอนนั้นปูก็งง เอาจริงๆ ปูอาจจะผิดเองก็ได้ ปูไม่รู้จะตอบอะไรค่ะ ปูพูดเยอะก็ผิด พูดน้อยก็ผิด มันเป็นความรู้สึกที่ปูตอบไม่ถูก เกรงใจมาก โดยเฉพาะข่าวที่มันเกี่ยวข้องกับคนอื่น รู้สึกเกรงใจ ไม่อยากพูดกระทบใคร” นอยด์กับข่าวที่ออกมาไหม? “ไม่นอยด์ เกรงใจมากกว่า อย่าใช้คำว่านอยด์เลย เพราะเราก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ไม่อยากให้ใครรู้สึกไม่ดีเลย”.

   อย่าโฟกัสที่หน้าอกนะจ๊ะ
   อย่าโฟกัสที่หน้าอกนะจ๊ะ
   ยังเคารพพี่อั้ม พัชราภา เสมอ
   ยังเคารพพี่อั้ม พัชราภา เสมอ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์