วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซัมซุงเปิด 'เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน' ลองจับ 'กาแลคซี่ โน้ต 5' ด้วยตัวเอง

ซัมซุงเปิด 'เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน' ลองจับ 'กาแลคซี่ โน้ต 5' ด้วยตัวเอง

  • Share:

ซัมซุง เปิด 'กาแลคซี่ โน้ต 5 เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน' ที่ตึกเอ็มไพร์ สาทร เปิดให้ผู้ที่สนใจลองใช้งาน กาแลคซี่ โน้ต 5 และ ปากกา S Pen ด้วยมือตัวเองใน 2 รุ่น ความจุ ทั้ง 32GB และ 64GB...

ซัมซุง เปิดพื้นที่ให้ผู้ที่สนใจลองใช้งาน กาแลคซี่ โน้ต 5 ที่ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน” ที่ออกแบบมาสวยงาม ประณีต หรูหรา มีระดับ เพื่อเปิดโอกาสให้ลอง “โน้ตไอเดีย (Note the idea)” พร้อมพิสูจน์ความเจ๋งของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด อย่าง “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 (Samsung Galaxy Note 5)” ที่มาพร้อมปากกา S Pen อันเหนือชั้น หนึ่งเดียวจากซัมซุง ว่าจะยอดเยี่ยมสมคำร่ำลือหรือไม่ จะต้องมาลองสัมผัสด้วยตัวเอง โดยประเดิมที่แรก ณ อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาทร ทั้งนี้ในการเปิดตัวศูนย์ใหม่ก็ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตมากความสามารถ อย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ “โน้ต...เปลี่ยนชีวิต”

ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน เปิดโอกาสให้ลองด้วยตัวเอง
สาวๆ พริตตี้ซัมซุง ชนมาลองสัมผัส กาแลคซี่ โน้ต 5


นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า เมื่อความคิดสร้างสรรค์ดีๆ เกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทุกสถานที่ หากต้องการประสบความสำเร็จจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลา เพราะหากจดบันทึกไอเดียที่ป๊อปอัพขึ้นมาไม่ทัน ไอเดียที่เจ๋งๆ เหล่านั้นอาจจะหลุดลอยไป แล้วไอเดียพวกนี้ก็มักผุดมาเวลาที่ไม่ทันตั้งตัว เวลาที่เราไม่ได้มีปากกากับกระดาษอยู่ในมือ แต่สิ่งที่อยู่ติดมือคนยุคนี้ก็คือสมาร์ทโฟน และถ้าสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน คือ ‘กาแลคซี่ โน้ต 5’ ขอให้มั่นใจได้เลยว่าทุกไอเดียสำคัญจะไม่มีทางหายไป เพราะทุกๆ ไอเดียจะถูกจดบันทึกลงไปด้วยปากกา S Pen จึงเชื่อว่าโน้ต 5 ช่วยตอบโจทย์ของผู้ใช้งานได้

ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 มาพร้อมกับปากกา S Pen
ดีไซน์สวยงาม จับถนัดมือ


นอกเหนือจาก เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่มาแชร์ประสบการณ์ “โน้ต...เปลี่ยนชีวิต” ณ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน” แล้ว ยังได้ “แอน ทองประสม” ที่ควบทั้งตำแหน่งนางเอกเจ้าบทบาทเบอร์หนึ่งในวงการ รวมทั้งผู้จัดละครมากฝีมือ และ “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” นักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลงมือทองที่เป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย มาแบ่งปันประสบการณ์ของตัวเองอีกด้วย
ซัมซุงกล้าให้ลอง พร้อมคำยืนยันจากเหล่าคนดังแล้ว ไปลองโน้ตด้วยตัวเอง ที่ “กาแลคซี่ โน้ต 5 เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน” ทุกแห่งทั่วประเทศ

หน้าจอขนาดใหญ่ คมชัด จับถนัดมือ
ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 มี 2 รุ่นความจุ 32GB และ 64GB


ทั้งนี้ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 วางจำหน่ายในไทยแล้ว 2 รุ่น ความจุ ได้แก่ ขนาด 32 กิกะไบต์ และขนาด 64 กิกะไบต์ โดยมีสีให้เลือก คือ สีเงินและสีทอง ส่วนสีดำ จะวางจำหน่ายในภายหลัง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้