ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/09/58

  โสมชบา2 ก.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ณ อาคารชัยพัฒนา ให้ผู้ที่ได้รับทุนอานันทมหิดล เฝ้าฯทูลลาไปศึกษาต่อสหราชอาณาจักร 2 ก.ย.เวลา 09.00 น. …

  ปั้นโรงแรมดาราเทวี จนเป็นตำนานเชียงใหม่ ยามนี้ สุเชษฐ์ สุวรรณมงคล หันมาทำเรื่องเล็กๆ คือเขียนภาพ สลับกับแย่งงานพี่เลี้ยง เลี้ยงหลานคนโปรด…

  เตรียมเปิด พิพิธภัณฑ์กลโกงชาติ แห่งแรกของโลก ประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชันฯ เชิญร่วมเป็น Active citizen ที่เซ็นทาราฯ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 6 ก.ย. …

  กลับสู่วงการพีอาร์ นาถวีณา ล้อมทรัพย์ รับตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มสายงานสื่อสารการตลาด มิราเคิล กรุ๊ป ช่วย อัศวิน อิงคะกุล และลูกสาวคนเก่ง ลักษมีกานต์ ที่กำลังมีโปรเจกต์ใหม่ๆ …

  ปฏิบัติจนเป็นระดับครูสมาธิ ณรงค์ ทัศนนิพันธ์ บอสซีฟโก้ น่าจะขึ้นถึง ระดับปรมาจารย์สมาธิ หลังลงบันไดผิดท่า จนข้อเท้าพลิกตาตุ่มร้าว หมอสั่งงดเดิน เลยได้นั่งสมาธิมากขึ้นสิบเท่า…

  ตอนครบบวช อายุ 20 มัวแต่จีบหญิง มาตอนนี้มีแต่สาวรุมจีบ คุณ จ้อน–อรัญ อภิจารี จึงเบื่อหน่ายทางโลกจนหลบไปบวชอย่างเงียบๆ ที่วัดปทุมคงคา 15 วัน เพิ่งสึกออกมาเป็น New จ้อน…

  จิระ สิริสัมพันธ์ ถูกญาติมิตร ถามไถ่ อยากให้เชิญไปเป็นแขกที่บ้าน เป็นแถว เพราะจะได้เจอ มาริโอ้ เมาเร่อร์ ที่แวะไปบ่อยๆ เพราะเป็นแก๊ง Harley กับลูกชาย คุณเจ–จิระ ไปทีไรก็ช่วยกันล้างรถ…

  นอกจากเป็นคุณอา ใจดีของหลานๆ สาวโสด อภิษฎา ศศิประภา ยังเป็นพีอาร์ให้พี่ชายรูปหล่อและพี่สะใภ้คนสวย พ.ต.ท.นรบดี– ลลิตา ศศิประภา เพราะหมั่นส่งรูปให้แฟนคลับอัพเดต…

  กำลังใส่ใจสุขภาพ พรเทพ–ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ชวน กันฝึกโยคะ ท่าล่าสุดที่ทำได้แล้ว คือห้อยตัวเป็นแบท แมนกับแบท วูแมน ...

  จากที่เลี้ยงหมาพันธุ์เล็กๆไว้เป็นเพื่อนแก้เหงา นักเขียนดัง ชาติ ภิรมย์กุล กลายเป็นมืออาชีพด้านเลี้ยงหมา ที่ทุกตัวอ้วนท้วนสุขภาพดี เพราะได้กินอาหารอร่อย ซึ่ง คุณชาติ บอก เพื่อนๆที่มีปัญหาหมาไม่ยอมกินอาหารว่า ทำแล้วชิมก่อน ถ้าเจ้าของชอบหมาก็ต้องชอบ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสุเชษฐ์ สุวรรณมงคลประมนต์ สุธีวงศ์วงการพีอาร์มิราเคิล กรุ๊ปณรงค์ ทัศนนิพันธ์ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 18:08 น.