เลิกแล้ว! รักจบ...แต่คนไม่จบ

ข่าว

  เลิกแล้ว! รักจบ...แต่คนไม่จบ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ก.ย. 2558 06:15 น.

   “มีรักก็มีเลิก” ยิ่งในวงการบันเทิงรักๆเลิกๆถือเป็นเรื่องธรรมดา เพียงแต่ว่าจะเลิกกันแบบมองหน้ากันได้หรือไม่เท่านั้น บางคู่เลิกกันดี แต่ก็มีบางคู่ที่จบกันไม่สวยตามมาด้วยเรื่องราวกวนใจให้เพลีย!

   ถึงเลิกกันแล้วแต่แตงโมยังอาลัยความรักเก่าๆไม่จบ
   ถึงเลิกกันแล้วแต่แตงโมยังอาลัยความรักเก่าๆไม่จบ

   อย่างอดีตคู่สามีภรรเมียละเหี่ยใจอย่าง โตโน่–ภาคิน กับ แตงโม–ภัทรธิดา แม้ว่าความรักจะมาถึงทางตันและจบความสัมพันธ์กันไปแล้ว แต่ก็ดูเหมือนฝ่ายหญิงยังอาลัยอาวรณ์ถึงความรักเก่าๆไม่จบไม่สิ้น อย่างวันแม่ก็ลงภาพตอนที่กราบตัก คุณแม่โตโน่ ในไอจีบอกว่ารักและระลึกถึงเสมอ หรือว่าวันเกิดของ โตโน่ ที่ผ่านมา แตงโม ก็ลงภาพกำลังเล่นอูคูเลเล่ พร้อมพร่ำพรรณนาถึงวันเกิดเมื่อปีที่แล้วว่าเคยซ้อมเพื่อจะเล่นให้ โตโน่ ฟัง และยังบอกอีกว่าคิดถึงมากจริงๆจากคู่รักคู่มันส์กลับกลายเป็นคู่รักคู่มึน!

   เลิกกันแบบให้เหตุผลเหมือนหนังคนละม้วน
   เลิกกันแบบให้เหตุผลเหมือนหนังคนละม้วน


   เมื่อ แทค–ภรัณยู กับ ดีเจต้นหอม–ศกุนตลา เลิกกันไปแบบไม่โสภา เมื่อฝ่ายชายบอกว่าสาเหตุที่เลิกเพราะปรับจูนกันไม่ได้ และไม่มีมือที่สาม แต่กลายเป็นหนังคนละม้วนเมื่อ ต้นหอม ออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาว่ามีผู้หญิงอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง เรื่องเหมือนจะจบแต่ก็ยังไม่จบ เพราะทุกครั้งที่ ต้นหอม ลงข้อความโดนๆในไอจีต้องมีดราม่าตามมาว่ากัดจิกเหน็บแนมแฟนเก่าทุกครั้ง เจตนาเป็นเช่นไรใจของตัวเองเท่านั้นที่รู้?!...

   ดีใจไม่ทันไรก็ประกาศเลิกกันซะแล้ว
   ดีใจไม่ทันไรก็ประกาศเลิกกันซะแล้ว


   สร้างความฮือฮาด้วยการจัดงานเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานจนเป็นข่าวหน้า 1 แต่ดีใจได้ไม่ทันไร เมย์–พิชญ์นาฏ ก็ประกาศจบกับ สารวัตรโจ้ จนฝ่ายชายทำใจไม่ได้หนีไปบวชเงียบๆ แต่เรื่องก็ยังไม่จบ เพราะ สารวัตรโจ้ ไม่ยอมถอดใจง่ายๆ ถึงกับส่งคนสะกดรอยตาม เมย์ ไปตามที่ต่างๆ และในวันเกิด เมย์ ก็ยังทำเซอร์ไพรส์ทำบิลบอร์ดยักษ์อวยพร จน เมย์ ใจอ่อนยวบ แต่ถามว่าจะกลับไปรักเหมือนเดิม เธอบอกเลยว่าไม่!...เมื่อตอนที่ความรักของพระเอกหล่อขั้นเทพ โดม–ปกรณ์ ลัม กับสาว กัสจัง จบลง ปากแม้บอกจบกันด้วยดี แต่ต่อมากัสจัง กลับลงไอจีชวนให้สงสัยว่า โดม แอบซุ่มคบสาว จากนั้นยังมีไอจีที่สร้างขึ้นมาเพื่อถล่ม เมทัล อีก จนเมื่อมีคลิปเสียงสนทนา โดม เค้นถาม กัสจัง จนยอมรับว่าเป็นไอจีของเพื่อนทำขึ้นหลุดออกมา จึงทำให้ทุกคนเข้าใจกระจ่าง!

   คู่เราไปด้วยกันไมไ่ด้
   คู่เราไปด้วยกันไมไ่ด้


   รักที่อึมครึมจบลงหลังจากที่ วีเจจ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ประกาศชัดเจนว่า “โสด” เพราะกับไฮโซกึ้ง–เฉลิมชัย มีหลายเรื่องที่ทำให้ไปด้วยกันไม่ได้! แต่ก็มีควันหลงหลังจากนั้นเพราะหลายครั้งที่ จ๋า มักลงข้อความที่ทำให้ตีความว่ากระทบชิ่งถึงแฟนเก่า...

   เลิกกัน เอ๊ะ!! หรือว่ายังไม่เลิก
   เลิกกัน เอ๊ะ!! หรือว่ายังไม่เลิก


   เลิกกันแบบน่ากังขาระหว่าง กัน–นภัทร กับนางเอกสาว ฐิสา–วริฏฐิสา ว่าไม่น่าเลิกกันเลย เพราะหลังจากประกาศยุติความสัมพันธ์ ก็ยังเห็นทั้งคู่ยังแอบส่องดูความเคลื่อนไหวของอีกฝ่าย และให้กำลังใจกันตลอด แถมทั้งคู่ต่างยังไม่ยอมมีแฟนใหม่ เหมือนจะรอกันและกันยังไงไม่รู้ จริงป๊ะ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์