ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/09/58

  โสมชบา1 ก.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเปิดประชุมวิชาการนานาชาติ ร.ร.แพทย์ทหาร ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า 1 ก.ย. เวลา 09.00 น.

  มาเมืองไทยคราวนี้ ศรีไสล สุชาตวุฒิ มีน้ำใจไปร้องเพลงแบบกันเอง ให้ วตท.19 ซึ่งจัดปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟ ที่บ้าน คุณปุ๊ม–ม.ล. ภูมิใจ ชุมพล จึงได้คุยความหลัง สมัยเป็นหม่อมใน พระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวรานนท์ธวัช ท่านลุงของ คุณปุ๊ม อย่างดีใจ

  ที่ดีใจกว่า คือ วิษณุ เทพเจริญ กับ ถวัลย์วงศ์ ธีระวิทยภิญโญ เพราะภรรยาชอบ คุณตุ้ม–ศรีไสล มากๆ พอพามาฟัง โทษที่สะสมไว้เลยได้รับการอภัยทุกกรณี โดยเฉพาะที่กลับบ้านตี 3 ทุกคืน

  กัปตันเอกนาถ ณ เชียงใหม่ และมาดาม จิลลดา ชื่นอกชื่นใจ เมื่อบุตรี รินรดา นิสิตศิลปกรรม จุฬาฯได้ร่วมแสดงผลงาน ในนิทรรศการ “เป็น อยู่ คือ” ของ อ.จักรกฤษณ์ การะเกต ซึ่ง กลินท์ สารสิน จะไปเปิดที่พิพิธภัณฑ์จุฬาฯเย็น 4 ก.ย.

  เป็นกรรมการและผู้สนับสนุนใหญ่ “โครงการแข่งขันการวิเคราะห์แผนธุรกิจนานาชาติ” ของนักศึกษามหาวิทยาลัยทั่วโลก ปิยะศักดิ์ อุกฤษฏ์นุกูล บอส “เงินติดล้อ” ยืนยันว่าถึงไม่ชนะปีนี้ แต่ยังเป็นกำลังใจให้นักศึกษาไทยสู้ปีหน้า

  ดื่มด่ำกับความอลังการของพระราชวังแวร์ซายยุคโบราณ วทานิกา ปัทมสิงห์ฯ จึงถ่ายทอดผ่านคอลเลกชั่น Fall/Winter 2015 กับโชว์ VATANIKA presented by SK-II ใน ELLE Fashion Week 2015 ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ 6 ก.ย. เวลา 19.00 น.…

  พอถึงฤดูข้าวโพดหวานและเมล่อน ฮอกไกโด ลักขณา นะวิโรจน์ ก็สั่งมาให้จับจ่ายในงาน “Hokkaido Fair by Hokuren & Gyoren” ที่กูร์เมต์ฯ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน ตั้งแต่ 3-16 ก.ย. รวมทั้งของกินขึ้นชื่ออื่นๆจากญี่ปุ่น อาทิ วุ้นเจลลี่, เนยแข็ง

  ห่วงภัยแล้งมากๆ เพราะปริมาณน้ำยังอยู่ในระดับต่ำเกือบครึ่ง จตุพร บุรุษพัฒน์ ชะเง้อหาพายุและมรสุมที่จะนำพาฝนมา ตั้งแต่เข้าพรรษา ก็ไม่มีเลย จนเพื่อนๆแนะให้แห่นางแมว ขอฝน–– ต้องย้ำ อธิบดีตุ๋ม–จตุพร ว่านางแมวนะคะ ไม่ใช่ หนูแมว น้องแมว.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 21:56 น.