วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
5 เทคนิคเสริมความเร้าใจ เมื่อเธอ (อยาก) เปิดเกมเป็นฝ่ายรุก !

5 เทคนิคเสริมความเร้าใจ เมื่อเธอ (อยาก) เปิดเกมเป็นฝ่ายรุก !

โดย FHM
4 ก.ย. 2558 16:05 น.
  • Share:

ใช่ว่าทุกครั้งผู้ชายจะต้องเป็นฝ่ายนำทางก่อนซะเมื่อไหร่ ลองปล่อยให้เธอเป็นฝ่ายเปิดเกมก่อนบ้างก็ไม่เสียหายอะไรนะ ดีซะอีกจะได้เปลี่ยนบรรยากาศ ปลุกกระตุ้นความเร้าใจบนสังเวียนมากขึ้น …

1. เปิดใจ เปิดโอกาส


ส่วนใหญ่ฝ่ายหญิงมักจะบ่นว่า “ทำไมผู้ชายถึงไม่ได้สนใจอารมณ์ผู้หญิงบ้างเลย!” และผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะตอบว่า “ก็ไม่รู้นี่นา ว่าผู้หญิงจะต้องการอะไรแบบนั้น” ฝ่ายหญิงก็มักจะต่อด้วย “ก็เพราะไม่เคยสนใจกันเลยยังไงล่ะ!” ซึ่งถ้าปัญญายังวนเวียนอยู่บนเตียงอย่างนี้ก็คงไม่มีทางจบกันด้วยดี ดังนั้น จงตกลงกันอย่างเปิดใจ ถ้าครั้งนี้ไม่ทันก็เป็นครั้งหน้า เพราะปัญหานี้เพียงแค่ปรับจูน ปรับทัศนคติเข้าหากันเท่านั้น ก็จะตอบโจทย์รักได้ตรงจุดแล้วล่ะ !

ตกลงกันอย่างเปิดใจจะช่วยตอบโจทย์รักได้ตรงจุด ...

2. รู้ไว้หญิงชายไม่ต่างกัน


สำหรับผู้หญิง … เรื่องอารมณ์ และความรู้สึกทางเพศก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกับผู้ชายมากนัก เมื่อถึงเวลาเธอเหล่านั้นก็ต้องการการตอบสนองทางอารมณ์เช่นกัน ซึ่งเกือบร้อยทั้งร้อยที่ฝ่ายชายเป็นฝ่ายเริ่มสะกิดก่อน แต่ถ้าคราวนี้ฝ่ายหญิงเกิดอยากเป็นฝ่ายเริ่มก่อนบ้างล่ะ จะทำอย่างไร ? คำตอบคือ คุณไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ตอบสนองไปตามความอยากของเธอก็พอ เพราะถือเป็นเรื่องปกติตามธรรมชาติอยู่แล้วที่เกิดขึ้นได้ทั้งชาย และหญิง

3. ขอบคุณ "ความหวาน" หรือ "ความดิบ" ที่เธอมอบให้


สัญญาณความ “ชัดเจน” และ “แรง” พอที่คุณผู้ชายจะสังเกตเห็น และรับรู้ได้ด้วยประสาทสัมผัสทั้งห้า อาจเริ่มตั้งแต่การสร้างบรรยากาศให้ดูดุดัน อย่างเช่น เปิดเพลงร็อกคลอ มีอุปกรณ์เสริมเพียบพร้อมรอท่าทำให้น่าภิรมย์มากกว่าเดิม การเปิดไฟสลัวๆ เพิ่มกลิ่นด้วยการจุดเทียนหอม หรือน้ำมันหอมระเหย ตลอดจนเธออยากแต่งตัวให้น่าพิศวาสมากขึ้น ทั้งหมดนี้จะช่วยสร้างสีสันบนสังเวียนได้ไม่น้อย แม้แต่เธออยากจะพูดจาด้วยถ้อยคำหวานแหวว ออดอ้อน กระซิบกระซาบ หรือโหมดซีเรียสจริงจัง ดุดัน และหนักแน่น คุณก็แค่ปรับตัวไปตามสภาพอารมณ์นั้นๆ ของเธอเท่านั้นเอง

หยอดคำหวานกระตุ้นอารมณ์


4. ปลดปล่อยให้เธอเป็นอิสระ

เธออาจกำลังทำหน้าที่เป็นผู้นำ … ก็จงปล่อยให้เธอเป็นอิสระ ข้อผิดพลาดใดที่อาจเกิดขึ้นก็ให้ถือเป็นเรื่องเล็กน้อย ให้คุณมองข้ามไปก่อน นึกเสียว่าคุณมีหน้าที่เป็นผู้รับแต่เพียงผู้เดียว ส่วนเธอคือผู้ให้ อย่าได้ไปเรียกร้องให้เธอทำโน่นทำนี่ ดุด่า หรือว่ากล่าวเธอใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งคุณอาจมีหน้าที่บริการเธอด้วยซ้ำ เมื่อเธออยากได้อะไรจากคุณเพิ่มก็จงสนองเธอแต่โดยดี วิธีการนี้จะทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายเข้าใจความรู้สึกของเธอที่เป็นฝ่ายรับมาตลอดได้ดีมากขึ้นด้วย ปล่อยให้เธอได้ปลดปล่อยสัญชาตญาณดิบออกมาอย่างเต็มที่เถอะ  

ปล่อยให้เธอทำหน้าที่เป็นผู้นำ

5. ถ้าเธอพร้อมก็ให้เธอ “รุก”


เมื่อทุกอย่างเริ่มเข้าที่ หรือถ้าเธอคิดว่าตัวเองพร้อม ก็เริ่มได้ !! คุณผู้ชายเพียงแค่ทำหน้าที่เป็นตุ๊กตายางที่มีชีวิตก็พอ เธออาจจะเริ่มจากการจูบคุณเบาๆ เคล้าเคลีย นัวเนียอย่างที่เธอชื่นชอบก่อน แล้วค่อยเริ่มการสัมผัสแบบเนื้อแนบเนื้อให้มากขึ้น ร่างกายคุณและเธอจะเริ่มเป็นหนึ่งเดียว หรือถ้าเธออยากจะออรัลฯ หรือเป็นฝ่ายตอกเสาเข็ม คุณก็มีหน้าที่เพียงส่งอารมณ์ และเล่นไปตามโปรแกรมที่เธอคอยป้อนมาให้ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะคุณผู้ชายทั้งหลายส่วนใหญ่มักจะพร้อมรบอยู่แล้ว ไม่ใช่หรือ…!

ที่มา : fhm.in.th

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้