ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 01/09/58

เบี้ยหงาย1 ก.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

ทะยานเข้ารอบรองชนะเลิศ ฟุตบอล เยาวชน 19 ปี ชิงแชมป์อาเซียน โดยเป็นที่ 1 ในกลุ่มเอ อย่างสง่างามสำหรับเด็กไทยของเรา ซึ่งจะลงสนามตัดเชือก ในวันที่ 2 ก.ย.นี้ เวลา 16.00 น. ส่งแรงเชียร์กันได้ มีถ่ายทอดสดทางช่อง “ทรูโฟร์ยู”

ส่วนทีมชาติไทยชุดใหญ่ที่เตรียมสู้ศึกคัดบอลโลกโซนเอเชีย นัดที่ 3 กับ อิรัก 8 ก.ย.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน 18.30 น. ก็จะได้ทดสอบลองทีมนัดสำคัญกับ อัฟกานิสถาน ในวันที่ 3 ก.ย. เวลา 19.00 น. คงจะได้เห็นฟอร์มล่าสุดว่าเป็นอย่างไร เปิด “ไทยรัฐทีวี” ดูถ่ายทอดสดกันอย่างเต็มอิ่มได้ทั้ง 2 นัด ตามสไตล์ “ไทยรัฐเชียร์ไทยแลนด์”

พล.อ.เดชา เหมกระศรี  -  พล.ร.อ.ประพฤติพร อักษรมัต
พล.อ.เดชา เหมกระศรี - พล.ร.อ.ประพฤติพร อักษรมัต

ข่าวแนะนำ

แต่งตั้งโยกย้ายนายทหารล่าสุด มีบุคคลในวงการกีฬาก้าวหน้ากันหลายท่าน ต้องขอแสดงความยินดีกับพี่เรา “เสธ.หมึก” พล.ท.เดชา เหมกระศรี เลขาธิการสมาคมจักรยานฯ ที่ก้าวขึ้นเป็น “พลเอก” ในตำแหน่ง ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม รวมทั้ง “พี่อ้น” พล.ร.ท.ประพฤติพร อักษรมัต ประธานสโมสรราชนาวี ขยับเป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพเรือ อัตรา พลเรือเอก...

ศึกกำปั้นชิงแชมป์เอเชีย ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สมัคร แซ่หาญ ของไทยเราตกรอบไปเป็นคนแรก ในรุ่นฟลายเวท 49 กก. แต่นักชกไทยหลายคนยังอยู่ในเส้นทางล่าเหรียญ และล่าโควตาไปต่อยเวิลด์แชมเปียนชิพ อันเป็นด่านแรกของการแย่งที่นั่งโอลิมปิกเกมส์ 2016 รอสรุปว่าผลจะออกมาเป็นเช่นไร

กีฬาสถาบันการพลศึกษาแห่งประเทศไทย “พลศึกษาเกมส์” ครั้งที่ 40 ซึ่ง สพล.วิทยาเขตลำปาง เป็นเจ้าภาพ ปิดฉากลงด้วยดี ครั้งต่อไปเป็นคิวของ สพล.วิทยาเขตกระบี่ รับไปจัดบ้าง เรียกว่าขึ้นเหนือเสร็จก็ลงใต้ ไปเที่ยวทะเลกันต่อ

รัชภรณ์ วงศาโรจน์  -  คมเดช สาราลักษณ์
รัชภรณ์ วงศาโรจน์ - คมเดช สาราลักษณ์

แอบคว้าแชมป์ ฟุตซอลไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก 2015 ไปเรียบร้อย แม้จะเหลือการแข่งขันอีก 3 นัดก็ตาม สำหรับ สโมสรชลบุรี บลูเวฟ เจ้าแห่งโต๊ะเล็กเมืองไทย โดยประธานสโมสร “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบญจศิริวรรณ เล็งงานใหญ่ เตรียมเสนอตัวต่อเอเอฟซี ขอเป็นเจ้าภาพจัดฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย หรือ เอเอฟซี ฟุตซอลคลับ แชมเปียนชิพ ในปีหน้าต่อไป

“ลูกเกด” น.ส.รัชภรณ์ วงศาโรจน์ โปรโมเตอร์สาว เชิญชม ศึกชิงแชมป์ WBA เอเชีย รุ่น 112 ปอนด์ ระหว่าง มรกต พัฒนาการยิมส์ กับ ริชชี บีเฮ็ก จากฟิลิปปินส์ พฤหัสฯที่ 3 ก.ย.นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราว สมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ ถ.กาญจนาภิเษก ช่อง 11 ถ่ายทอดสด เวลา 15.30 น.

กีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ครั้งที่ 10 “เมืองแคนเกมส์” เปิดฉากไปแล้วเมื่อวันก่อน ซึ่งชิงชัยกันใน 10 ชนิดกีฬา และจะมีไปจนถึงวันที่ 5 ก.ย. นงเยาว์ กัลยาลักษณ์ ผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เชิญชวนร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬากันได้

ปิดท้ายด้วยข่าวเศร้า ร่วมเสียใจกับ “น้าป้อม” คมเดช สาราลักษณ์ ที่สูญเสียคุณแม่ โสพิศ สาราลักษณ์ ในวัย 92 ปี ตั้งศพสวดพระอภิธรรม ที่วัดทรายงาม ต.หนองบัว อ.เมือง จ.จันทบุรี ถึงวันที่ 1 ก.ย. ก่อนฌาปนกิจ 2 ก.ย. เวลา 14.00 น. o 

“เบี้ยหงาย”อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้เบี้ยหงายเดชา เหมกระศรีประพฤติพร อักษรมัตรัชภรณ์ วงศาโรจน์คมเดช สาราลักษณ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 02:55 น.