ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่จิ้น‘โก้-แพรว’หวานนอกจอแฟนนอยด์ กลัวรักแท้แพ้ใกล้ชิด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ส.ค. 2558 05:15 น.
SHARE

ดังเป็นพลุแตกเลยน้าาา สำหรับคู่จิ้นคู่ใหม่เปิดซิง “โก้– วศิน อัศวนฤนาท” กับ “แพรว –เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” จนถูกแฟนคลับเชียร์ให้อินเลิฟนอกจอ แต่พระเอกปากแดงต้องเบรกเอี๊ยด! เพราะมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วทั้งคน ชื่อ “น้องอร– พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน” ดีเจคลื่น Get 102.5 กุมหัวใจมานานกว่า 2 ปี ดูไปดูมาความสวยและออร่าก็สูสีไม่แพ้กันเลย เลือกไม่ถูกจริงๆ!!

ข่าวแนะนำ


กระแสคู่จิ้นกับแพรวมาแรงมาก จนแฟนหึงมั้ย? “ไม่หึงครับ เค้าเข้าใจ กับแพรวก็เคยเจอแฟนผม เราไปกินข้าวด้วยกัน แพรวเป็นน้องคนนึง เล่นละครเรื่องแรก “ชิงนาง” ก็เล่นกับแพรวครับ แต่ไม่ได้คู่กัน และโชคดีที่แฟนผมทำงานในวงการด้วย ก็เลยรู้แนวทางของข่าว” เค้าจี๊ดมั้ยเวลาเราเล่นเลิฟซีนกับสาวอื่น? “เค้าก็เข้าใจ แต่ถามว่ารู้สึกอะไรนิดนึงมั้ย ถ้ามองมุมกลับกัน เป็นผมก็คงรู้สึกแหละ แต่ถามว่าเข้าใจมั้ยก็เข้าใจ” ความรักของโก้ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็เหมือนเดิมครับ ไปไหน มาไหนด้วยกันปกติ ผมไม่ได้ปิดครับ ถ้ามีใครถามก็บอกก็เล่าให้ฟัง ถามว่ามีเวลาเจอกันมั้ย ถ้าว่างตรงกัน ต่างคนต่างไม่ได้ทำงานก็มีเจอกันไปกินข้าวไปเดินห้าง คือไม่ได้ปิดนะ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วยังมาพารากอนด้วยกัน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่จิ้นโก้ วศินวศิน อัศวนฤนาทโก้ วศิน อัศวนฤนาทแพรว เฌอมาวีร์เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชคแพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชคพัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคินหึงหวงรักแท้แพ้ใกล้ชิดข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:03 น.