นักกีตาร์อันดับ 1 ของโลก เบิร์ด เอกชัย ชวนโชว์ฝีมือเด็ด มุ่งสู่นิวยอร์ก สหรัฐฯ

ข่าว

  นักกีตาร์อันดับ 1 ของโลก เบิร์ด เอกชัย ชวนโชว์ฝีมือเด็ด มุ่งสู่นิวยอร์ก สหรัฐฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.ย. 2558 13:13 น.

   โอกาสดีๆ มาถึงอีกแล้ว แสงโสม SangSom จัดบิ๊กแคมเปญ การแข่งขันบรรเลงดนตรีสากล ชิงรางวัลสุดยูนีค บินลัดฟ้าไปชมการแสดงคอนเสิร์ต เบิร์ด เอกชัย เจียรกุล ณ คาร์เนกี้ ฮอล์ล Carnegie Hall นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

   แสงโสม SangSom ตอกย้ำสโลแกน คนไทย ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก ล่าสุดปล่อยแคมเปญ SangSom presents คนไทย...ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก Road to Carnegie Hall การแข่งขันบรรเลงดนตรีสากล Solo แบบ Free Choice Music เฟ้นหาคนไทยผู้ชนะเลิศเหรียญทองเพียง 2 ท่าน เท่านั้น

   ที่จะได้บินลัดฟ้าไปชมการแสดงคอนเสิร์ตของ เบิร์ด เอกชัย เจียรกุล เจ้าของแชมป์นักกีตาร์คลาสสิกระดับโลก แบบติดขอบเวที ณ คาร์เนกี้ ฮอลล์ Carnegie Hall นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา พร้อมร่วมสร้างประสบการณ์สุดยูนีค 7 วันที่คุณจะไม่มีวันลืม ไปกับ SangSom คนไทย...ตั้งใจทำอะไร ไม่แพ้ชาติใดในโลก

   เริ่มค้นหาตัวตน คิดค้นท่วงทำนองในแบบของตัวเอง แล้วคุณอาจจะเป็นผู้โชคดี ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่หาซื้อไม่ได้ แต่ด้วยความตั้งใจและความสร้างสรรค์ล้วนๆ สัมผัสประสบการณ์แบบ Money Can’t Buy Experience ที่มหานครนิวยอร์ก แหล่งรวมแรงบันดาลใจ ชื่มชมบรรยากาศใน Carnegie Hall สถานที่อันทรงเกียรติ ที่ศิลปินหลายท่านใฝ่ฝันถึง และกว่าจะไปถึงจุดนั้นได้ ต้องซ้อม ซ้อม และก็ซ้อม

   การแข่งขันบรรเลงดนตรีสากล Solo แบบ Free Choice Music เปิดรับสมัครการแข่งขันรอบแรก ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม-20 กันยายน 2558 และประกาศผลการแข่งขันรอบสุดท้าย ในวันที่ 9 ตุลาคม 2558 โอกาสมาถึงแล้ว ร่วมบินลัดฟ้าไปกับเราคลิกดูรายละเอียดกติกาเพิ่มเติม พร้อมดาวน์โหลดใบสมัคร และส่งผลงานการประกวด ที่ได้ www.thesangsom.com/roadtocarnegie #SangSom เชื่อว่า คนไทยตั้งใจทำอะไร ไม่แพ้ชาติใดในโลก.

   นักกีตาร์ระดับโลก เบิร์ด เอกชัย
   นักกีตาร์ระดับโลก เบิร์ด เอกชัย
   นักกีตาร์ระดับโลก เบิร์ด เอกชัย
   นักกีตาร์ระดับโลก เบิร์ด เอกชัย
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 00:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์