วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีทะเลาะ มีห่าง มีใกล้บ้าง ซินดี้ รักฉ่ำนาน 10 ปี กับ ไบรอน

เวลาผ่านไปไวจริงๆ แป๊บเดียวนะ 10 ปีแล้ว ร่วมกันฟันฝ่าครองรักครองเรือนด้วยความหวานชื่น ซินดี้ สิรินยา กับไบรอน บิชอฟ รักมั่นคงน่าปลื้มด้วย แน่นอนว่ารักเราไม่ได้หวานฉ่ำอุราอย่างเดียว เพราะเรื่องรักนั้น ย่อมต้องผสมผสานไปทั้งทุกข์และสุขคละเคล้ากันไป

ช่วงนี้หลายคนจะคุ้นหน้าซินดี้กันมากขึ้น เพราะมีงานละครหลายเรื่องหลากแนวให้ได้ดูกัน และที่สำคัญ ซินดี้ก็รับหน้าที่เป็นพิธีกรสุดเปรี้ยวปรี๊ดให้กับ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 (MIT 2015) ทางไทยรัฐทีวี Thairath TV

"เพิ่งครบรอบ 10 ปีไปไม่นานนี้เอง (ยิ้ม) คบกันมา 17 ปี แต่งงานกันมา 10 ปีแล้ว ก็ถือว่าค่อนชีวิต (หัวเราะ) เคล็ดลับคิดว่า...อยู่ที่การมองโลกให้เหมือนกัน จุดหมายปลายทางคืออะไร ความสุขที่แท้จริงของเราคืออะไร ไม่ใช่คนหนึ่งอยากได้แบบหนึ่ง อีกคนอยากจะได้อีกแบบหนึ่ง คือเราต้องคุยกันจูนกันตลอดเวลา

"คนเราระยะเวลาเกือบ 20 ปี มันก็มีการเปลี่ยนแปลง มีวิวัฒนาการ ตัวเราก็ไม่เหมือนกับคนที่เราเคยเป็นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เราก็จะมีความแตกต่าง แต่ทำยังไงให้เปลี่ยนไปในแนวทางเดียวกัน ไม่ใช่เปลี่ยนแล้วก็แยกทางกัน เพราะฉะนั้น มันอยู่ที่คุยกันเยอะๆ เข้าใจกัน ให้เกียรติกัน แล้วมันก็จะค่อยๆ ปรับตัว มันไม่ได้ง่ายนะ เออ ไม่ใช่ว่าโรยด้วยกลีบกุหลาบ แน่นอนว่ามีทะเลาะกันบ้าง มีห่างกันบ้าง ใกล้กันบ้าง (ยิ้ม) แต่สุดท้ายเนี่ย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้อยู่ด้วยกัน มีครอบครัวที่อบอุ่น และอื่นๆ มันก็จะไม่ค่อยสำคัญเท่าไร เออ ต้องคิดแบบนี้ ต้องคุยกันเยอะๆ ช่วงไหนที่อีกคนรู้สึกไม่ดี อีกคนก็ต้องเข้ามาช่วย เหมือนช่วยกันแบ่งปันภาระ (ยิ้ม)".

เวลาผ่านไปไวจริงๆ แป๊บเดียวนะ 10 ปีแล้ว ร่วมกันฟันฝ่าครองรักครองเรือนด้วยความหวานชื่น ซินดี้ สิรินยา กับไบรอน บิชอฟ รักมั่นคง 17 ส.ค. 2558 17:51 ไทยรัฐ