ไลฟ์สไตล์
100 year

บู๊จนฟิน !! คู่จิ้น "โก้-แพรว" "ผู้ชายมุ้งมิ้ง" กับ "ผู้หญิงแมนๆ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
9 ส.ค. 2558 06:01 น.
SHARE

แฟนๆแอบเศร้าไม่อยากให้ละคร “เลือดตัดเลือด” ลาจอ! เพราะบู๊เดือดกำลังเข้ม ที่สำคัญ! หลายคนกำลังฟินกับคู่จิ้นดาวรุ่ง “โก้–วศิน อัศวนฤนาท” ในบท “วายุ” และ “แพรว–เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” ในบท “ดุจดาว” กลายเป็นกระแสเพจไอจี ทวิตเตอร์โก้แพรว #ทีมวายุดุจดาว โผล่ขึ้นพรึ่บพรั่บอย่างไม่น่าเชื่อ! เลยจับ “โก้” และ “แพรว” มาสำรวจความ “จิ้น” ว่าจู่ๆมีอะไรให้ทั้งสองคนดึงดูดกันเนี่ย!!!

ข่าวแนะนำ

โก้ “ตอนแรกผมก็ไม่รู้เลย แต่มีคนแท็คมาเรื่อยๆเป็นคู่จิ้นโก้แพรว ตกใจเหมือนกัน” แพรว “ยิ่งเวลามีซีนออกอากาศเค้าก็จะแคปต่อๆกันเป็นสิบรูปเลย” โก้ “บางเพจไปหารูปที่เราใส่แว่น แต่งตัวคล้ายกันมา เก่งมาก” แพรว “รูปถ่ายหลายคนก็ตัดคนอื่นออก แล้วก็แซวด้วย” ในเรื่องมาพัวพันกันยังไง? แพรว “พี่โก้หรือวายุเนี่ย ถูกจับมือให้ฆ่าคู่หมั้นเรา” โก้ “ผมเลยรู้สึกว่าเราก็เกี่ยวที่ไปฆ่าเค้าเลยตามแพรวหรือดุจดาว เริ่มจากรู้สึกผิดเลยดูแลเค้าห่างๆจนชอบเค้าจริงๆ มีบู๊บ้าง กุ๊กกิ๊กบ้าง” แพรว “ส่วนดุจดาวสงสัยแก๊งนี้แล้วพอพี่โก้เข้ามาใกล้ชิดก็รู้สึกดี เผลอใจ” โก้ “จริงๆเราเคยเล่นละครด้วยกันเรื่อง ชิงนาง แต่ไม่ได้คุยกันเลยเจอกันตอนฟิตติ้ง แล้วก็เลี้ยงปิดกล้อง (หัวเราะ)”

เริ่มรู้เมื่อไหร่ว่ามีกระแสจิ้น? โก้ “ก็ตั้งแต่ละครออกอากาศ 2-3 ตอน ทั้งที่ตอนนั้นเรายังไม่มีบทต้องเจอกันเลย” แฟนๆบอกมั้ยว่าฟินคู่เราเพราะอะไร? แพรว “บางคนบอกว่าเคมีเข้ากันดี น่ารักเวลาอยู่ด้วยกัน บอกว่าหน้าคล้ายกันก็มี” โก้ “เค้าชอบแกล้งผม” แพรว “คือเค้าเป็นผู้ชายมุ้งมิ้ง แพรวเป็นผู้หญิงแมนๆ ไปแหย่ๆเค้า” เวลาอยู่ในกองเป็นไงบ้าง? แพรว “คนอาจจะคิดว่าพี่โก้ดูแลแพรว แต่จริงๆแพรวต้องดูแลเค้า (ยิ้ม) เราสองคนเป็นคนแพ้ง่าย ผื่นขึ้นง่าย แพรวเค้าจะมียาแก้แพ้ เค้าชอบมาขอประจำ” โก้ “ขอทุกอย่าง ยาแก้ไอ ที่ชาร์ตแบตผมก็ขอ (ยิ้ม)” ปรึกษาเรื่องอื่นกันมั้ย? โก้ “จริงๆเราคุยกันทุกเรื่อง สนิททั้งกอง นัดไปเที่ยวไปกินข้าวกัน”

จิ้นแรงแบบนี้มีแววจะได้เล่นคู่กันอีกมั้ย? โก้ “เราสนิทกันอยู่แล้ว ถ้าได้ร่วมงานกันก็คงดี แพรวเป็นคนเก่ง” ถ้าได้เล่น อยากเล่นบทพระนางแบบไหน? แพรว “คงเป็นคอมเมดี้ตลกแบบที่เราเป็น” โก้ “คงเป็นคู่แบบไม้เบื่อไม้เมา หยอกกันน่าจะสนุก” เวลาคนเชียร์ให้จิ้นนอกจอเป็นแฟนกัน รู้สึกยังไง? โก้ “ก็เข้าใจครับ แฟนคลับเค้ามีความสุข เราก็ดีใจ แปลว่าเค้าปลื้มอินในการแสดงของเรา” จิ้นกันแบบนี้ น้องอร–พัทธ์ธีรา สาวคนสนิทว่าอะไรมั้ย? โก้ “ไม่ว่าครับ เค้าเข้าใจว่าเป็นการทำงาน เคลียร์ได้ (ยิ้ม)” แพรวล่ะตอนนี้เนื้อหอมมั้ย? แพรว “ไม่มีใครมาจีบหนูเลย” โก้ “เพื่อนผมชอบเค้าเยอะเลยนะ บอกว่านางเอกเอ็มวีภูมิแพ้กรุงเทพนี่ น่ารักมั้ย ผมเลยบอกว่า รอเจอตัวเองจริงก่อนมั้ยล่ะ เดี๋ยวจะรู้ (หัวเราะ)” แพรว “จริงๆเราไม่ชอบคนที่เข้ามาตรงๆ ปล่อยเป็นธรรมชาติ”

ต่างคนประทับใจอะไรกัน? แพรว “พี่โก้เป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ ตลก ขี้เล่น” โก้ “แพรวเป็นคนจริง (ยิ้ม) นิสัยดี เป็นคนพลังเยอะ ทำอะไรก็เลยมีสีสัน” ถ้าวันนี้ต่างคนไม่มีใคร จะมีโอกาสลุ้นจิ้นนอกจอมั้ย? โก้ “นึกภาพไม่ออกจริงๆ เราไม่ได้คิดถึงจุดนั้น ตอนนี้เหมือนเพื่อนพี่น้องที่สนิทกัน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงข่าวซุป'ตาร์ดาวดังโก้–วศินวศิน อัศวนฤนาทเลือดตัดเลือดแพรว–เฌอมาวีร์เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชคคู่จิ้นโก้-แพรว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 21:33 น.