ไลฟ์สไตล์
100 year

จบสวย เคลียร์ชัด กรณีหุ้น SLC

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 14:51 น.
SHARE

เคลียร์ลงตัวแล้ว สำหรับกรณีเฟซบุ๊กเพจ โพสต์ข้อความ เรื่องการเข้าซื้อหุ้นของบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป โดย บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) โดยล่าสุดได้ถอนฟ้องคดีดังกล่าวแล้ว

จากกรณี มีข้อความ ลงในเฟซบุ๊กเพจ เรื่องการเข้าซื้อหุ้นของบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดย บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) จำกัด (มหาชน) หรือ SLC ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NEWS นั้น มีลักษณะเป็นนอมินี หรือตัวแทน ที่มีสื่อฟรีทีวี 6 ช่อง หวังที่จะเข้าบริหารสื่อทีวีดิจิตอล และควบคุมสื่อไว้ในมือเพื่อต้องการควบคุมทิศทางข่าว และสังคมให้เป็นไปในแนวทางที่ต้องการ จนมีการฟ้องร้องตามมานั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันนี้ (7 ส.ค.2558) กรณีดังกล่าวได้ยุติลงแล้ว โดยทนายความ บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ ระบุว่า ได้ถอนฟ้องคดีดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

ด้านนายอารักษ์ ราษฎร์บริหาร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การเข้าซื้อหุ้นครั้งนี้เป็นการลงทุนในระยะยาว และเป็นไปด้วยเจตนาบริสุทธิ์ใจ ส่วนรูปแบบการบริหารภายในองค์กร และการรูปแบบของรายการข่าวนั้น ยังเป็นสิทธิ์ขาดของ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป อยู่ทุกอย่างโดยที่บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ จะไม่เข้าไปแทรกแซง และยืนยันว่า บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) จะไม่เข้าไปบริหารงานภายในแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หุ้นเนชั่นSLCนิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่นนอมินีตัวแทนทีวีดิจิตอลควบคุมสื่อถอนฟ้องโซลูชั่น คอนเนอร์ (1998)เคลียร์ลงตัวข่าวข่าวเศรษฐกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 13:54 น.