ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรสุดแสบ! ฉกแหวนเพชร 15 ล้าน เมียนักซิ่งเอฟวันอังกฤษ

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 14:00 น.
SHARE

ดวงไม่ดีจริงๆ สำหรับ "เจนสัน บัตตัน" นักแข่งรถเอฟวัน ชาวอังกฤษ ที่พาภรรยาสาวนางแบบไปเที่ยวฝรั่งเศส แต่ถูกโจรบุกเข้ามาขโมยแหวนเพชรราคา 15 ล้านบาท ถึงในห้องพัก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า "เจนสัน บัตตัน" นักแข่งรถเอฟวัน ชาวอังกฤษ และภรรยา "เจสสิกา มิชิบาตะ" สุดโชคร้าย เมื่อถูกโจรบุกเข้ามาขโมยทรัพย์สินในรีสอร์ทหรู ระหว่างไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่ประเทศฝรั่งเศส

ข่าวแนะนำ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่รีสอร์ทสุดหรูแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส โดยระหว่างที่ "เจนสัน บัตตัน" นักแข่งรถเอฟวันชาวอังกฤษ วัย 35 ปี และ "เจสสิกา มิชิบาตะ" ภรรยานางแบบสาวสวยลูกครึ่ง อาร์เจนตินา-ญี่ปุ่น วัย 30 ปี รวมทั้งก๊วนเพื่อน ได้เข้าพักที่รีสอร์ทดังกล่าว ซึ่งในช่วงพักผ่อน ห้องของเจนสันและเจสสิกา ถูกหัวขโมยปล่อยแก็สที่เป็นยานอนหลับเข้าทางช่องแอร์ ก่อนจะเข้าไปขโมยของมีค่า และจากการตรวจสอบพบว่า มีแหวนเพชร 5 กะรัต ซึ่งเป็นแหวนหมั้น มูลค่ากว่า 300,000 ปอนด์ หรือประมาณ 15 ล้านบาท หายไป

"เจนสัน บัตตัน" และภรรยา "เจสสิกา มิชิบาตะ"

ภายหลังที่ทั้งคู่พบว่าของมีค่าหายไป ได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ททันที ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาสืบสวนหาตัวโจรรายนี้

ด้านโฆษกประจำตัวบัตตัน กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เจนสัน, เจสสิกา และเพื่อนของพวกเขา มาเที่ยวที่รีสอร์ดแห่งนี้ และคาดว่ามีโจร 2 รายบุกเข้ามาในห้องขณะที่พวกเขาหลับ ก่อนจะขโมยแหวนเพชรวงดังกล่าวไปด้วย ซึ่งมันเป็นแหวนหมั้นของเจสสิกา

สำหรับ เจนสันกับเจสสิกา คบหาเป็นแฟนกันเมื่อปี 2009 ก่อนจะแต่งงานกันเมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนสัน บัตตันเจสสิกา มิชิบาตะนักแข่งรถเอฟวันนางแบบสาวลูกครึ่งรีสอร์ทหรูฝรั่งเศสแหวนเพชร 5 กะรัตแหวนหมั้นขโมยแหวนเพชรข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 13:29 น.