โจรสุดแสบ! ฉกแหวนเพชร 15 ล้าน เมียนักซิ่งเอฟวันอังกฤษ

ข่าว

  โจรสุดแสบ! ฉกแหวนเพชร 15 ล้าน เมียนักซิ่งเอฟวันอังกฤษ

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ส.ค. 2558 14:00 น.

   ดวงไม่ดีจริงๆ สำหรับ "เจนสัน บัตตัน" นักแข่งรถเอฟวัน ชาวอังกฤษ ที่พาภรรยาสาวนางแบบไปเที่ยวฝรั่งเศส แต่ถูกโจรบุกเข้ามาขโมยแหวนเพชรราคา 15 ล้านบาท ถึงในห้องพัก...

   สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า "เจนสัน บัตตัน" นักแข่งรถเอฟวัน ชาวอังกฤษ และภรรยา "เจสสิกา มิชิบาตะ" สุดโชคร้าย เมื่อถูกโจรบุกเข้ามาขโมยทรัพย์สินในรีสอร์ทหรู ระหว่างไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่ประเทศฝรั่งเศส

   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่รีสอร์ทสุดหรูแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส โดยระหว่างที่ "เจนสัน บัตตัน" นักแข่งรถเอฟวันชาวอังกฤษ วัย 35 ปี และ "เจสสิกา มิชิบาตะ" ภรรยานางแบบสาวสวยลูกครึ่ง อาร์เจนตินา-ญี่ปุ่น วัย 30 ปี รวมทั้งก๊วนเพื่อน ได้เข้าพักที่รีสอร์ทดังกล่าว ซึ่งในช่วงพักผ่อน ห้องของเจนสันและเจสสิกา ถูกหัวขโมยปล่อยแก็สที่เป็นยานอนหลับเข้าทางช่องแอร์ ก่อนจะเข้าไปขโมยของมีค่า และจากการตรวจสอบพบว่า มีแหวนเพชร 5 กะรัต ซึ่งเป็นแหวนหมั้น มูลค่ากว่า 300,000 ปอนด์ หรือประมาณ 15 ล้านบาท หายไป

   "เจนสัน บัตตัน" และภรรยา "เจสสิกา มิชิบาตะ"

   ภายหลังที่ทั้งคู่พบว่าของมีค่าหายไป ได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ททันที ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาสืบสวนหาตัวโจรรายนี้

   ด้านโฆษกประจำตัวบัตตัน กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เจนสัน, เจสสิกา และเพื่อนของพวกเขา มาเที่ยวที่รีสอร์ดแห่งนี้ และคาดว่ามีโจร 2 รายบุกเข้ามาในห้องขณะที่พวกเขาหลับ ก่อนจะขโมยแหวนเพชรวงดังกล่าวไปด้วย ซึ่งมันเป็นแหวนหมั้นของเจสสิกา

   สำหรับ เจนสันกับเจสสิกา คบหาเป็นแฟนกันเมื่อปี 2009 ก่อนจะแต่งงานกันเมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์