พุฒ เนื้อหอม ไก่ ทาบลงละครแทน สน?!? คิดก่อนจีบ จุ๋ย ดีมั้ย??

ข่าว

  พุฒ เนื้อหอม ไก่ ทาบลงละครแทน สน?!? คิดก่อนจีบ จุ๋ย ดีมั้ย??

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ส.ค. 2558 14:10 น.

   พุฒ พุฒิชัย ปัดเสียบละครแทน สน ยุกต์ ยังไม่รู้ ไก่ วรายุฑ ทาบทามเล่นช่อง 3 อยู่ที่ผู้ใหญ่คุยกัน แต่ถ้าโอเคทั้ง 2 ฝ่าย ยินดีเล่นให้ไม่มีปัญหา แจงเหตุบล็อกไอจีแฟนคลับเพราะคอมเมนต์ไม่สุภาพ ชม จุ๋ย วรัทยา น่ารัก คุยกันตลอด แต่ขอไปคิดก่อนว่าจะจีบดีมั้ย...

   ยังคงเป็นที่จับตามองของใครหลายๆ คน สำหรับหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นพระเอกหน้าใหม่ไฟแรงแซงพระเอกรุ่นพี่ไปหลายคน เพราะมีผู้จัดหลายคนรุมทาบทามชวนไปเล่นละครให้ รวมถึงผู้จัดมือโปรอย่างพี่ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ด้วย งานนี้เลยมีคนเม้าท์กันว่า หนุ่มพุฒจะไปเสียบละครแทน สน ยุกต์ ส่งไพศาล ลูกรักพี่ไก่ซะแล้ววว

   พระเอกคนนี้กำลังมาแรง
   พระเอกคนนี้กำลังมาแรง


   "ตอนนี้ถ่ายละครหนักมากเลยครับ 7 วันเลย อย่างก่อนมางานก็ถ่ายละครมาก่อน ตอนนี้ก็มีถ่ายเรื่องเพื่อเธอ คลับฟรายเดย์แล้วก็ I Wanna be Sup’tar คือที่มันโหมเป็นเพราะมันเป็นคิวที่ต้องถ่ายพอดี แล้วบวกกับคิวนักแสดง ที่ได้แค่ช่วงนี้ ด้วยในบางเรื่อง อย่าง I Wanna be Sup’tar เป็นเรื่องที่ถ่ายไปด้วยแล้วก็ออนแอร์ไปด้วย มันก็เลยค่อนข้างที่จะหนักนิดหนึ่ง ส่วนคลับฟรายเดย์ เจี๊ยบ ลลนา เขาได้คิวแค่เดือนนี้ ก็อัดกันอยู่ในช่วงนี้ ซึ่งพออัดแบบนี้เราก็เครียดนะครับ เพราะการที่เราถ่ายละครเยอะๆ แล้วเราพักผ่อนน้อย พอไปเล่นละคร ภาพมันก็ได้ไม่เต็มที่ครับ แต่ก็ยังไหวครับ ยังไงถ้าเกิดล้มก็ไปเยี่ยมด้วยนะครับ (หัวเราะ)" เห็นว่าปฏิเสธไปหลายเรื่องเหมือนกัน? "เวลาไม่ได้ด้วยครับ อย่างปีนี้คิวผมก็ไม่มีถึงสิ้นปีแล้วครับ ก็จะเป็นคิวละคร แล้วก็ไปถึงจนปีหน้าที่มีละครติดต่อมา แต่ผมก็รับไม่ได้จริงๆ แต่ก็ว่าขอบคุณมากครับ ที่นึกถึงน้องคนนี้ครับ"

   สน ยุกต์ คนที่ พุฒิจะมาเสียละครแทน
   สน ยุกต์ คนที่ พุฒิจะมาเสียละครแทน

   ล่าสุดเห็นว่าเตรียมขึ้นแท่นพระเอกวิกพระราม 4 แล้ว? "ของพี่ไก่ วรายุฑเหรอครับ อันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ คือยังไม่ได้คุยกับพี่ไก่โดยตรง อาจจะเป็นผู้ใหญ่ คุยกันเองก่อนรึเปล่า ที่มีข่าวออกมา คือถามว่ามีติดต่อมาบ้างหรือยัง ผมว่าน่าจะมีติดต่อมาทางผู้ใหญ่ครับ แต่ทางผมเองก็ยังไม่ได้มีการติดต่อมาโดยตรงว่าจะให้ไปเล่นละคร" เรายินดีไปร่วมงานไหม ถ้าเขาติดต่อมา? "คือถ้าเวลาได้ ถ้าผู้ใหญ่โอเคทั้งสองฝ่าย เราก็พร้อมที่จะไปเล่นอยู่แล้ว คือเราเป็นนักแสดง เราก็แค่ทำหน้าที่ที่ผู้ใหญ่มอบหมาย" เขาบอกว่าเราจะมาแทนที่ สน ยุกต์? "ไม่จริงครับ ผมว่ามันไม่น่าจะแทนที่กันได้ครับ คือทุกคนก็มีทางของตัวเองอยู่แล้ว แล้วเราก็มีทางของเรา ก็คิดว่าเราน่าจะเหมาะกับตัวละครตัวนั้นมากกว่า ถ้าเป็นไปได้ที่เราได้เล่นนะครับ"

   เห็นเขาว่าเราต้องเล่นกับน้องแพทริเซียด้วย? "ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะได้เล่นจริงรึเปล่า ตัวผมเองก็ยังไม่รู้ว่าจะได้เล่นหรือเปล่า มันอาจจะเป็นแค่ผู้ใหญ่เขาคุยกันหรือเปล่า คือเราไม่ได้มาแทนใครนะครับ คืออาจจะเป็นด้วยเวลา ด้วยโอกาสที่ผู้ใหญ่เขาคิดว่า บทนี้อาจจะเหมาะกับเรา ไม่ได้คิดจะแทนใครเลย" เราได้เจอพี่ไก่หรือยัง? "ยังไม่ได้เจอพี่ไก่เลยครับ แต่คิดว่าผู้ใหญ่ก็น่าจะมีการคุยๆ กันอยู่ ก็ไม่แน่ใจครับ" ถ้าได้มาจริงก็เรียกว่าเป็นพระเอกข้ามค่าย? "ก็คงได้ไปหาประสบการณ์เพิ่มเติมมากกว่า เพราะเราก็อยากจะหาประสบการณ์เหมือนกัน" เรากลัวมีปัญหากับค่ายไหม? "คือถ้าเกิดว่า คิวได้ บทโอเค ผู้ใหญ่โอเค ทั้งสองฝั่งโอเคมันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถ้าเกิดว่าเราจะข้ามค่ายไปเล่น" กลัวพระเอกช่องอื่นจะเขม่นมั้ย เพราะละครก็เยอะอยู่แล้ว ยังจะข้ามค่ายไปแย่งอีก? "อย่าเขม่นน้องเลยครับ ก็ผมก็เป็นคนที่ตั้งใจทำงานในทุกๆ งานที่ได้รับมอบหมายเต็มที่ครับ" เรามั่นใจไหมว่าเราจะเล่นได้? "ก็ถ้าเกิดว่าผู้ใหญ่เห็นว่ามันเหมาะสมจริงๆ สุดท้ายเราก็มีหน้าที่ ที่ทำให้ดีที่สุดครับ ในทุกเรื่อง คือจริงๆ ทุกเรื่องมันก็ยากหมดนะครับ" เครียดไหมที่โดนเปรียบเทียบคนนู้นคนนี้ตลอด? "ไม่ได้เครียดนะครับ คือเราก็เป็นเรา สุดท้ายแล้วเราก็ไปเป็นคนอื่น ไม่ได้ คนอื่นไม่สามารถเป็นเราได้ เราคือเราครับ"

   เลิฟยูจุ๊บุ๊ๆ
   เลิฟยูจุ๊บุ๊ๆ

   กับข่าวที่แฟนคลับเราบางส่วนไม่ชอบภาพที่ จุ๋ย ขี่คอเรา? "อันนี้คือก็ทราบข่าวมาเหมือนกันครับ แต่ว่ามันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขาครับ ผมก็ไม่สามารถไปถามเขาได้ว่า ไม่ชอบเพราะอะไร ไม่ชอบเพราะว่าขี่หลังกันเหรอ คือเราก็มีหน้าที่แค่เข้าใจ ว่าโอเค มีคนไม่ชอบนะ คือเราเข้าใจได้ ที่มีทั้งคนชอบแล้วก็มีคนเกลียดครับ" ทำให้เราไม่กล้าลงรูปคู่? "คือรูปคู่เนี่ย ก็ลงมาก่อนหน้านั้น คือโปรโมตหนังสือ แต่พอหนังสือมันวางแล้ว ผ่านการโปรโมตไปแล้ว เราก็ไม่ได้ลงอะไรครับ" แล้วกับข่าวที่ว่าเราบล็อกไอจีแฟนคลับล่ะ? "ก่อนหน้านี้ มันมีคอมเมนต์บางคอมเมนต์ ที่เรารู้สึกว่า มันเป็นการไม่ให้เกียรติ ทั้งตัวเรา ไม่ให้เกียรติคนในรูป แล้วก็ไม่ให้เกียรติคนรอบข้างเราด้วย รวมถึงคนที่เป็นแฟนคลับของเราในไอจีด้วย ซึ่งอาจจะมีการใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ มีการพาดพิงไปถึงบุพการี มีการพาดพิงไปถึงคนในรูป ที่เขาไม่ได้มีความผิดอะไร เราก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์กับคนที่โดนว่าเราก็เลยขออนุญาตบล็อก"

   แล้วที่แฟนคลับแอนตี้จุ๋ย ไม่อยากให้คู่กันละ? "คือมันเป็นการทำงานมากกว่า มันไม่ใช่แค่ผมคู่เดียวหรอกครับ เพราะก็มีหลายๆ คู่ที่มีคนแอนตี้ แต่ว่าเราอยู่ตรงนี้เราเข้าใจมากกว่า ว่ามันมีคนชอบแล้วก็มีคนไม่ชอบ ซึ่งคนที่ชอบเราก็ยิ้ม คนที่ไม่ชอบเราก็ยิ้มอยู่ดีครับ" เราปรี๊ดแตกมั้ยแฟนคลับเมนต์ ไม่ดี? "ไม่ปรี๊ดแตกหรอกครับ แต่เราแค่ไม่เข้าใจมากกว่าว่าทำไมต้องใช้ตัวหนังสือทำลายความรู้สึกกัน" ได้คุยกับ จุ๋ยไหม ว่านอยด์ หรือเปล่า? "ได้คุยครับบ้างครับ แต่ว่าอย่างจุ๋ยเขาอยู่ในวงการบันเทิงมานาน เขาทำมาเยอะแล้ว เขาเจอกับสิ่งเหล่านี้ คงสบายมาก" เขาเครียดไหม? "ไม่น่าจะเครียดครับ ผมว่าผมน่าจะเครียดมากกว่า เพราะผมก็เพิ่งมาทำงานในวงการบันเทิง แล้วผมมาเจอแบบนี้ มันก็สะเทือนต่อสภาพจิตใจของเรา เพราะบางอันเราไม่ได้เป็นในสิ่งที่เขาพูด แต่เราก็ไม่ได้คิดมาก เราก็ปล่อยไป ถ้ายิ่งไปเป็นเดือดเป็นร้อน ชีวิตเราก็จะยิ่งไม่เป็นสุขเปล่าๆ"

   ความสัมพันธ์กับจุ๋ย ตอนนี้เป็นยังไง? "ก็เป็นคนที่เราคุยด้วยมากที่สุดครับ ในช่วงนี้ เพราะมันมีข่าวด้วย อะไรด้วยมันก็ต้องมีการอัพเดตกันบ่อยๆ" หลายคนลุ้นความสัมพันธ์? "ถ้ามีโอกาสพัฒนาหรือว่าถ้ามันเป็นไปได้ในอนาคต บอกแน่นอนครับ ไม่ต้องห่วงครับ" จุ๋ย เป็นสเปกไหม? "คงไม่มีสเปกนะ สำหรับผม เพราะผมเป็นคนที่ชอบคนที่นิสัยครับ คือเราก็โสดเหมือนกันครับ คือเราทุกคนก็มีสิทธิ์เลือกความรักให้กับตัวเอง" จะจีบ จุ๋ย มั้ย? "ถ้ามีจังหวะและโอกาสนะครับ เดี๋ยวขอไปคิดก่อน เดี๋ยวไปบริหารเสน่ห์ตัวเองก่อน (หัวเราะ)" เรื่องอายุมีส่วนไหม? "เรื่องอายุกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นของผมเอง หรือใครก็แล้วแต่ ผมว่ามันไม่เกี่ยวครับ ถ้าใครจะอายุน้อยหรือมากกว่า เพราะสุดท้ายแล้ว คนเราถ้ามันรักกัน ต่อให้อายุห่างขนาดไหน แต่ถ้าเข้าใจกัน อยู่ด้วยกันได้ อยู่แล้วมีความสุขก็โอเค จุ๋ยเขาก็เป็นคนน่ารัก เป็นคนดี ตั้งใจทำงานครับ เอาเป็นว่าถ้าใช่แล้วเดี๋ยวบอกนะครับ".

   จีบไม่จีบเดี๋ยวคิดก่อนนะจ๊ะ
   จีบไม่จีบเดี๋ยวคิดก่อนนะจ๊ะ   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์