ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูใจกันนานมาก! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยอมแต่งงานใหม่แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 11:35 น.
SHARE

ลงเอย.. เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงหญิงคนดัง อดีตภรรยาของแบรด พิตต์ เข้าพิธีแต่งงานใหม่อีกครั้งกับ จัสติน เธอรู แฟนหนุ่มที่หมั้นหมายกันมานานถึง 3 ปี 

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.58 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ในที่สุด เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงอเมริกันชื่อดัง จากละครโทรทัศน์ซีรีส์ เรื่อง ‘Friends’ วัย 45 ปี ได้ตัดสินใจแต่งงานกับ จัสติน เธอรู แฟนหนุ่ม วัย 43 ปี ที่คฤหาสน์หรูของเจนนิเฟอร์ ในย่านเบล แอร์ นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐฯ แล้ว เมื่อวันพุธที่ 5 ส.ค.58 โดยเชื้อเชิญแขกผู้มีเกียรติและเพื่อนสนิทมิตรสหายมาเป็นสักขีพยานในงานวิวาห์ของทั้งคู่เพียงแค่ประมาณ 70 คนเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ได้หมั้นกับจัสติน เธอรู มานาน 3 ปี หลังจากทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานหลายปี ก่อนจะคบหาออกเดท เป็นแฟนกัน ทว่ายังไม่มีทีท่าจะแต่งงานกันเสียทีจนทำให้ก่อนหน้า มีการคาดเดากันว่าทั้งสองอาจจะเลิกรากัน

จัสติน เธอรู และเจนนิเฟอร์ อนิสตัน แต่งงานกันแล้วเมื่อ 5ส.ค.58
จัสติน เธอรู และเจนนิเฟอร์ อนิสตัน แต่งงานกันแล้วเมื่อ 5ส.ค.58

ทั้งนี้ นับตั้งแต่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ได้หย่าร้างกับ แบรด พิตต์ ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง เมื่อปี 2548 ทำให้เธอตกเป็นเป้าจับจ้องของบรรดาปาปารัสซี่ ด้วยความสนใจว่า เธอจะคบหาเป็นแฟนกับใครหลังเลิกรากับพระเอกชื่อดังที่ต่อมาได้ไปแต่งงานใหม่กับแองเจลินา โจลี่ ดาราหญิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนิเฟอร์ อนิสตันแต่งงานใหม่เจนนิเฟอร์ อนิสตันแต่งงานจัสติน เธอรูแบรด พิตต์อดีตภรรรยาแบรด พิตต์แองเจลินา โจลี่แต่งงานสมรสวิวาห์ลอสแองเจลิสข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 03:56 น.