วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บาร์ตัน' ร่วมซ้อมวัตฟอร์ด หวังเซ็นสัญญาลุยพรีเมียร์ลีก

'บาร์ตัน' ร่วมซ้อมวัตฟอร์ด หวังเซ็นสัญญาลุยพรีเมียร์ลีก

  • Share:

"โจอี้ บาร์ตัน" มิดฟิลด์จอมดีเดือดชาวอังกฤษ อาจได้เป็นสมาชิกใหม่ของ "แตนอาละวาด" แล้ว หลังเข้าร่วมซ้อมกับทีมในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา และทำผลงานได้เข้าตานายใหญ่ทีมวัตฟอร์ด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า โจอี้ บาร์ตัน กองกลางจอมดีเดือดชาวอังกฤษ ตัดสินใจร่วมแคมป์ฝึกซ้อมกับทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีกอย่าง "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด โดยหวังทำผลงานให้ประทับใจ กีเก ชานเซส ฟลอเรส เพื่อได้รับสัญญาร่วมทัพในฤดูกาลนี้

มิดฟิลด์วัย 32 ปี เพิ่งจะหมดสัญญากับควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส ไปเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากไม่สามารถช่วยทีมทหารเสือราชินี รอดพ้นจากการตกชั้นได้ ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะไร้สังกัดจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด สำนักข่าวลอนดอน อีฟนิง สแตนดาร์ด รายงานว่า กองกลางจอมโหดรายนี้ ได้เข้าร่วมฝึกซ้อมกับทีมวัตฟอร์ด น้องใหม่ศึกฟุตบอลลีกสูงสุดของอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว โดยหวังทำผลงานให้เข้าตานายใหญ่ชาวสเปน เพื่อลุยพรีเมียร์ลีกต่ออีกครั้งในฤดูกาล 2015-16

ขณะที่ ฟลอเรส ก็มีทีท่าสนใจดึงตัวแข้งดังรายนี้มาร่วมทีมด้วยเช่นกัน ถึงแม้จะคว้านักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพในช่วงที่ผ่านมากว่า 10 คนแล้วก็ตาม แต่ก็หวังว่าจะใช้ประสบการณ์อันโชกโชนของดาวเตะรายนี้ ช่วยพาทีมรอดตกชั้นให้ได้ในฤดูกาลหน้า

ทั้งนี้ คาดกันว่าบอร์ดบริหารของทีมแตนอาละวาด จะเสนอค่าเหนื่อยให้บาร์ตันได้สูงสุดไม่เกินสัปดาห์ละ 40,000 ปอนด์ ซึ่งเป็นจำนวนน้อยกว่าที่เจ้าตัวเคยได้รับกับควีนส์ปาร์คถึง 30,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้