ดวลหมัดวันนี้! ผึ้งหลวง-เรียว ต่างคุยโวประกาศชนะน็อก

ข่าว

  ดวลหมัดวันนี้! ผึ้งหลวง-เรียว ต่างคุยโวประกาศชนะน็อก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   7 ส.ค. 2558 06:00 น.

   “เจ้าบอม” ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ อดีตแชมป์โลกและรองแชมป์อันดับ 2 กับเรียว อกาโฮ รองแชมป์โลกอันดับ 1 ชาวญี่ปุ่น น้ำหนักผ่านฉลุยเท่าพิกัด 118 ปอนด์พอดี พร้อมขึ้นชิงแชมป์โลกที่ว่างรุ่นแบนตัมเวทองค์กรมวยโลก วันนี้ (7 ส.ค.) ต่างฝ่ายต่างมั่นใจจะคว้าแชมป์โลกเส้นนี้ โดยนักชกไทยยังมั่นใจเกมจบแบบไม่ครบยก ช่อง 7 สีถ่ายทอดสดจากเวทีมวยชั่วคราว สนามกีฬากลางราชบุรี ตั้งแต่เวลา 14.00 น.

   ความเคลื่อนไหว “ศึกเอ็ม 150 พิชิตโลก วันทรงชัย” ซึ่งเป็นการชิงแชมป์โลกที่ว่างรุ่นแบนตัมเวท องค์กรมวยโลก ระหว่าง “เจ้าบอม” ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ อดีตแชมป์โลก กับเรียว อกาโฮ นักชกแดนปลาดิบ เตรียมเปิดสงครามฟาดปาก วันนี้ (7 ส.ค.) ที่เวทีมวยชั่วคราว สนามกีฬากลางราชบุรี โดยช่อง 7 ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 14.00 น.

   ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 ส.ค. ที่โรงแรมโกลเด้นซิตี้ จ.ราชบุรี ได้มีการชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการของนักมวยทั้งคู่ ปรากฏว่าชั่งได้ 118 ปอนด์เท่ากัน “น้องโอ๋” ปริยากร รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์หญิงยอดเยี่ยม กล่าวว่า ทุกอย่างเรียบร้อยดีสมบูรณ์ ขอเพียงผึ้งหลวงทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และชกด้วยความรัดกุมไม่ประมาท มั่นใจคว้าแชมป์โลกเป็นของขวัญวันแม่สำหรับชาวไทยทุกคนแน่นอน

   ด้านผึ้งหลวงกล่าวว่า การชกไฟต์นี้ไม่รู้สึกตื่นเต้น แต่ก็ยอมรับว่ากดดันเหมือนกันเพราะชกในบ้าน ต้องให้เกมออกมาดีและต้องคว้าเข็มขัดแชมป์โลกให้ได้ อย่างไรก็ตาม แม้จะชกในภาวะที่มีความกดดันแต่ก็มั่นใจจะเป็นฝ่ายชนะน็อกนักชกปลาดิบคว้าแชมป์โลกได้แน่นอน ขณะที่ เรียว อกาโฮ รองแชมป์โลกอันดับ 1 กล่าวว่า มาถึงตรงนี้ขอยืนยันมาเพื่อชัยชนะไม่ใช่มานอนและตนซ้อมและเตรียมพร้อมสำหรับไฟต์นี้ เป็นอย่างดี มั่นใจจะคว้าแชมป์โลกกลับญี่ปุ่นแน่นอน

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์