เจนี่ ปัดไอจีดราม่าถึง เอ๋ รู้ข่าว กึ้ง จีบ เกรซ โบ้ยไปถามเอง

ข่าว

เจนี่ ปัดไอจีดราม่าถึง เอ๋ รู้ข่าว กึ้ง จีบ เกรซ โบ้ยไปถามเอง

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2558 08:00 น.

  เจนี่ ดีใจละคร หงส์ กระแสดี ปัดโพสต์ไอจีดราม่าถึง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ แจงทำงานเยอะ เหนื่อย เผยรู้ข่าว กึ้ง เฉลิมชัย จีบ เกรซ กาญจน์เกล้า แต่ไม่ขอยุ่งเพราะไม่เกี่ยวกับตน...

  กระแสซีรีส์ เลือดมังกร ตอน หงส์ กำลังมาแรงทีเดียว ทำเอาสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ยิ่งคนดูอินจัดเจ้าตัวยิ้มกว้างเลยทีเดียว แต่ถึงจะแฮปปี้เรื่องงาน แต่ดูเหมือนเรื่องสาวเจนี่จะไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ เพราะดูหน้าตาเหนื่อยๆ อีกทั้งข้อความที่โพสต์ในไอจีก็ดูดราม่าด้วย คนเลยโยงไปยัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่กำลังมีข่าวในขณะนี้ ล่าสุดได้เจอเจนี่มาร่วมงาน CC Double O 10 Cool Year ที่ห้อง The Great Room โรงแรม W Hotel Bangkok เจ้าตัวก็รีบปฏิเสธเรื่องนี้ทันทีว่า ไม่ใช่จ้า...

  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

  เรื่อง หงส์ กระแสดี? "คนชอบเยอะค่ะ อาจจะเป็นเพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับพ่อกับลูกและเป็นเรื่องใกล้ตัวเรา มันเลยทำให้รู้สึกว่าอินค่ะ แต่ว่าตอนที่เจนี่เล่นกับอาตู่ เจนี่ก็อินค่ะ อ่านบทแล้วร้องไห้ค่ะ เดี๋ยวละครจะพีคกว่านี้อีก" น้ำตาไหลพรากเลย? "จริงๆถ้าบทไหนเศร้ามากน้ำตาจะไม่ไหลนะคะ อึนๆ แต่เรื่องนี้มันอัดอั้น มันเลยทำให้ความรู้สึกของหงส์ออกมาหมดเลย หายเหนื่อยเลยค่ะกับบทนี้"

  ข้อความในไอจี ไม่เกี่ยวกับใครเลยค่ะ!
  ข้อความในไอจี ไม่เกี่ยวกับใครเลยค่ะ!

  เรื่องไอจี เหมือนขึ้นข้อความดราม่าเลย? "อ๋อ ไม่เกี่ยวกับใครเลยค่ะ" อารมณ์ไหนถึงได้โพสต์ข้อความนั้น? "(ส่ายหัว)ไม่ได้มีอะไรค่ะ" ข้อความแบบนั้น เหมือนกับว่าเราโพสต์ตรงที่มีข่าวพี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ออกมาพอดีเลย? "ไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่าค่ะ" บางคนบอกเจนี่น้อยใจเพื่อน? "ไม่เกี่ยวค่ะ" มีใครมาทำให้เรางอนรึเปล่า? "ไม่เกี่ยวค่ะ"


  ความสัมพันธ์กับ กึ้ง เฉลิมชัย เป็นยังไงบ้าง? "เป็นเพื่อนเหมือนเดิมค่ะ" เจอกันบ่อยไหม? "เจนี่ทำงานเยอะค่ะ ทำงานทุกวัน ช่วงนี้เจนี่ทำงานเยอะค่ะเลยดูเหนื่อยๆ" ดูแบบเศร้าๆนะ? "อย่าไปมองอย่างนั้นสิ" คนเลยมองว่าความสัมพันธ์อาจจะมีปัญหากัน? "ไม่มีค่ะ เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมค่ะ" ที่ว่าเหนื่อยนี้เหนื่อยเรื่องงานอย่างเดียวเนอะ? "ใช่ค่ะ" ไม่ได้เหนื่อยเรื่องความรักใช่ไหม? "ยังไม่มีความรักค่ะ(ยิ้ม)"

  แฟนคลับเค้าก็เป็นห่วง? "แฟนคลับเค้าก็หวงเลยแหละ" เค้าหวงเหรอ? "หวงค่ะ" ทำไมเค้าถึงหวง? "อันนี้ต้องถามแฟนคลับค่ะ(ยิ้ม)" แฟนคลับเค้ากลัวพี่เจนี่มีปัญหา ก็เลยปลอบใจ? "คือแฟนคลับจะปลอบใจเจนี่ตลอดค่ะ ไม่ว่าเจนี่จะทุกข์ จะสุข หรือว่าเราเหนื่อย เราท้อ เค้าก็จะปลอบใจค่ะ จริงๆ คนที่รักเราโดยที่ไม่มีเงื่อนไข เจนี่จะแคร์เค้ามากที่สุดค่ะ คือความรู้สึกนี้มันหาไม่ได้และมันมีค่ามากๆ ค่ะ เมื่อวันที่เราล้ม เราไม่มีใคร แฟนคลับพวกนี้จะอยู่ข้างๆ เจนี่จริงๆ"

  มาดเท่ๆ ของเจนี่
  มาดเท่ๆ ของเจนี่

  มันประจวบเหมาะกับที่กึ้งมีข่าวกับเกรซ กาญจน์เกล้า ด้วย? "อันนี้เจนี่ไม่ขอพูดถึงค่ะ ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งขอเจนี่" ได้ทราบข่าวนี้ไหม? "ก็เห็น คุณกึ้งก็บอกเหมือนกัน แต่ไม่ได้สนใจอะไรค่ะ" เราไม่ได้สนใจจุดนั้น ไม่ได้ทำความสัมพันธ์สั่นคลอนอะไร? "ไม่ค่ะ คือข่าวนี้ชัดเจนแต่แรกว่า เพื่อนก็คือเพื่อน ให้ดูกันไปก่อนค่ะ" ไม่พัฒนาแล้ว? "อันนี้ไม่รู้ค่ะ เดี๋ยวเวลาจะบอกเอง" ที่บอกว่าตอนนี้ยังไม่มีความรัก ความสัมพันธ์ยังไม่มีพัฒนาใช่ไหม? "ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ เป็นเพื่อนยังไงก็อย่างนั้นค่ะ"

  ความสัมพันธ์ กึ้ง เป็นเพื่อนเหมือนเดิม
  ความสัมพันธ์ กึ้ง เป็นเพื่อนเหมือนเดิม

  ยังมีข่าวกึ้งเค้าไปจีบนางเอกช่อง7? "อันนี้ไม่ทราบ ต้องไปถามค่ะ" เราทราบข่าวนี้ไหม? "ก็เห็นอยู่ค่ะ จริงๆ เจนี่ว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ เจนี่ไม่อยากตอบแทนคุณกึ้ง เพราะเจนี่ไม่ใช่คุณกึ้ง เจนี่ว่าอย่าไปว่าใครเลยค่ะ เพราะเรื่องนี้ไม่ได้มีใครผิดใครถูก" เราไม่อยากรู้ความจริงเหรอ ว่ามันเป็นเรื่องจริงไหม? "เรื่องจริงว่า..." ที่เค้าไปจีบเกรซ? "อ๋อ อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ" เราไม่อยากรู้เหรอว่าความจริงเป็นยังไง? "คือเจนี่ว่า มันเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ แต่เรื่องเจนี่เองก็เยอะอยู่แล้ว เจนี่อยากจะโฟกัสงานให้มากที่สุดค่ะ เจนี่กับคุณกึ้งก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย
  07:56

  “ชัชชาติ” สำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ เล็งปรับให้อยู่ในที่ถูกกฎหมาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์