‘มิว’ รับเกร็งเตรียมเล่นละครคู่ ‘โดม’ ลุ้นหวนร่วมงาน ‘โป๊บ’

ข่าว

  ‘มิว’ รับเกร็งเตรียมเล่นละครคู่ ‘โดม’ ลุ้นหวนร่วมงาน ‘โป๊บ’

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ส.ค. 2558 09:05 น.

   มิว นิษฐา แย้มมีละคร 2 เรื่อง "รากนครา" และ "เพชรกลางไฟ" จ่อคิวถ่ายทำปีหน้า รับเตรียมเล่นละครค่ายโพลีพลัสคู่โดม ปกรณ์ เผยเกร็งร่วมงานกับอีกฝ่าย ลุ้นร่วมงานละครกับโป๊บ ธนวรรธน์ ดีใจแฟนคลับยังคิดถึงคู่จิ้น มิว-โป๊บ

   เป็นหนึ่งในนางเอกวิก 3 ที่งานชุกไม่แพ้นางเอกคนอื่นๆ สำหรับ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน แม้เพิ่งจะปิดกล้องละคร “ตามรักคืนใจ” และยังถ่ายทำละคร “ชาติพยัคฆ์” อยู่ แต่ก็มีงานละครใหม่จ่อคิวถ่ายทำ ทั้งเรื่อง “รากนครา” และ “เพชรกลางไฟ” ซึ่งเรื่องหลังแว่วมาว่าอาจได้ร่วมงานกับพระเอกคู่จิ้น โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ อีกทั้งล่าสุดมีกระแสว่ามิวจะได้เล่นละครค่ายโพลีพลัสคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม อีกด้วย ได้เจอมิวมาร่วมงาน “The Mall Love Mom Market” ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ พร้อมกับคุณแม่ เลยได้โอกาสอัพเดตถึงเรื่องนี้

   มิว นิษฐา
   มิว นิษฐา

   ซึ่ง มิว เผยถึงผลงานของตัวเองให้ฟังว่า “ก็เพิ่งปิดกล้องละคร “ตามรักคืนใจ” ไปค่ะ บรรยากาศงานเลี้ยงปิดกล้องสนุกสนานมากเลยค่ะ ก็รู้สึกว่าปิดแล้วจริงเหรอ ยังไม่อยากปิดเลยค่ะ ถามถึงความประทับใจก็ประทับใจหมดเลยนะ ทั้งตัวบทเอง ทั้งทางกองละคร ทีมงานก็น่ารัก นักแสดงก็ได้ณเดชน์มาเล่น แล้วนักแสดงทุกคนเป็นมืออาชีพ น่ารัก ทำให้กองสนุกสนานค่ะ” จบเรื่องนี้ไปแล้วมีช่วงพักไหม หรือมีละครใหม่เลย? “ก็จะมีช่วงนี้แหละค่ะที่ได้พักหน่อย ก็จะเหลือเรื่องเดียวคือ “ชาติพยัคฆ์” แล้วก็รอเปิดละครอีกเรื่องนึงคือเรื่อง “รากนครา” ประมาณปีหน้าค่ะ” เห็นว่าจะมีละครเรื่อง “เพชรกลางไฟ” ด้วย? “ใช่ค่ะ เป็นช่วงปีหน้า ถามว่าจะประกบคู่กับใครยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่แน่ใจ”

   มีกระแสว่าจะเล่นละครกับโป๊บอีกแล้ว? “อันนี้ต้องรอลุ้นดูค่ะ ตัวเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ถ้าเป็นพี่โป๊บก็ดีเลยค่ะ เพราะเราก็ไม่ได้ร่วมงานกันมาสักพักแล้วนะคะ ถ้าได้ร่วมงานกันก็ดีเพราะเราคุ้นเคยกันมาก่อนอยู่แล้วค่ะ ก็จะทำงานง่าย” กระแสคู่จิ้น มิว-โป๊บ ก็กลับมาอีกแล้ว แฟนๆ ก็เรียกร้อง? “แฟนๆ ก็อยากเห็นละครคู่กันค่ะ เพราะเราก็ไม่มีละครคู่กันมาสักพักแล้ว ก็คิดถึงเหมือนกันค่ะ ทำงานกับพี่โป๊บก็สนุก พี่โป๊บเป็นคนตลก คือเขาเป็นคนนิ่ง แต่เวลาอยู่ในกองจะเป็นคนสนุกสนาน ตลก เล่นอะไรก็ดูตลกค่ะ” ได้เจอกันบ้างไหม? “ถ้าเป็นช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอค่ะ ก็มีเจอตามงานช่องบ้างนิดหน่อยค่ะ” จะมีงานมีตติ้ง มิว-โป๊บ ให้แฟนๆ ฟินก่อนไหม? “ยังไม่มีค่ะ ถ้าจะมีก็มีแบบของมิวคนเดียวในวันเกิดค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสก็อาจจะทำค่ะ แต่ไม่เคยคุยนะเพราะวันเกิดเราก็จัดให้แฟนคลับของเรา” กลัวแฟนคลับฝั่งโน้นจะน้อยใจไหม? “ไม่ค่ะ แฟนคลับฝั่งโน้นเขาจะมาทั้งงานมิวและงานพี่โป๊บค่ะ” ต่อไปไม่แน่อาจจะมีงานคู่กันใช่ไหม? “ก็ต้องรอดู ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ต้องรอลุ้นค่ะ คือตอนนี้ยังไม่ทราบพระเอกเลยค่ะว่าใครจะมาเล่น น่าจะอีกสักพักนึงค่ะ”

   หนูรักแม่นะคะ
   หนูรักแม่นะคะ

   ข่าวว่าเราจะได้เล่นละครกับโพลีพลัสคู่กับโดมด้วย? “ใช่ค่ะ อันนี้เห็นช่องมีบอกมาเหมือนกัน ก็น่าจะเปิดเรื่องนี้แหละก่อน ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนะคะ” รู้สึกยังไงที่ได้ร่วมงานกับหนุ่มหล่อขั้นเทพ? “ดีใจค่ะ เพราะว่าพระเอกมิวหล่อขั้นเทพทุกคนนะคะ (ยิ้ม) ถามว่ากลัวคนอื่นอิจฉาไหม แน่นอนว่าเขาคงอิจฉาเราแน่ๆ ค่ะ (หัวเราะ) ก็ถือว่าโชคดีค่ะที่ได้เล่นกับพี่โดม เป็นพระเอกหล่อขั้นเทพอีกท่านนึง” ได้มีโอกาสเจอกันบ้างรึยัง? “ยังเลยค่ะ” เคยเห็นฝีมือการแสดงของเขาบ้างรึยัง? “ก็เคยดูบ้างนะคะ” เกร็งไหม? “มิวเกร็งอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่ามิวจะเล่นกับใครในตอนแรกๆ เราจะเกร็งอยู่แล้ว แต่พอเล่นไปสักพักนึงเราก็จะสบายๆ ขึ้นค่ะ” กลัวกระแสคู่จิ้นกับโป๊บลดลงไหม? “ไม่หรอกค่ะ คือแฟนคลับเข้าในการทำงานค่ะ”

   เห็นว่าเพิ่งไปเรียนดำน้ำมา? “ใช่ค่ะ คือช่วงนี้มิวว่างก็เลยหากิจกรรมทำค่ะ เลยลองไปเรียนดำน้ำดู ตอนนี้ก็แค่เรียนตามสระไปก่อน ยังไม่ได้ไปดำจริงจังค่ะ ที่เลือกเรียนดำน้ำเพราะเคยไปมัลดีฟส์แล้วได้ดำแบบสน็อกลิ่ง เห็นใต้น้ำสวยดี แต่ว่าดำได้แค่ตื้นๆ เราก็เลยรู้สึกว่าอยากดำลึกกว่านั้น ก็เลยไปเรียนค่ะ มิวก็เรียนกับน้องสาว และก็มีน้ำตาล ณิชา เพื่อนๆ กันค่ะ” ได้ชวนคนพิเศษของเราไปเรียนด้วยรึเปล่า? “ยังไม่ได้ชวนเลยค่ะ” กับคนพิเศษของเราได้เจอกันบ้างไหม? “ก็เจอบ้างค่ะ ที่ไม่ค่อยได้เห็นรูปเขาในไอจีเลยคือไม่มีอยู่แล้วนะ จริงๆ ก็ไม่มีตั้งแต่แรกเลย ไม่ได้ลงอยู่แล้วค่ะ” กลัวเจอกระแสแฟนคลับไม่ปลื้มแบบคราวก่อน? "อ๋อ ไม่ๆ ค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบเปิดเผยเรื่องส่วนตัวมากค่ะ” เขาไม่น้อยใจใช่ไหม? “เขาก็โอเคนะคะ เพราะเขาก็ชอบอยู่เงียบๆ เหมือนกันค่ะ” เขามีโอกาสเจอกับแฟนคลับบ้างไหม? “ก็อาจจะมีแฟนคลับบางคนได้เจอบ้างค่ะ เขาก็จะมาแซวๆ เราค่ะ ไม่มีอะไร” รู้จักกันนานรึยัง? “น่าจะประมาณ 5 ปีได้แล้วค่ะ” แล้วคบเป็นแฟนกี่ปี? “หืม (ยิ้ม) ก็เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดแล้วกันค่ะ”.

   ดีใจจังค่ะจะได้ร่วมงานกับพี่โดม
   ดีใจจังค่ะจะได้ร่วมงานกับพี่โดม
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"
   03:55

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์