ไลฟ์สไตล์
100 year

กงสุลฯชวนคนไทยในซิดนีย์ ร่วมถวายพระพรราชินี 9 ส.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 10:58 น.
SHARE

กงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ ออสเตรเลีย เชิญชวนคนไทยร่วมถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค.นี้  จากนั้นร่วมรับประทานอาหารเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีของคนไทยในซิดนีย์... 

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. นายประสิทธิ์ นิเวศน์ทอง ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ ประจำซิดนีย์ รายงานว่า นายธีรเทพ พรหมวงศานนท์ กงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย กล่าวเชิญชวนพี่น้องชาวไทยในซิดนีย์ทุกคน ร่วมงานถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. -14.00 น. ที่ RSL Paddington เลขที่ 220 Oxford St, Paddington NSW 2021 โดยแต่งกายสุภาพ หรือผ้าไทย

ข่าวแนะนำ

นายธีรเทพ กล่าวว่า ภายในงานจะมีพิธีถวายพระพร การแสดงของเยาวชนไทยในซิดนีย์ จากนั้นรับประทานอาหารร่วมกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีของคนไทย โดยได้รับการสนับสนุนจาก ร้าน This is Thai และร้านดู๋ดี๋ ป้ายแดง นำอาหารมาเลี้ยงผู้ร่วมงาน

นอกจากนี้ ในวันนี้ นายสมพร โพธิ์ศรี นางมนทกาญ โพธิ์เกตุ เจ้าของร้านดู๋ดี๋ ป้ายแดง นายพลกฤษณ์ จิตตานันท์ ผู้บริหารบริษัท X-Wing และนายณัฐภัทร เป็นพนัสสัก ยังได้นำเงินจำนวนหนึ่งมามอบให้สถานกงสุลใหญ่ เพื่อสบทบทุนในการจัดงานวันแม่ และนำไปใช้ในสาธารณะประโยชน์เพื่อสังคมไทยอีกด้วย ขอขอบคุณคนไทยทุกคน ในความมีน้ำใจ และให้ความร่วมมือกับสถานกงสุลใหญ่ ในการจัดงานต่างๆเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และขอให้คนไทยสามัคคี รักใคร่กลมเกลียวกันอย่างนี้ตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถวายพระพรวันแม่คนไทยในซิดนีย์กุงสุลไทยกงสุลซิดนีย์ธีรเทพ พรหมวงศานนท์ข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 16:47 น.