แมท โล่งพ้นเบญจเพสปัด แพท ขอแต่งงานวันเกิด

ข่าว

แมท โล่งพ้นเบญจเพสปัด แพท ขอแต่งงานวันเกิด

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2558 00:40 น.

  แมท ภีรนีย์ เผยกำลังจะมีละครเรื่องใหม่ของ ไก่ วรายุฑ ดีใจที่ได้กลับมาเล่นกับ โอม อัชชา ส่วนวันเกิดที่ผ่านมาก็ซื้อแหวนเพชรเป็นของขวัญให้ตัวเอง โล่งพ้นเบญจเพส ปัดเตรียมหาฤกษ์แต่งแฟนหนุ่ม รับแค่อยากมีลูก...

  ควักกระเป๋าซื้อแหวนเพชรให้เป็นของขวัญวันเกิดตัวเองอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ อีกทั้งรู้สึกโล่งใจเพราะผ่านพ้นเบญจเพสไปแล้ว สำหรับสาวแมท ภีรนีย์ คงไทย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

  "วันเกิดได้เค้กหลายก้อนค่ะ ตั้งใจจะไปปล่อยโค กระบือ พอศึกษาแล้วมันมีอะไรหลายๆ อย่าง ก็เอาไว้ก่อนค่ะ เบญจเพสตอนแรกไม่ได้เชื่อแต่ก็ดีเลยแหละค่ะ หลายเรื่องรวมกันแต่ไม่มีหนักสาหัสอะไรค่ะ ตอนนี้ก็หวังว่าจะผ่านพ้นแล้ว 26 ปีแล้ว ก็ยังไม่มีอะไรแพลนไว้ในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ ของขวัญวันเกิดก็ซื้อแหวนเพชรค่ะ ก็อยากได้ค่ะ โตขึ้นแล้วก็อยากจะได้ เริ่มหลงใหลมันมีคุณค่าเก็บได้นานค่ะ คนพิเศษก็ให้แต่ไม่บอกหรอกค่ะว่าเป็นอะไร เป็นของที่อยากได้ค่ะ พอเค้าซื้อมาให้น้ำตาไหลพรากๆ เลย (ยิ้ม) เป็นของใช้ค่ะ" เห็นบอกว่าอยากแต่งงาน? "(ยิ้ม) ตอนนี้ขอให้จบเรื่องแต่งงานไปก่อนนะคะ ไม่ได้จะแต่งงานเร็วๆ นี้ แค่อยากมีลูก คือเราทั้งคู่แค่ชอบเด็กเท่านั้นเองค่ะ ไม่ใช่จะแต่งงานเร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ ถ้าเขามาขอก็ยังไม่เอาอ่ะ ไม่ตอบดีกว่าค่ะ รอให้เหตุการณ์มันเกิดก่อนแล้วค่อยว่ากันเนอะ"  

  แฮปปี้เบิร์ธเดย์ย้อนหลังนะจ๊ะ
  แฮปปี้เบิร์ธเดย์ย้อนหลังนะจ๊ะ

  เห็นว่าเพิ่งรับเล่นละครของพี่ไก่ วรายุฑ? "ใช่ค่ะ เรื่อง บ่วงนฤมิตของพี่ไก่ค่ะ เล่นคู่กับพี่ โอม อัชชา (โฬม พัชฏะ) ดีใจมากเลยได้เล่นด้วยกัน เราก็สนิทกัน สะดวกใจ สบายใจและได้ให้กำลังใจพี่เค้า เราทำงานให้ช่องเราก็ทำงานต่อไป ตามที่ช่องให้ไปเลยค่ะ ไม่ได้ปล่อยว่างอะไรเลยค่ะ" ทำไมถึงตกลงรับเล่นเรื่องนี้? "อย่างที่บอกค่ะไม่ได้เซย์เยสหรือเซย์โน เราก็ไปตามที่ช่องให้ไปค่ะ" อันนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เราถอนตัวจาก เดือนประดับดาว รึเปล่า? "ไม่ใช่ค่ะ อย่าเชื่อมโยงอย่างนั้นดีกว่า คืออยากให้เข้าใจว่า พอแมทปฏิเสธเรื่องนั้นไปแล้ว ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างที่แมทบอกไป มันก็เลยอย่างที่บอก คือแมทเซ็นสัญญากับทางช่องใช่มั้ยคะ มันก็จะได้ว่างช่วงเดือนก่อนและเดือนนี้ ให้เราได้พักผ่อนและกลับมาทำงาน" ตอนนี้รับกี่เรื่อง? "2 เรื่องค่ะ ถ้า บ่วงนฤมิต เปิดกล้องก็จะเป็น 2 เรื่อง ถ่ายคู่กับ ไฟล้างไฟ ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา
  03:30

  หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์