วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ฟรีเดล' มั่นใจ ไก่ไม่เสีย 'โยริส' ให้ผีแดง

'ฟรีเดล' มั่นใจ ไก่ไม่เสีย 'โยริส' ให้ผีแดง

  • Share:

แบร็ด ฟรีเดล อดีตผู้รักษาประตูมือฉมัง แสดงความมั่นใจ อูโก โยริส นายด่านรุ่นน้องของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ จะไม่อำลาทีมในซัมเมอร์นี้ หลังมีข่าวตกเป็นเป้าหมายของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า แบร็ด ฟรีเดล อดีตผู้รักษาประตูมือฉมังของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สโมสรประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเชื่อมั่น อูโก โยริส มือกาวคนปัจจุบัน จะไม่อำลาทีมในซัมเมอร์นี้ หลังมีข่าวกำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นายด่านเลือดน้ำหอม ย้ายจากทีมลียง มาเฝ้าเสาในถิ่นไวท์ ฮาร์ทเลน เมื่อปี 2012 และได้ทำผลงานจนถูกเลือกให้เป็นมือหนึ่งของทีมแทนที่ของฟลีเดล เมื่อฤดูกาล 2012-13 อย่างไรก็ตาม ในซัมเมอร์นี้ก็มีกระแสข่าวออกมาว่า "ปิศาจแดง" ได้แสดงความสนใจอยากได้โยริสมาร่วมทีมเพื่ออุดช่องว่าง หากเสีย ดาบิด เด เคอา ให้กับทีมเรอัล มาดริด

แต่ถึงกระนั้น ฟลีเดลได้แสดงความมั่นใจว่า มือกาววัย 28 ปี จะไม่ทิ้งทีมในตอนนี้อย่างแน่นอน โดยบอกว่า "สำหรับตัวผมเอง ผมไม่รู้ล่วงหน้าว่าการย้ายทีมจะเกิดขึ้นในตอนไหน"

"อูโกเป็นผู้เล่นของทอตแนม เขาเป็นกัปตันทีมทอตแนม และยังคงเป็นผู้เล่นของทอตแนม และผมไม่เห็นว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้น ผมไม่คิดว่ามันจำเป็นที่เราจะมาหารือเรื่องความเป็นไปได้ในเรื่องนี้ และผมก็หมายความถึงแบบนั้นจริงๆ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้