ใกล้ใครต้องเลื้อย?! ไม่งั้นเสียเหลี่ยม 'ชาคริต'

ข่าว

ใกล้ใครต้องเลื้อย?! ไม่งั้นเสียเหลี่ยม 'ชาคริต'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ส.ค. 2558 05:45 น.

  ครองฉายา “พระเอกไม้เลื้อย” มาหลายปี เพราะสร้างวีรกรรมโดดเด่นยังหาใครแทนที่ได้ยาก สำหรับพระเอกเสน่ห์แรงฮอตเว่อร์ “ชาคริต แย้มนาม” ในอดีตไม่ว่าจะร่วมงานกับนางเอกคนไหน ต้องตกเป็นข่าวอินเลิฟนอกจอทุกที แต่กว่าจะได้ฉายาไม้เลื้อยมาครองไม่ใช่ง่ายๆ ต้องสร้างตำนาน รักไม้เลื้อยสนั่นเมืองครั้งแล้วครั้งเล่า

  เริ่มจากสานสัมพันธ์ลึกกลางกองละคร “บ่วงบรรจถรณ์” กับม่ายพราวเสน่ห์ “มาช่า วัฒนพานิช” จนฮือฮาทั้งวงการ ตามมาด้วยข่าวกุ๊กกิ๊กกลางละคร “สำเภาทอง” กับนางเอกปากอิ่ม “จอย–รินลณี ศรีเพ็ญ” ทำให้ว่าที่เจ้าสาวไฮโซ “นต–กนกรส พงศทัต” ขอสะบั้นรักทันที!! เรื่องเก่ายังเคลียร์ไม่จบ พระเอกไม้เลื้อยก็ก่อคดีใหม่ ประกาศหมั้นฟ้าแลบกับนางเอกสาวขาวอวบ “จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” หลังคบกัน 3 อาทิตย์ แต่วิวาห์ล่มฝันสลายอีกจนได้ โดยฝ่ายหญิงหอบเสื้อผ้าหนีกลับบ้าน!! รักของพระเอกเครื่องแรงยังเดินหน้าต่อ เร่งสานสัมพันธ์กับทายาทเจ้าพ่อดีแทค “เพชร–บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล” ทำตัวดีพักใหญ่เกือบได้เป็นลูกเขยมหาเศรษฐี ก็ต้องปิดฉากรักน่าเสียดาย จนสุดท้ายฉายาพระเอกไม้เลื้อยต้องสิ้นลาย เพราะเจอคาสโนวี่ตัวจริง “วุ้นเส้น–วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ปราบพยศ

  แม้หลายคนจะยกให้เป็นมวยถูกคู่ แต่ความรักของ “ชาคริต” กับ “วุ้นเส้น” ยังคงถูกจับตามองไม่เลิกหลังแต่งงาน โดย เฉพาะระยะนี้เตียงสั่นคลอนพิเศษ เมื่อ ชาคริต กลับไปเล่นฉากเลิฟซีนดุเดือดถึงเนื้อถึงตัวกับนางเอกใหม่หุ่นเซ็กซี่ “อ้อม–กานต์พิสชา เกตุมณี” ในภาพยนตร์อีโรติก “แม่เบี้ย” แถมขึ้นปก Volume สุดสยิวจับหน้าอกนางเอกแม่เบี้ย ให้เห็นจะๆ เลยเกิดกระแสหึงพิโรธ...ผัวขาเมียไม่ปลื้ม!!

  เจอ ชาคริต ร่วมงานแถลงข่าว “แม่เบี้ย” ที่โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต เลยขอจับพิรุธค้นความจริง!! ภาพออกมาแรงขนาดนั้น วุ้นเส้นหึงมั้ย เคลียร์กันลงตัวรึยัง? “ไม่หรอก เค้าก็รู้ว่าเป็นงาน หน้าที่ของเราคือนักแสดง มันเป็นเรื่องของงาน เป็นสิ่งที่น้อยคนจะเข้าใจ อย่างเรื่องถ่ายแบบ เรารู้อยู่แล้วว่าจะต้องไปแนวอีโรติก ก็บอกโอเคแค่หน้าปกนะ ส่วนที่เหลือเป็นแฟชั่นเก๋เท่ ไม่จำเป็นต้องไปถอดอะไรขนาดนั้น เพราะถ้าถอดขนาดนั้นเก็บไว้ถ่ายกับภรรยาดีกว่ามั้ย เราต้องมีลิมิตของเรา แต่ เราเองก็ไม่ได้ไปจับอะไรน้องเค้าเพราะมีป้องกันทุกอย่าง ที่เหลือเป็นเรื่องของเทคนิคคอมพิวเตอร์ ผมเข้าใจวุ้นนะที่จะรู้สึกนิดนึง แต่ก็หายแล้วเพราะเค้ารู้ว่าเราเป็นชาคริตคนเดิม เป็นสามีที่รักเค้าอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร” จริงเหรอวุ้นเส้นให้เราเลิกเหล้า เด็ดขาด ถ้าไม่เลิกจะเลิกกับเรา? “ไม่ได้ห้ามครับ เป็นไปไม่ได้หรอก ผมก็ต้องเจอเพื่อน ต้องมีสังสรรค์บ้าง เค้าคงห่วงสุขภาพ ผมเป็นภูมิแพ้ ทำงานหนัก นอนน้อย เค้าก็กลัวเราจะแก่เกินวัย” เค้าบอกว่าทุกครั้งที่ดื่มจะทะเลาะกันเสียงดัง? “ไม่นะ เรื่องทะเลาะมีปากเสียง มันต้องมีอยู่แล้วแหละ แต่จะเป็นเพราะแอลกอฮอล์หรืออะไรก็ไม่ใช่ ผมโตแล้ว อยู่วงการนานใช้ชีวิตมา 37 ปี ผม ก็ตื่นเช้าไปทำงานเลิกดึก 7 วัน ทำงานจนเสียง หายไป 4 วัน ภูมิต้านทานตกทุกอย่าง แต่ก็ดำรงชีวิตและรับผิดชอบงานดี ฉะนั้นก็จะถามทำไมล่ะ แล้วคุณจะให้ผมมา ตอบอะไรก็ไม่รู้ ก็ลองพิจารณาแล้วกัน เพราะว่าผมทำงานมานานแล้วครับ” วุ้นมีพูดเรื่องนี้ตรงๆกับเรามั้ย? “เค้าก็น่าจะพูดกับผมตรงที่สุดแล้วครับ ผมว่าหยุด (ถาม) ดีกว่ามั้ยครับ”.

  ภาพ : VOLUME

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์