ท้าบัลลังก์ อ๊อฟ ปองศักดิ์! อาร์สยาม ปั้นนักร้องเก้งอดีตเดอะสตาร์สู้!

ข่าว

ท้าบัลลังก์ อ๊อฟ ปองศักดิ์! อาร์สยาม ปั้นนักร้องเก้งอดีตเดอะสตาร์สู้!

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ส.ค. 2558 14:45 น.

  ห่างจากวงการเพลงไปนานแรมปี สำหรับหนุ่มเสียงหวาน "บั้มพ์ เดอะสตาร์ 1" เพื่อนสนิทร่วมรุ่นของ "นิว จิ๋ว เดอะสตาร์" หรือในชื่อใหม่สุดไฉไลว่า "กลด ณรงกร" ที่ ณ วันนี้ "หนุ่มกลด" เลือกทางเดินใหม่อีกครั้ง ขอเปลี่ยนแนวจาก นักร้องลูกทุ่งเสียงขยี้น้ำค้างค่ายเพลงอาร์สยาม หันกลับมาร้องเพลงแนวสตริงพ่นไฟอีกซักตั้ง กับซิงเกิลใหม่สดๆ ร้อนๆ "หมดใจใช่ความผิด" ที่นำเสนอเรื่องราวความรักของคู่เกย์ไม่มีแอ๊บ จนตอนนี้ยอดวิวโดนใจเก้งกวางทะลุ 1 ล้านวิว เพียงไม่กี่สัปดาห์

  งานนี้ยังมาพร้อมประเด็นคาใจที่เม้าท์กันว่าแอบไปศัลยกรรมยกเครื่องหน้ามาใหม่มูลค่าหลักล้านซะด้วย "เรื่องศัลยกรรมมีบ้างครับ แต่ไม่ได้ถึงกับราคามูลค่าเป็นล้านอะไร ก็ตกใจที่มีคนเอารูปผมไปเปรียบเทียบสมัยก่อนกับปัจจุบัน (หัวเราะ) ผมว่ามันเป็นเรื่องปกตินะครับ เพราะสมัยเดอะสตาร์ก็ผ่านมาเป็นสิบปีแล้ว มันก็ต้องมีเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ณ วันนี้ผมก็ดูแลตัวเองด้วย มีเข้าฟิตเนส ดูแลตัวเองตลอดเวลาครับ ก็เลยอาจจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี ไม่ได้ไปศัลยกรรมอะไรมาน่ากลัวขนาดนั้นครับ ราคาหลักล้านคงไม่มีทางเป็นไปได้"

  หน้าตาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือศัลยกรรม
  หน้าตาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือศัลยกรรม

  หายจากวงการเพลงไปนานมาก คราวนี้กลับมาพร้อมชื่อใหม่ "กับงานเพลงก็หายไปหลายปีมาก ที่ผ่านมาคนอาจจะจำผมในภาพนักร้องลูกทุ่ง อันนี้ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่จำได้ ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนผมกันมาตลอด จะบอกว่าแฟนๆ ลูกทุ่งน่ารักมาก แต่ ณ วันนี้วงการเพลง การตลาดอาจเปลี่ยนไป ผมก็อยากทำสิ่งที่รักอยู่ ก็เลยเลือกที่จะกลับมาทำงานเพลง ก็ต้องมีบ้างครับต้องปรึกษาคนที่เราเคารพนับถือ ก็มีเปลี่ยนชื่อเล่นใหม่ ชื่อจริงใหม่มาลงตัวที่ กลด ณรงกร ครับ"

  ได้ข่าวว่าที่ทิ้งคราบลูกทุ่งมาเป็นนักร้องป๊อปพ่นไฟเพราะอยากแข่ง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เป็นไอดอล "ก่อนอื่นเลยกลดก็ต้องขอบคุณพี่เณร ผู้ใหญ่ที่อาร์สยามที่ยังให้โอกาสกลดอีกครั้ง ให้ได้กลับมาที่บ้านหลังนี้ แล้วเปลี่ยนสไตล์การร้องเป็นเพลงช้า เพลงป๊อป เป็นศิลปินเซ็ตใหม่ของอาร์สยามที่เป็นเพลงธรรมดา ไม่ใช่ลูกทุ่ง ก็เหมือนเราได้กลับมาเป็นตัวเอง ได้มาร้องแบบที่ชอบมากๆ เราก็ดีไซน์การร้อง มีส่วนออกแบบที่เราชอบ ซึ่งผลตอบรับจากคนฟังเพลงชอบมาก อาจจะมีที่บอกว่าไปคล้ายๆ ทางอ๊อฟบ้าง แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้วิจารณ์ในแง่ลบเท่าไร"

  หวังทาบบัลลังก์ อ๊อฟ ปองศักดิ์
  หวังทาบบัลลังก์ อ๊อฟ ปองศักดิ์
  หวังสู้ได้ลีลาต้องบันเทิงนะยูว์
  หวังสู้ได้ลีลาต้องบันเทิงนะยูว์


  ตอนนี้ก็แกรนด์โอเพนนิ่งนักร้องสายเก้ง ถ่ายทอดเอ็มวีเอาใจชายรักชายไปแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง "ณ วันนี้พูดได้เลยว่าเกินฝันเกินคาด สำหรับซิงเกิล หมดใจไม่ใช่ความผิด เอ็มวีออกได้ไม่นาน ตอนนี้ยอดวิวทะลุล้านไปแล้ว กระแสดีเพราะตัวเอ็มวี เราเลือกที่จะนำเสนอแบบดี ได้พี่กู่ เจ้าพ่อเอ็มวีมากำกับให้ไม่ต้องห่วงเรื่องอินเนอร์ สายเก้งแนวถนัดพี่เค้า ส่วนใหญ่ก็จะโดนใจกลุ่มชาวสีม่วงที่ช่วยกันแชร์ เพราะมันเหมือนเป็นเรื่องจริงที่เราเห็นกันทุกวัน ไม่พอแค่นี้ต้องขอบคุณคนที่รักเพลงนี้ช่วยกันกดดูในยูทูบตอนนี้ก็ดังไกลถึงเมืองจีน มีคนแปลเป็นภาษาจีนด้วย เราก็แฮปปี้มาก ที่ทุกคนได้ฟังเพลงเรา กลับการกลับมาอีกครั้งของเรา และหวังว่าเพลงนี้จะดังครองใจชาวสีม่วงไปทั่วโลกด้วยครับ".

  กับเพื่อนสาวนิว จิ๋ว
  กับเพื่อนสาวนิว จิ๋ว
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
  00:34

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์