คิดถึง “สิงห์”

ข่าว

คิดถึง “สิงห์”

กุ๊กกิ๊ก

  7 ส.ค. 2558 05:01 น.

  หากย้อนเวลาได้...คงอยากกลับไปแก้ไข หรือทำสิ่งที่คิดว่าผิด ให้กลายเป็นถูก แต่บังเอิญ เรา

  ไม่มีไทม์ แมชชีน ย้อนเวลากลับไปไม่ได้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเป็นคนนึง ขอเดินหน้าทำปัจจุบันให้ดีที่สุด

  อาการคัน ควันหลงจากความเศร้าสีเทาๆ มาจาก น้องตุ๊กตา บางขุนเทียน

  “สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อตุ๊กตา จากบางขุนเทียนค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคะ หนูเป็นแฟนคลับวง SQWEEZ ANIMAL (สควีซ แอนิมอล) มาหลายปีแล้ว

  ชอบทั้งพี่วินแล้วก็พี่สิงห์ (มือกีต้าร์) โดยเฉพาะพี่สิงห์ หนูชอบเวลาเขาเล่นกีต้าร์แล้วก็ยิ้มมากๆเลยค่ะ มีเสน่ห์มากๆ แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ได้รู้เรื่องเศร้าว่าพี่สิงห์ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ในฐานะแฟนคลับบอกตรงๆว่าช็อกและเสียใจมาก หนูไล่ดูผลงานเก่าๆที่มีใน Youtube ตลอดหลายวันที่ผ่านมา ยิ่งดูยิ่งคิดถึง วันนี้หนูเลยอยากรบกวนพี่กุ๊กกิ๊กว่ามีผลงานอะไรของวง SQWEEZ ANIMAL ที่หนูจะได้ติดตามมากกว่าใน Youtube อีกบ้างไหมคะ หนูอยากเห็นพี่วินแล้วก็พี่สิงห์เล่นคู่กันอีกซักครั้งค่ะ”

  ก่อนอื่น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและคนใกล้ชิดของ สิงห์ มุสิกพงศ์ รวมถึงแฟนคลับของวง สควีซ แอนิมอล สำหรับการสูญเสีย เป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากจริงๆค่ะ แต่ถึง สิงห์ จะจากไปแต่สิ่งที่เขาฝากไว้ให้เราได้ระลึกถึงคือความสามารถ ความน่ารักเมื่อยามที่เขาเล่นดนตรี

  พี่ก็เชื่อว่า มีแฟนๆอยากเห็นผลงานของ สิงห์ ที่ฝากไว้กันเยอะ รีบเช็กไปยังต้นสังกัด ทราบมาว่ามีภาพการเล่นดนตรีของ วง SQWEEZ ANIMAL เมื่อตอนที่เดินทางมาบันทึกเทปเพื่อโปรโมตซิงเกิ้ลใหม่ ก่อนที่สิงห์จะเสียชีวิตไม่นาน โดยเทปครั้งนี้มีคิวออกอากาศในรายการ “บิ๊กเบนโชว์” ในวันเสาร์ที่ 8 ส.ค.นี้ เวลาสี่โมงเย็น ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ และรายการ “สตูดิโอ โกแกง” เวลา 01.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ทั้ง 2 รายการนำเสนอภาพการพูดคุยและการเล่นดนตรีของสิงห์ให้ฟังกันเต็มๆ ติดตามผลงานของสิงห์ได้ทาง Youtube Official ของทางค่าย Spicydisc

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก”ขอร่วมไว้อาลัยมา ณ ที่นี้ด้วย.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์