โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/08/58

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/08/58

  โสมชบา

   7 ส.ค. 2558 05:01 น.

   พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเปิดงานโครงการหลวง ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 7 ส.ค.เวลา 16.30 น.…

   ช่วงนี้ สุวิทย์ลาวัณย์ คุณกิตติ ต้องพกแบตสำรองมือถือติดตัว เพราะง่วนอยู่กับการโทร.เชิญญาติมิตรไปงานแต่งบุตรคนเล็ก สุวิภา กับ ทรงสิทธิ์ บุตร ประสิทธิ์ เติมจิตรอารีย์ ที่พลาซ่า แอทธินีฯ 16 ส.ค.นี้.…

   อยู่ในช่วงไดเอต ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ผอมลงจนใครๆทัก แต่ไม่ถูกใจมาดาม นิลุบล ที่อยากให้สามีอ้วนขึ้นอีกนิด จะได้ไม่แตกต่างกับตัวเองที่กำลังอวบระยะเริ่มต้น…

   บอสบี.กริม ฮาราลด์ ลิงค์ และ นันทินี แทนเนอร์ ปลื้มมาก ที่ได้รับเชิญไปร่วมงานแข่งขันโปโลการกุศล Tusk Trust ในพระราชูปถัมภ์ของ เจ้าชายแฮร์รี แห่งเวลส์ และ เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ซึ่งปีนี้ คุณลิงค์ จะเข้าแข่งในทีมของ เจ้าชายวิลเลียม ด้วย …

   หนุ่มหล่อ ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ บิ๊กทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดนิทรรศการภาพถ่าย Body Light &Motion ของ ธนากร เตลาน และ จตุรงค์ หิรัญกาญจน์ ที่ HOF Art Residency 8 ส.ค.เวลา 18.00 น.…

   เขมทัตต์ พลเดช จัดคิววิ่งรอก 2 งานใหญ่ เย็นวันที่ 8 ส.ค. เพราะส่งพีพีทีวี เอชดี ไปถ่ายทอดสดนัดเปิดสนามฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และจัดกิจกรรมรวมพลกองเชียร์ ที่สนามกีฬาหัวหมาก อีกงานเป็นมหกรรมขำกระจาย ที่พระประแดง…

   ได้ข่าวดีจากภรรยา ว่าตั้งท้องลูกคนที่ 3 ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล เลยจัด “แพนดอร่า มาเธอร์เดย์” ให้ลูกค้าที่ซื้อแค่ 4,000 รับฟรีชาร์ม 1,300 บาท ตั้งแต่ 8 -12 ส.ค.ทุกสาขา…

   จิตรา ก่อนันทเกียรติ อยากให้ลูกๆยุคใหม่มีความกตัญญูต่อแม่ จึงแต่งเพลงลงยูทูบให้โหลดกัน เพียงพิมพ์คำว่า แม่จ๋า จิตรา ก่อนันทเกียรติ …

   พอเพื่อนชวนไปเที่ยวอิหร่าน และถามเลข ROP การบินไทย พิพัฒน์ รัตนไตรภพ บอสกลุ่มบริษัทไพโอเนียร์ ก็แย่งบอกของมาดาม อรวรรณ ให้ทันที--แปลได้ว่ารักเมียมาก เพราะจำเรื่องของเมียได้แม่นทุกสิ่ง หรือต้องจำไว้ จะได้ส่ง มาดามจิ๋ม–อรวรรณ ไปโน่นไปนี่บ่อยๆ.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์