ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 07/08/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
7 ส.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

พ.ต.อ.สมฤกษ์ ค้ำชู ผกก.สภ.บ้านฉาง ชี้แจงกรณี แก๊งวัยรุ่นค้ายาบ้า แว้นมอเตอร์ไซค์ส่งยาทั้งคืน ทำชาวบ้านหนวกหู ที่คลองบางไผ่ หมู่ 4 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง นั้น สภ.บ้านฉาง ออกสืบสวนและปราบปรามจับได้ทั้ง เด็กแว้น, คนขายยาเสพติด ส่วนที่ผ่านมาก็กวาดล้างมาตลอด...

คนรักสัตว์ แอบกระซิบมา! ลิงแสม บางขุนเทียน 20 เขตบางขุนเทียน เดือดร้อนหนัก หลังจากนายทุนเข้ารื้อถอนป่าโกงกาง ไป 2 ใน 3 ส่วนของพื้นที่ทั้งหมด เพื่อพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย แต่กลับไม่มีแผน เคลื่อนย้าย หรือ หาที่อยู่ให้ลิงใหม่ ทุกวันนี้อยู่กันแบบแออัด อัตคัดของกิน ต้องออกมาเดินเพ่นพ่านตามท้องถนนและบ้านคน สร้างความเดือดร้อนให้ไม่หยุดหย่อน ล่าสุด...มีเสียงแว่วมาว่า กลุ่มคนใจบาป แก้ปัญหาเรื่องลิงด้วยการ “วางยาเบื่อ” ให้ตายยกฝูง เฮ้อ!...ถ้าเป็นเรื่องจริงก็โหดไปหน่อย...ใครเกี่ยวข้องช่วยที...

ข่าวแนะนำ

ส่วนที่นี่ ตลาดวรรณา ใน ซอยคู่สร้าง ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ฝนตกทีไร น้ำเอ่อ ท่วมขังประจำ! ชาวบ้านบอก...เป็นอย่างนี้มานานแล้ว แต่ไม่มีใครสนใจจะแก้ไข เดือดร้อนจนทุกวันนี้ หน่วยงานรับผิดชอบ ช่วยหน่อยได้มั้ย...

นี่ก็! มักง่าย คนใช้รถใช้ถนน ร้องเรียนมา บริเวณแยกลำสาลี แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ บรรดาลูกค้าร้านอาหารริมข้างทาง จอดรถเกะกะ ขวางทาง รถเมล์จะจอดส่งผู้โดยสาร ก็จอดไม่ได้! ทำรถติดยาวเหยียด สน.หัวหมาก ส่งจราจรมาดูบ้างคงดี...

สุดท้ายที่ ถนนคุ้มเกล้า แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง ถนนพัง! เป็นหลุมบ่อ เกือบทั้งเส้น ยิ่งช่วงนี้ฝนตก มีน้ำขังเป็นแอ่ง ขับรถผ่านโดยเฉพาะมอเตอร์ไซค์ ตกหลุมล้มคว่ำ ไปก็มี เขตลาดกระบัง เร่งแก้ปัญหานี้ที...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์แก๊งวัยรุ่นค้ายาบ้าแว้นมอเตอร์ไซค์บ้านฉางระยองวางยาเบื่อน้ำท่วมถนนพังลาดกระบัง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 02:46 น.