ไลฟ์สไตล์
100 year

ตะลึง! หญิงชุดดำบนดาวอังคาร ภาพปริศนาจากยานสำรวจนาซา

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2558 10:15 น.
SHARE

(ขอบคุณภาพจาก mirror online)

ฮือฮาอีกแล้ว...สื่อนอกรายงานครึกโครม ภาพปริศนาจากดาวอังคาร ที่ยานสำรวจนาซาส่งกลับมายังศูนย์ปฏิบัติการภาคพื้นดิน แสดงให้เห็นเหมือนกับมีผู้หญิงสวมชุดดำ อยู่บนดาวเคราะห์สีแดงดวงนี้

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 6 ส.ค.58 สื่อต่างประเทศหลายสำนัก รวมทั้ง เดอะ มิร์เรอร์ รายงานเรื่องที่สร้างความฮือฮาให้แก่ชาวโลก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวมนุษย์ต่างดาว และจานบินยูเอฟโอกันอีกแล้ว เมื่อปรากฏว่า ภาพถ่ายจากยานสำรวจ คิวเรียสซิตี้ (Curiosity) ที่องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ(นาซา) ส่งไปสำรวจดาวอังคารและกำลังสำรวจอยู่บริเวณปากปล่องภูเขาไฟแห่งหนึ่งนั้น ได้มีภาพหนึ่งที่ยานสำรวจส่งมา กำลังก่อให้เกิดความงุนงงสงสัยว่ามันคืออะไรกันแน่ เนื่องจากมีรูปร่างลักษณะเหมือนกับมีผู้หญิงสวมชุดดำ ยืนอยู่บนพื้นผิวของดาวอังคาร

เว็บไซต์ ของนสพ.ยูเอฟโอ ไซต์ติ้ง รายงานว่า จากรูปร่างของสิ่งปริศนาดังกล่าวบนภาพ แสดงให้เห็นว่า ‘มีสิ่งมีชีวิตที่นั่น’ พร้อมทั้ง ยังระบุว่า รูปร่างสีดำนั้น ดูอย่างไร ก็เป็นผู้หญิงแน่นอน เพราะสามารถมองเห็นหน้าอกได้ชัดเจน ‘เรายังมองเห็นแขนทั้งสองที่ดูมีสีอ่อนกว่า รวมทั้งยังเห็นเหมือนกับมีศีรษะและไว้ผมยาว’ ยูเอฟโอ ไซตติ้ง แสดงความเห็นต่อภาพปริศนาบนดาวอังคาร พร้อมกับชี้ว่า เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่า หญิงคนนี้ยังมีชีวิตอยู่หรือเป็นเพียงรูปปั้นที่มีอายุมานานแล้ว

ภาพจากเว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่ายานสำรวจคิวเรียสซิตี้ของนาซา ส่งภาพผิวดาวอังคารกลับมายังโลก
ภาพจากเว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่ายานสำรวจคิวเรียสซิตี้ของนาซา ส่งภาพผิวดาวอังคารกลับมายังโลก

‘อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นรูปปั้น ก็เป็นรูปปั้นที่มีขนาดเล็ก ซึ่งสามารถถูกผุกร่อนและทำลายได้ง่าย ด้วยเหตุนี้ จึงมีโอกาสเป็นไปได้มากขึ้นว่า มีสิ่งมีชีวิตอยู่บนดาวอังคาร’ ยูเอฟโอ ไซตติ้ง ฟันธง

ที่มา : mirror.co.uk

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาวอังคารภาพปริศนาผู้หญิงชุดดำยานสำรวจนาซาภาพหญิงชุดดำบนดาวอังคารรูปปั้นดาวเคราะห์ต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 01:28 น.