เอนเตอร์เทน@โฮม 07/08/58 CD

ข่าว

เอนเตอร์เทน@โฮม 07/08/58 CD

โชว์ไทม์

  7 ส.ค. 2558 05:01 น.

  สำหรับ 7 ส.ค.58 ฟากของเสียงเพลง อยากแนะนำผลงาน Born in the Echoes ของศิลปินชื่อยาว เดอะ เคมิคอล บราเดอร์ส รวมทั้งเพลง If You และเพลงป๊อปใน Talking Dreams

  ศิลปิน – เดอะ เคมิคอล บราเดอร์ส (The Chemical Brothers)
  ศิลปิน – เดอะ เคมิคอล บราเดอร์ส (The Chemical Brothers)


  อัลบั้ม – Born in the Echoes
  จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
  แนวเพลง – ป๊อป อิเล็กทรอนิกส์ แดนซ์

  The Chemical Brothers ที่มี ทอม โลว์แลนด์ส กับ เอ็ด ไซม่อนส์ สองพี่น้องหัวหอกตัวพ่อแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์มาตั้งแต่ยุคที่ยังไม่เรียกขานกันว่า อีดีเอ็ม (EDM) เจ้าของอัลบั้มขายดีอันดับ 1 บนเกาะอังกฤษถึง 5 ชุด และมีเพลงขึ้นไปถึง 20 อันดับแรกของชาร์ตเพลงฮิตมากมาย สร้างความฮือฮามาแล้วทั่วโลก ไม่ต้องพูดถึงความเก๋าของพวกเขาที่เคยคว้ารางวัลสำคัญๆ ทางด้านดนตรีมามากมาย อาทิ รางวัลแกรมมีรวม 4 รางวัล ซึ่งสองจากสี่รางวัลก็คือสาขา Best Electronic/Dance Album และรางวัลบริท อวอร์ดส สาขา Best British Dance Act ทั้งยังเป็นกลุ่มศิลปินที่มีอิทธิพล และสร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินรุ่นต่อมามากมาย

  Born in the Echoes (17 กรกฎาคม 2015) เป็นอัลบั้มชุดที่ 8 อัดแน่นไปด้วยทีเด็ดสมกับเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 5 ปี ซึ่งก็ได้ศิลปินชื่อดังมากมายมาร่วมงาน สมศักดิ์ศรีของตัวพ่อแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ ทั้ง 11 เพลงที่เต็มไปด้วยงานที่กระตุ้นความรู้สึก ผสมผสานงานดนตรีหลากหลาย แสดงให้เห็นว่า แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไร สองพี่น้องยังคง “ล้ำ” และเป็นผู้นำในวงการเสมอ

  Sometimes I Feel So Deserted (21 เมษายน 2015) ซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวอัลบั้มนี้ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น สมการรอคอยจากแฟนๆ ตามมาด้วย Go (5 พฤษภาคม 2015) ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่ได้ คิว-ทิพ มาร่วมงาน ก็กลายเป็นเพลงเต้นรำเท่ๆ ของยุคนี้ ยิ่งอัดโปรโมตด้วยมิวสิก วิดีโอ ที่กำกับโดยไมเคิ้ล กอนดรี้ เจ้าของงานโรแมนติกที่เท่ทั้งเรื่องและสไตล์อย่าง Eternal Sunshine of the Spotless Mind หรือ Mood Indigo ยิ่งเก๋ไก๋สุดๆ

  Entertain@Home ฟังซิงเกิ้ลที่ 3 Under Neon Lights (6 มิถุนายน 2015) แล้วก็ปลื้มปริ่ม แทร็คนี้ได้แอนนี คลาร์ค หรือ เซนต์ วินเซ็นต์ มาร่วมงานด้วย แฟนๆ ห้ามพลาดนะ อัลบั้มเต็มวางแผงให้ได้อุดหนุนกันทั้งในรูปแบบซีดี, แผ่นเสียง, ดิจิตอลดาวน์โหลด และสตรีมมิง พิเศษสุดๆ กับอัลบั้มในรูปแบบดีลักซ์ เอดิชัน ที่มีเพลงเพิ่มจากอัลบั้มฉบับปกติอีกถึง 4 เพลง ฟังกันมันส์กว่า สนุกกว่าแน่นอน

  ศิลปิน – เดอะ เคมิคอล บราเดอร์ส (The Chemical Brothers)
  อัลบั้ม – Born in the Echoes
  Track List:
  1. Sometimes I Feel So Deserted
  2. Go
  3. Under Neon Lights
  4. EML Ritual
  5. I'll See You There
  6. Just Bang
  7. Reflexion
  8. Taste of Honey
  9. Born in the Echoes
  10. Radiate
  11. Wide Open
  Deluxe edition (bonus tracks)
  12. Let Us Build a City
  13. Wo Ha
  14. Go (extended mix)
  15. Reflexion (extended mix)

  ======================

  ศิลปิน – บิ๊ก แบง (Big Bang)
  ศิลปิน – บิ๊ก แบง (Big Bang)


  ซิงเกิ้ล – If You
  จัดจำหน่าย – บีอีซี - เทโร
  แนวเพลง – เค ป๊อป

  IF YOU เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเศร้าจับใจที่สุดในบรรดาเพลงทั้งหมดที่บิ๊ก แบงเคยปล่อยออกมา โดยแร็พเปอร์ประจำวงอย่าง T.O.P. และ G-DRADON ถึงกับพักการแร็พชั่วคราวเพื่อมาร่วมร้องเพลงนี้กับเพื่อนสมาชิกเลยทีเดียว การปล่อยเพลงช้าออกมาในหน้าร้อนนั้นเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ จึงไม่แปลกที่ใครต่อใครต่างสงสัยกับการตัดสินใจครั้งนี้ นอกจากนี้บิ๊ก แบงเองก็ไม่ได้ปล่อยเพลงออกมาในหน้าร้อนบ่อยนัก เพลงเนื้อหาเศร้าลึกซึ้งกินใจเรียกได้ว่าเป็นเพลงบัลลาดแท้ๆ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่แฟนๆ จะได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

  Entertain@Home เห็นภาพทีเซอร์ที่เผยให้เห็นสมาชิกทั้งห้าคนทำหน้าเศร้าตัดกับภาพพื้นหลังสีชมพูซีดจาง สะท้อนให้เห็นความเศร้าและอารมณ์ที่ลึกซึ้งของซิงเกิ้ล IF YOU ได้เป็นอย่างดี แม้ภาพจะดูเศร้าแค่ไหนก็คงไม่เศร้าเท่ากับมิวสิกวิดีโอตัวจริงแน่ๆ ใครที่ดูคอนเสิร์ต BIGBANG 2015 World Tour [Made] In Bangkok ก็คงจะยังจำซิงเกิ้ลนี้ที่ทั้งห้าหนุ่มร่วมกันร้องได้แน่นอน

  Track Listing:
  1. IF YOU
  2. SOBER
  3. BANG BANG BANG
  4. LOSER
  5. BAE BAE
  6. WE LIK 2 PARTY
  7. SOBER (Inst.)
  8. IF YOU (Inst.)

  ======================

  ศิลปิน – เอ็คโคสมิธ (Echosmith)
  ศิลปิน – เอ็คโคสมิธ (Echosmith)


  อัลบั้ม – Talking Dreams
  จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
  แนวเพลง – ป๊อป

  Echosmith จะขึ้นเวที เดอะ พัลลาเดียม ฮอลล์ ที่กรุงเทพฯ วันนี้แล้วนะ (ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2015) วงอินดี้-ป๊อปหน้าใหม่หนึ่งในศิลปินที่ควรทำความรู้จักประจำปี 2013 จากการจัดอันดับของนิตยสารอัลเทอร์เนทีฟ เพรสส์ การันตีถึงความยอดเยี่ยมของคณะ 4 พี่น้อง เจมี่, โนอาห์, ซิดนี่ย์, และ เกรแฮม เซียโรต้า ในนาม “เอ็คโคสมิธ” ได้เป็นอย่างดี และยกให้เป็น 1 ใน 100 วงที่คุณควรจับตามองด้วย

  Cool Kids (31 พฤษภาคม 2013) ซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ขึ้นถึงอันดับ 13 ในชาร์ตเพลงฮิตและอันดับ 1 ในอีกมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก พร้อมทำยอดขายเฉพาะในอเมริกามากถึงกว่า 1.2 ล้านก๊อบปี้ และยังกลายเป็นเพลงที่ขายดาวน์โหลดได้เร็วที่สุดเป็นอันดับ 5 ของปี 2014 ตามมาด้วย Come Together (12 มิถุนายน 2014) ซิงเกิ้ลที่ 2 ซึ่งส่งให้พวกเขาเป็นน้องใหม่มาแรง ถูกวงรุ่นพี่มากมายดึงไปเดินสายออกทัวร์คอนเสิร์ตด้วย ตั้งแต่ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ไปจนถึง ทเว้นตี้ วัน ไพล็อทส์ ที่เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราไปหมาดๆ

  Talking Dreams (1 ตุลาคม 2013) เป็นอัลบั้มเต็มๆ ที่ทำยอดขายกระหึ่ม เพราะนอกจากจะบรรจุ 2 ซิงเกิ้ลแรกที่เคยรวมกันอยู่ในแผ่น EP Summer Sampler แล้ว อีก 10 เพลงในอัลบั้มนี้ก็ทยอยตัดออกมาเป็นซิงเกิ้ล Bright (2 กุมภาพันธ์ 2015) เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 และล่าสุด Let's Love (14 กรกฎาคม 2015) เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ก่อนจะบินมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราเป็นครั้งแรกนี่ไง

  Entertain@Home เตรียมพบกับตัวเป็นๆ ของ Echosmith แล้วล่ะ ส่วนใครที่ยังไม่มี Talking Dreams อัลบั้มสุดฮอตของพวกเขา ทางค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค ก็เชิญดาวน์โหลดเพลงได้ทางไอทูนส์ สโตร์ หรือฟังได้จาก DEEZER และ KKBOX ได้แล้ววันนี้

  ศิลปิน – เอ็คโคสมิธ (Echosmith)

  อัลบั้ม – Talking Dreams

  Track List:
  1. Come Together
  2. Let's Love
  3. Cool Kids
  4. March into the Sun
  5. Come with Me
  6. Bright
  7. Talking Dreams
  8. Tell Her You Love Her
  9. Ran Off in the Night
  10. Nothing's Wrong
  11. Safest Place
  12. Surround You

  Deluxe edition (bonus tracks)
  13. Up to You
  14. We're Not Alone

  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์