วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถนนเป็นคลื่น! นศ.ซิ่งบิ๊กไบค์ เสียหลักตกถนน ดับคาที่

ถนนเป็นคลื่น! นศ.ซิ่งบิ๊กไบค์ เสียหลักตกถนน ดับคาที่

  • Share:

นศ.วิทยาลัยการอาชีพ ซิ่ง "บิ๊กไบค์" เสียหลักตกถนน อ่างทอง-โพธิ์พระยาท่าเรือ ซึ่งมีลักษณะเป็นลูกคลื่น เสียชีวิต ...

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.ท.สิริชัย สีนิล ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ตกข้างทาง บริเวณถนนอ่างทอง–โพธิ์พระยาท่าเรือ หมู่ที่ 2 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.มานพ เครือทิม สารวัตรจราจร สภ.เมืองอ่างทอง แพทย์นิติเวช พยาบาลและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น ซีบีอาร์ 250 หมายเลขทะเบียน 1 กข 7740 อ่างทอง ตกอยู่ข้างทาง ห่างจากจักรยานยนต์ที่ตกอยู่ข้างทางประมาณ 5 เมตร พบศพนายธนพัทธ์ มาเมือง อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.1 วิทยาลัยการอาชีพวิเศษชัยชาญ นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายธนพัทธ์ ได้ขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์มุ่งหน้าไปหาเพื่อนสนิทที่อยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวจังหวัดอ่างทอง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งมีสภาพถนนที่เป็นลูกคลื่นส่งผลทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักตกข้างทางจนทำให้เสียชีวิตคาที่

จนท.กู้ภัย ช่วยกันนำศพ นศ. ขึ้นมาจากบริเวณข้างทาง


ด้าน ร.ต.ท.สิริชัย เผยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งได้ติดตามหาพยานแวดล้อม เพื่อมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุจนทำให้เสียชีวิตอย่างสลดที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้