วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 07/08/58 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 07/08/58 DVD

โดย โชว์ไทม์
7 ส.ค. 2558 05:31 น.
  • Share:

สำหรับ 7 ส.ค. 58 ยังคงมีภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดีให้เลือกชมหลายเรื่อง และไม่ควรพลาดเรื่อง Fast & Furious 7 หรือ เร็ว.....แรงทะลุนรก 7 หนังรถซิ่งรื่องสุดท้ายของพอล วอล์คเกอร์ โดยมี จา พนม โกอินเตอร์แสดงด้วย ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็มีหลายแนวน่าสนใจ

Fast & Furious 7 : เร็ว...แรงทะลุนรก 7


นักแสดง - วิน ดีเซล, ดเวย์น จอห์นสัน, พอล วอล์คเกอร์, เจสัน สเตแธม, มิเชลล์ รอดริเกซ, เคิร์ต รัสเซล, จา พนม
ผู้กำกับ - เจมส์ วาน
ประเภท – แอ็กชั่น

หลังจากที่ โดมินิค ทอเรตโต และพรรคพวกร่วมมือกันกำจัดวายร้าย โอเวน ชอว์ เหตุการณ์นี้ทำให้เกิดปมความแค้นแก่ เอียน ชอว์ พี่ชายของเขา ต้องหันมาล้างแค้นให้กับน้องชายที่จากโลกนี้ไป นี่คือภาคที่ 7 ของหนังแอ็กชั่นแฟรนไชส์เรื่องฮิตที่ถือเป็นเรื่องสุดท้ายของพอล วอล์คเกอร์ ที่เสียชีวิตไป และยังได้ จา พนม ดารานักบู๊ซุปเปอร์สตาร์ของไทยมาร่วมแสดง

=====================

Teen Beach Movie 2 : หาดสวรรค์ วันฝัน วัยใส 2


แนวหนัง : ครอบครัว
นักแสดงนำ : ไมอาร์ มิทเชล, คริสซี่ ฟิต, เกรซ พิพซ์, ลอส ลินช์
ผู้กำกับ : เจฟฟรี ฮอร์นาเดย์
เวลา : 104 นาที

กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อสุดฮิตใต้แสงแดด!

ในที่สุดช่วงปิดเทอมฤดูร้อนก็จบลงและถึงเวลาเปิดเทอมแล้ว! ความสัมพันธ์ของเบรดี้ (โรส ลินช์) และ แมค (ไมอา มิทเชล) มีทีท่าว่าจะจืดจาง จนกระทั่ง เลล่า แทนเนอร์ และ เพื่อนๆ จาก “เวสต์ ไซด์ สตอรี่” โผล่มา! ตื่นตาตื่นใจไปกับความแปลกใหม่และความหลากหลายของโลกสมัยใหม่ เลล่าอยากจะอยู่ต่อ แต่โลกแห่งความจริงและ โลก “แห่งภาพยนตร์” ไม่สามารถปะปนกันได้ แมคและเบรดี้จะสามารถหาเวทมนตร์เพื่อพาเพื่อนๆ กลับบ้านและนำความโรแมนติกของพวกเขากลับมาอีกครั้งก่อนจะสายเกินไปได้หรือไม่? มาพร้อมกับบทเพลงและการเต้นที่สนุกสนาน และฮาไปกับความแปลกประหลาดที่อยู่ผิดที่ผิดทาง หาดสวรรค์ วันฝัน วัยใส 2 คือความสนุกสุดว้าวสำหรับทุกคน!

=====================

SUPERFAST : ฟาสต์เจ็บ เร็ว...แรงทะลุฮา


แนวหนัง : ตลก
นักแสดง : เดล พาวินสกี, แอนเดรีย นาเวโด
ผู้กำกับ : เจสัน ฟรีดเบิร์ก, แอรอน เซลท์เซอร์
ความยาว : 99 นาที

เรื่องราวของ พอล ไวท์ ตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวเข้าไปกับแก๊งซิ่งที่นำโดย วิน เซเรนโต และร่วมมือกันเพื่อถอนรากถอนโคนกลุ่มมาเฟียให้สิ้นซาก อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกตำรวจกล้ามโตแต่ซื่อบื้อ ร็อก จอห์นสัน ตามไล่ล่าอยู่

=====================

The Second Best Exotic Marigold Hotel : โรงแรมสวรรค์ อัศจรรย์หัวใจ 2


นักแสดง - จูดี้ เดนช์, แม็กกี้ สมิธ, บิล ไนจ์ฮี, ริชาร์ด เกียร์, เดฟ พาเทล
ผู้กำกับ - จอห์น แมดเดน
ประเภท - เบาสมอง

ภาคต่อของหนังเล็กๆ แต่น่ารักที่ทำเงินรายได้เกินคาด จนต้องมีภาค 2 ต่อมา ครั้งนี้โรงแรมสำหรับผู้สูงอายุที่แสนจะอบอุ่นด้วยการต้อนรับจากเจ้าของหนุ่มชาวอินเดีย (เดฟ พาเทล) และผู้จัดการโรงแรมที่ล่วงรู้และเก็บงำความลับบรรดาแขกผู้มาพัก (แม็กกี้ สมิธ) ต้องต้อนรับลูกค้าเก่าๆ ที่กลับมากันเกือบครบหน้า แต่ปัญหาอยู่ที่แขกหน้าใหม่สองราย (หนึ่งในนั้นรับบทโดย ริชาร์ด เกียร์) ที่เดินทางมาพักแต่พบว่ามีห้องว่างเหลือเพียงห้องเดียว

=====================

Mutant World


Movieplus นำเสนอภาพยนตร์ จากโซนี่พิคเจอรส์ เรื่อง Mutant World เรื่องราวของ กลุ่มผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์วันโลกาวินาศเมื่อ 10 ปีที่แล้วได้ออกมาจากที่ซ่อนของพวกเขา และพบว่าโลกใบนี้กำลังถูกยึดครองโดยเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ภาพยนตร์ Mutant World นำแสดงโดย Kim Coates จากผลงานแสดง ซีรีส์ชื่อดังต่างๆ อาทิ CSI, Prison Break หรือ ภาพยนตร์ เรื่อง Resident Evil, Silent Hill ประกบกับนักแสดงนำ สาวสวยมาติดๆ Holly Deveaux จากผลงานแสดงเรื่อง Breakout

ติดตามภาพยนตร์ เรื่อง Mutant World ได้แล้ววันนี้ รูปแบบ ภาพยนตร์ ออนไลน์ ลิขสิทธิ์แท้ ภาพคมชัด พร้อม บรรยายไทยถูกต้อง หาได้จาก Application และ Website www.movieplus.co.th

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้