'โตโน่' งดคอมเมนต์ 'แตงโม' โพสต์แรง 'คืนผัวให้แล้ว'

ข่าว

  'โตโน่' งดคอมเมนต์ 'แตงโม' โพสต์แรง 'คืนผัวให้แล้ว'

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ส.ค. 2558 09:05 น.

   โตโน่งดออกความเห็นกรณีแตงโม ภัทรธิดา โพสต์ข้อความ "...คืนผัวพวก...ไปให้แล้วไง" ในไอจี ปัดโทรหาอีกฝ่าย บอกคุยไลน์บ้างแต่ไม่ได้คุยเรื่องอื่น ส่วนเรื่องที่แตงโมโพสต์แซวเจนี่ลงรูปคู่ตนเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ท้อโดนจับตามองตลอด

   เป็นประเด็นเม้าท์แซดไม่กี่วันที่ผ่านมาสำหรับกรณีที่นักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ปรี๊ดแตกใส่แฟนๆ ที่วิพากษ์วิจารณ์การโพสต์ไอจีของเธอ ถึงขั้นโพสต์ข้อความว่า “...คืนผัวพวก...ไปให้แล้วไง” ก่อนจะลบทิ้งและโพสต์ข้อความขอโทษที่น้อยใจจนโมโห แน่นอนว่าเรื่องนี้ถูกโยงไปถึงอดีตคนรักอย่างนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ทันที นอกจากนี้ยังมีข่าวว่าโตโน่โทรหาแตงโมด้วย อีกทั้งวันที่โตโน่ออกงานคู่กับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และเจนี่โพสต์รูปคู่กับโตโน่ แตงโมก็มาคอมเมนต์แซวว่า “ขอเบอร์หน่อย” เรียกว่ายังไงๆ ทั้งคู่ก็ถูกจับตามองไม่จบสิ้นสักทีทั้งที่เลิกกันไปแล้ว พอได้เจอโตโน่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดโครงการ "แว่นตาเพื่อน้อง" โดยห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้นกันหน่อย

   โตโน่ ภาคิน
   โตโน่ ภาคิน

   มีเว็บหนึ่งลงข่าวว่าโตโน่โทรไปหาแตงโม? “ผมไม่ได้โทรไปครับ” ได้เห็นที่เขาโพสต์ไหม? “ผมไม่เห็นนะ ผมไม่ค่อยเล่นโซเชียลเท่าไหร่ เราก็จะอยู่ในไอจีของเรา ลงในเรื่องของการทำงานน่ะครับ" ไม่มีทักทายอะไรไปใช่ไหม? “โมทักมา เราก็ตอบ แต่ไม่ค่อยได้คุย ไม่ได้คุยในเรื่องอื่น” คิดว่าเขาโพสต์แรงไปไหม เพราะมีคำว่า “...คืนผัวพวก...ไปแล้ว"? “(นิ่งคิด) จะบอกว่าไงดีล่ะ (นิ่งนาน) ผมไม่ได้ลงน่ะ ผมก็เลยไม่รู้จะตอบยังไง” ไม่มีความคิดเห็นในเรื่องนี้? “ไม่ครับ คือมีความสุขกับการทำงานน่ะครับ และพยายามเข้าใจทุกๆ คนน่ะ อย่าถามผมเลยกับเรื่องของโซเชียลอะไรอย่างเนี้ย มันเป็นสิทธิของแต่ละคน เป็นวิจารณญาณของแต่ละคนครับ ส่วนตัวเราเองเรามีหน้าที่ทำสิ่งที่เรารักเพื่อคนที่เรารักเท่านั้นเองครับ"

   ล่าสุดวันที่ออกงานกับเจนี่ เจนี่ลงรูปคู่โตโน่ แล้วแตงโมมาคอมเม้นต์แซวว่าขอเบอร์หน่อย? “มันก็คงเป็นเรื่องธรรมดามั้ง ไม่มีอะไรนี่ครับ” แซวๆ เพราะรู้จักกัน? “(ถอนหายใจ) ตัวผมเองผมไม่ทราบ ก็ทำงานอย่างที่พี่เห็น (ยิ้ม)" แต่เขามีการแท็กมาหา? “คืออย่างเราก็มีกี่ร้อยคอมเมนต์ล่ะ เราก็ไม่ได้ใส่ใจน่ะครับ คือหมายความว่าอะไรที่มันเป็นกำลังใจ เราอ่านเราก็มีความสุข อะไรที่มันบั่นทอนจิตใจ เราก็พยายามทำความเข้าใจมันแล้วก็อยู่กับมันให้ได้ มันเป็นเรื่องธรรมดาของสังคม มันไม่ใช่หน้าที่ผม ผมเข้ามาทำงานตรงนี้ ผมมีชีวิต ผมหายใจอยู่ตอนนี้ ผมไม่ได้หายใจเพื่อทุกคอมเมนต์จะต้องรักผม ผมต้องทำให้ทุกคอมเมนต์เข้าใจผมว่าผมเป็นคนแบบไหน ผมจะทำอะไรบ้าง ไม่ใช่ครับ แต่หน้าที่ของผมคือตั้งใจทำงาน ทำเพลงกับวงของผม เล่นคอนเสิร์ต ถ่ายละครให้มันดี นั่นคือหน้าที่ของผมครับ"ตอนนี้คือไม่ได้ติดต่อกันเลยใช่ไหม? “คือถ้าเป็นเรื่องของข่าว เรื่องของอะไรอย่างนี้ไม่ได้ไปยุ่ง ไม่ได้คุยครับ”

   เรื่องแตงโมโพสต์ไอจี ผมไม่ได้ลงน่ะ ผมก็เลยไม่รู้จะตอบยังไงครับ
   เรื่องแตงโมโพสต์ไอจี ผมไม่ได้ลงน่ะ ผมก็เลยไม่รู้จะตอบยังไงครับ

   ท้อไหมที่ยังโดนจับตามอง? “ผมไม่ท้อเลยครับ ทำอะไรผมไม่ได้เลย ผมไม่ได้เป็นไรครับ (ยิ้ม) ผมจะบอกยังไงดี มันคือโซเชียล จะให้ทำยังไงล่ะ (หัวเราะ)" เหมือนไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้? “ถึงให้พูดก็ไม่มีอะไรจะพูดครับ เพราะว่ามันไม่ใช่ (นิ่ง) ไอ้เรื่องโซเชียลเนี่ยผมถามหน่อยว่าเด็กๆ ที่เขาตาม แฟนๆ ที่เขารอดูผลงานเขาได้ประโยชน์อะไรบ้างจากโซเชียลพวกนี้ ไม่มีเลยนะครับ ดังนั้นผมให้เกียรติและผมก็ดีใจทุกๆ คนที่ฟอลโลว์ไอจี ติดตามข่าวสารของเรา นั่นคือสิ่งที่เราต้องตอบแทนพวกเขา นั่นคือผลงาน นั่นคือความจริงใจที่จะให้ได้ แต่ถ้าจะต้องมาคอยด่ากันไปด่ากันมาในโลกของไซเบอร์ไม่ต้องทำงานแล้ว มันมีกี่คอมเมนต์ล่ะ”

   เดี๋ยวนี้พอโสดเลยให้เวลากับแฟนคลับมากขึ้น? “ผมคิดว่าคงเป็นเพราะผมได้เจอพี่ๆ มากขึ้นด้วยมั้งครับ จริงๆ เราก็ทำงานแบบนี้แหละ แต่อาจจะมีงานตอนกลางวันมากขึ้น ปกติเราทัวร์คอนเสิร์ตตอนกลางคืน น้องๆ เด็กๆ บางคนอายุไม่ถึงเขาก็เข้าไม่ได้ พี่ๆ สื่อก็ไม่ได้มา มางานแบบนี้มากขึ้นพี่ๆ ก็คงได้เห็น” ใกล้วันเกิดแล้วมีแพลนอะไรบ้าง? “ไม่มีอะไรเลยครับ ก็เป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง วันเกิดก็อยากจะทำให้แม่มีความสุขมากกว่าครับ ยังไม่ได้คิดว่าจะทำบุญที่ไหน แต่ผมล็อกไว้ คือทางเดอะ ดัสต์ ก็ทำงานหนักครับ ทัวร์คอนเสิร์ตกันมาตลอด ตอนนี้ก็อาจจะมีบ้างที่ผมอาจจะล็อกวันไว้สัก 2-3 วันเพื่อไปกับเพื่อนๆ ในวงครับ นอกนั้นงานวันเกิดที่แฟนๆ เขาอยากจัด ผมก็กำลังคิดๆ อยู่ว่าเราจะทำอะไรดี จะช่วยด้านไหนของสังคมได้ก็เดี๋ยวรอดูครับ" ให้ของขวัญตัวเองอะไรบ้าง? “ไม่มีครับ ไม่มีเลย จริงๆ ครับ คือที่มีทุกวันนี้ ได้ทำในสิ่งที่ตังเองรัก มีความสุขแบบนี้ก็ไม่ต้องการอะไรครับ”.

   ใกล้วันเกิดผมแล้ว ผมอยากทำให้คุณแม่มีความสุขมากกว่าครับ
   ใกล้วันเกิดผมแล้ว ผมอยากทำให้คุณแม่มีความสุขมากกว่าครับ
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล
   03:16

   ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์