ไลฟ์สไตล์
100 year

วิทยุสมัครเล่นคุมเข้มรับน้อง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ส.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี ได้กำหนดนโยบาย และมาตรการในการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ โดยจะต้องจัดกิจกรรมภายในบริเวณมหาวิทยาลัยเท่านั้น และกิจกรรมที่จัดจะต้องเสร็จสิ้นภายใน 2 สัปดาห์หลังจากเปิดภาคเรียน หรือไม่เกินวันที่ 23 ส.ค.นี้ การจัดกิจกรรมจะต้องเป็นไปในลักษณะสร้างสรรค์เพื่อเสริมสร้างพัฒนานักศึกษา โดยกำหนดระยะเวลาการจัดกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 10-23 ส.ค.นี้ โดยแต่ละกิจกรรมต้องทำโครงการเสนอขออนุมัติจากคณบดี/ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย ส่วนกิจกรรมการติดป้ายชื่อน้องใหม่ หรือกิจกรรมสัมภาษณ์น้องใหม่นั้น ทางมหาวิทยาลัยกำหนดให้ติดป้ายชื่อได้เฉพาะภายในมหาวิทยาลัย จนถึงวันที่ 31 ส.ค.นี้เท่านั้น

อธิการบดี มทร.ธัญบุรีกล่าวอีกว่า มหาวิทยาลัยยังได้รับความร่วมมือจากชมรมวิทยุสมัครเล่น มทร.ธัญบุรี ช่วยทำหน้าที่ออกตระเวน เพื่อสอดส่องดูพฤติกรรมการรับน้องว่าเป็นไปอย่างเหมาะสมหรือไม่ ทั้งนี้จะเริ่มตระเวนตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 น.ทุกวัน โดยเฉพาะช่วงหลังเลิกกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัยเป็นไปตามเวลาที่กำหนดหรือไม่ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้การจัดตั้งศูนย์ประสานงานรักน้องใหม่ขึ้น มีปัญหาติดต่อได้ที่ www.facebook.com/SD.Rmutt หรือกองพัฒนานักศึกษา โทร. 0-2549-3027 ในเวลาราชการ, 08-1612-0473.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลมทร.ธัญบุรีรับน้องรับน้องใหม่ประชุมเชียร์กิจกรรมภายในบริเวณมหาวิทยาลัยประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการศึกษา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 14:44 น.